Anime - Manga

Từ nhân vật game đến nhân vật anime vào năm 2023

Có rất nhiều tựa game hay đã được chuyển thể thành anime, và đạt được thành công vang dội. Vào năm tới, tựa game The Legend of Heroes cũng sẽ được chuyển thể thành anime. Hãy cùng MGN.vn điểm qua tựa anime này nhé.

Truyền thuyết về các anh hùngđược biết đến ở Nhật Bản là Eiyū Densetsulà một loạt các trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Nihon Falcom. Trang web chính thức của loạt trò chơi Truyền thuyết về các anh hùng: Chiến tranh phương Bắc Sen no KisekiChuyển thể anime truyền hình của Tatsunoko Pro của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel của Nihon Falcom đã bắt đầu phát đoạn trailer đầu tiên và tiết lộ một số nhân vật trong tiêu đề.

Nihon Falcom đã công bố phim hoạt hình vào tháng 3 năm 2021 với dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022, nhưng bây giờ phim hoạt hình dự kiến ​​vào đầu năm 2023 (điều này cho thấy họ đã lùi ngày phát hành của tựa phim phim hoạt hình đây). Các nhân vật chúng ta có trong Truyền thuyết về các anh hùng: Chiến tranh phương Bắc Sen no Kiseki:

huyền thoại về những anh hùng

Makoto Koichi trong vai Lavian Winslet

huyền thoại về những anh hùng martin

Yūichi Nakamura trong vai Martin S. Robinson

huyền thoại về anh hùng iseria

Sarah Emi Bridcutt trong vai Iseria Frost

huyền thoại về những anh hùng martin

Yūki Ono trong vai Talion Drake

Loạt trò chơi gốc mô tả câu chuyện của Rean Schwarzer trong học viện quân sự ở Đế chế Erebonian, nhưng anime sẽ có câu chuyện xoay quanh phần phía tây của lục địa Zemurian dựa trên trò chơi. Điều này cho thấy rằng câu chuyện này sẽ hơi khác so với cốt truyện gốc của trò chơi.

Xem thêm: Ngắm bộ cosplay ‘thật và giả’ cực dễ thương của Kudo Shinichi và Edogawa Conan

Điều đặc biệt là Truyền thuyết về các anh hùng: Chiến tranh phương Bắc Sen no Kiseki sẽ là một phần khác với các phần trước. Trước A Dragon Slayer: The Legend of Heroes Anime hoạt hình gốc được phát hành vào năm 1992, cùng năm với Dragon Slayer: The Legend of Heroes II được phát hành, dựa trên câu chuyện của trò chơi đầu tiên.

huyền thoại của những anh hùng chiến tranh phương bắc

Năm 2009, ba tập của manga Đường mòn trên bầu trời được xuất bản tại Nhật Bản bởi Kadokawa Shoten, tiếp theo là phần tiếp theo vào năm sau, Trails from Zero: Pre-Story, được xuất bản bởi ASCII Media Works. Hai tập phim hoạt hình gốc của Đường mòn trên bầu trời được phát hành lần lượt vào tháng 10 năm 2011 và tháng 1 năm 2012. Truyền thuyết về các anh hùng: Chiến tranh phương Bắc Sen no Kisekimột bộ phim truyền hình anime do Tatsunoko Production sản xuất và theo một nhân vật gốc tên là Lavie ở Bắc Ambria, dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào đầu năm 2023.

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát hành nhưng chúng ta có thể biết Tatsunoko Production đã cố gắng hoàn thành tựa anime này càng sớm càng tốt. Vì vậy, chúng ta phải đợi đến năm sau để biết thêm thông tin. Các MeFans nhớ theo dõi thông tin từ MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *