Anime - Manga

Top 5 nhân vật tốt trong anime xấu

Ok, cả “tốt” và “xấu” rõ ràng là tùy ý ở đây. Tôi đã đi với ruột của tôi! Tuy nhiên, theo như tôi nghĩ, những nhân vật này xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn những chương trình mà họ đã phải gánh chịu. Những nhân vật có tính cách hấp dẫn sâu sắc hoặc ít nhất là có tiềm năng, bị mắc kẹt trong một câu chuyện tệ hại, nơi họ sẽ mãi mãi không được đánh giá cao…

Trời ạ, điều đó trở nên đen tối hơn một chút so với bất kỳ lý do nào… Có lẽ tôi nên đưa nó vào nghiên cứu về nhân vật bi kịch của mình. Ồ tốt. Đây là 5 nhân vật tôi thực sự thích trong 5 chương trình mà tôi không thích lắm…

cocktail-sora.png

5 – Sora – Tình yêu như ly cocktail

Love is Like a Cocktail hoàn toàn không phải là một chương trình kinh khủng nhưng tôi nghĩ nó khá nhàm chán và nhạt nhòa so với bộ phim tương tự Tôi không hiểu chồng tôi đang nói gì. Tuy nhiên tôi thực sự thích nhân vật Sora… Tôi nghĩ…

Ok tôi đang bắt đầu gian lận trong danh sách này. Sora hoàn toàn không phải là một nhân vật tuyệt vời, anh ấy hầu như không phải là một nhân vật. Tuy nhiên, anh ấy là một chàng trai dễ thương, tốt bụng, người có mong muốn duy nhất trong cuộc sống dường như là pha chế những ly cocktail thơm ngon cho vợ mình dựa trên tâm trạng của cô ấy sau một ngày dài làm việc. Anh ấy dịu dàng, kiên nhẫn và hoàn hảo. Bởi vì anh ấy kém phát triển và một lưu ý.

Bạn có thể đổ lỗi cho tôi vì muốn xem nhiều hơn về nhân vật này không. Hay ít nhất là vì muốn có thêm những nhân vật nam đẹp trai luôn muốn được ân cần phục vụ cocktail cho người mình yêu . Có vẻ như đây chính xác là kiểu nguyên mẫu mà chúng ta cần đưa vào cuộc sống thực!

sekkou-boys.jpg

4 – Những chàng trai Sekkou (Diễn viên)

Nói tóm lại, tiền đề hoàn toàn điên rồ của chương trình này hứa hẹn rất nhiều điều nhưng tiếc là chưa bao giờ hoàn toàn kết hợp với nhau. Tuy nhiên, dàn diễn viên bán thân Hy Lạp cổ điển lập dị là một điều kỳ lạ tuyệt vời luôn đúng cho đến cuối cùng. Ngay cả người quản lý chịu đựng lâu dài Miki của họ, trong vai người đàn ông thẳng thắn thường vô ơn, cũng hoàn toàn tuyệt vời. Một phụ nữ trẻ kiên nhẫn và rất hiệu quả với một chút châm biếm và đôi khi hơi ngỗ ngược một cách đáng ngạc nhiên.

Đây là kiểu nhân vật cân đối và có da thịt mà tôi rất muốn được xem trong một chương trình mà cô ấy có nhiều chỗ để phát triển hơn. Trên thực tế, trong số rất nhiều thiếu sót của Sekkou Boys, các nhân vật chắc chắn không phải là một trong số đó.

người ngoài hành tinh-9-yuri-otani-khóc-borg-máu-chết.jpg

3 – Yuri Otani – Người ngoài hành tinh 9

Alien 9 là một chương trình lộn xộn huy hoàng. Tôi đã chia sẻ quan điểm của mình về nó trước đây. Nói tóm lại, đó là một sự bỏ lỡ vô tổ chức, kém phát triển, có rất nhiều điều tuyệt vời dành cho nó. Tôi yêu nó rất nhiều. Nhưng ngay cả một kẻ lạc lối như tôi, cũng biết rằng đó không phải là một màn trình diễn hay.

Mặc dù vậy, nhân vật chính Yuri chắc chắn có rất nhiều thứ dành cho cô ấy. Nhìn bề ngoài, cô ấy hơi giống một bản sao của Madoka (cần lưu ý rằng manga Alien 9 đã ra mắt vài năm trước đó). Cô ấy là một cô gái rất nhút nhát nhưng ngọt ngào và dễ bị đổ vỡ tình cảm. Cô ấy thậm chí trông hơi giống Madoka. Nhưng Yuri là trung tâm của câu chuyện và dành rất nhiều thời gian để phát triển nhân vật này.

Chúng ta biết đến một cô gái trẻ có cảm giác thực tế đến ngạc nhiên, cố gắng hết sức mình trong một thế giới kỳ lạ dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát. Đối với tiền của tôi, tôi rất thích toàn bộ bộ truyện để có cơ hội thứ hai. Nhưng nếu điều đó không khả thi, thì ít nhất Yuri cũng xứng đáng được nhìn lại.

A Go Inga.jpg

2 – Không có – Bỏ đi

Un-Go là một trong những bộ khó chịu nhất mà tôi đã xem. Nó có quá nhiều thứ xảy ra, có vẻ như phải có một nỗ lực tích cực nào đó được đưa vào để phá hoại bộ truyện. Một sê-ri trinh thám kiểu ồn ào, lấy bối cảnh là một tương lai không gian mạng, với những bí ẩn thực sự hấp dẫn và những âm mưu chính trị phức tạp ở phía sau. Tuyệt vời, bây giờ thậm chí tôi muốn tua lại nó.

Điều này nói rằng, Un-Go không có dàn diễn viên hấp dẫn nhất. Tôi nhận thấy đây là một điểm yếu phổ biến trong các chương trình kiểu thủ tục. Hầu hết trong số họ là khá đáng quên. Ngoại trừ điều đó, đối với Inga quỷ quyệt. Inga là một câu đố tuyệt vời của một nhân vật. Thể hiện bản chất kép của cô ấy / anh ấy về cả tính cách và ngoại hình, Inga khiến khán giả phải đoán già đoán non cho đến giây cuối cùng.

Tôi nhớ mình đã cảm thấy phấn khích mỗi khi Inga xuất hiện trên màn ảnh. Bộ truyện không bao giờ có cơ hội làm được gì nhiều với nhân vật, điều đó thật đáng tiếc. Inga sẽ tạo ra một yếu tố gây bất ổn tuyệt vời trong bất kỳ chương trình siêu nhiên nào.

Mekaku Kenjirou.png

1- Kenjirō Tateyama – Diễn viên thành phố Mekaku

Tôi phải đưa nó cho Thành phố Mekaku, nó chắc chắn đã cố gắng. Nó đã thử tất cả mọi thứ. Nó thực sự có thể là một tác phẩm kinh điển nhưng nó đã quá đạt. Tôi khẳng định rằng tôi sẽ cho nhóm sáng tạo này một cơ hội khác bất cứ lúc nào. Bạn có thể thấy rằng nền tảng ở đây rất vững chắc, nó chỉ bị lạc trong các chi tiết.

Ví dụ, nó quản lý để tạo ra một nhân vật phản diện bi thảm quyến rũ và thực sự đáng sợ trong nhân vật Kenjirō. Vừa là một người chồng, người cha yêu thương, luôn hiện diện vì con cái và luôn sẵn sàng về mặt tình cảm. Một giáo viên truyền cảm hứng cho học sinh của mình. Và một con quái vật đau buồn sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì và bất cứ ai để đạt được mục đích của riêng mình. Nhân vật cân bằng tất cả các khía cạnh tốt đến mức tôi vẫn sợ anh ta khi tôi công khai thương hại anh ta.

Gần đây tôi đã viết rất nhiều về những câu chuyện tuyệt vời với những nhân vật phản diện thất bại. Kenjirō là một nhân vật ngoạn mục trong một câu chuyện không hoàn toàn thành công.

Là một người yêu thích nhân vật, tôi có xu hướng nâng cao câu chuyện nếu tôi thích những người sống trong đó. Vì vậy, tôi không thường xuyên xem những bộ phim mà tôi cho là dở (hoặc không hay – hầu hết những bộ anime này đều có một số phẩm chất đáng giá) nhưng vẫn thích các nhân vật.

Tôi chắc rằng các bạn có một số ví dụ tốt hơn nhiều để chia sẻ! Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

c2cc0ae36e1a04da423c25678fc8de64404ed13c_hq.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *