Tin Game

Genshin Impact: Chế độ chơi bài sắp ra mắt trong bản 3.2 với Dori miễn phí | SharingFunVN

Genshin Impact: Chế độ chơi thẻ sắp ra mắt trong phiên bản 3.2 với Dori miễn phí

Cụ thể hơn, theo chia sẻ từ leaker Ubatcha, nhân vật 4 sao thuộc hệ Lightning Dori (khó chịu) sẽ có thể làm quà tặng kèm theo sự kiện / nhiệm vụ trong bản cập nhật 3.2 Genshin Impact sắp tới. Đây là một động thái khá “hào phóng” của Hoyoverse khi vừa tặng Collei ở phiên bản 3.0 khi mở Sumeru, vừa tặng thêm 1 Collei ở La Hoàn cấp thấp (dự kiến ​​mở trong 3.1) và nay thêm Dori ở sự kiện 3.2.

Genshin Impact: Chế độ chơi thẻ sắp ra mắt trong phiên bản 3.2 với Dori 2 miễn phí

Ngoài ra, phiên bản 3.2 cũng là thời điểm ra mắt chế độ chơi thẻ tướng chiến thuật mới trong thời gian sắp tới. Bắt đầu từ Diona’s Cat’s Tail ở Mondstadt, người chơi sẽ lần lượt xây dựng bộ bài của mình và thách thức các NPC trên khắp Teyvat. Chế độ này dự kiến ​​sẽ mở vĩnh viễn và sẽ bao gồm hai nhiệm vụ hàng tuần trong Battle Pass của người chơi.

Genshin Impact: Chế độ chơi thẻ sắp ra mắt trong phiên bản 3.2 với Dori 3 miễn phí

  • Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung ra hàng loạt thông tin mới về Trùm Tuần Scaramouche và Nhân vật giang hồ sắp ra mắt

Trên thực tế, chế độ thẻ này đã được một số nhân vật như Nilou, Cyno và Candace đề cập trong lời thoại của họ. Ngoài ra, thần trí tuệ Kusanali chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi thú vị này với phượt thủ. Nếu đúng như kế hoạch, chế độ này cũng sẽ ra mắt với nhân vật Banner đáng yêu của chúng ta là Nahida Thao Than. Đặc biệt hơn, nhân vật giang hồ (Scaramouche hóa thân thành) cũng sẽ được ra mắt trong bản cập nhật này. Quá nhiều thứ để game thủ mong đợi ở một bản cập nhật rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *