Tin Game

Werewolf by Night Producer giải thích về mối liên hệ với Vũ trụ Điện ảnh Marvel | SharingFunVN

Ma sói ban đêm là loạt phim truyền hình Marvel dự kiến ​​phát sóng trên Disney + vào tháng 10 này, và hiện đang được giới phê bình cũng như người hâm mộ đánh giá cao sau đoạn teaser đầu tiên. Dựa trên một bộ truyện tranh Marvel ra mắt vào những năm 70, bộ truyện được chỉ đạo bởi nhà soạn nhạc MCU lâu năm Michael Giacchino. Được biết, đây sẽ là dự án MCU đầu tiên hoàn toàn là kinh dị, và nhiều người hâm mộ mong đợi sự góp mặt của những nhân vật như Người sói cỏ khô Người đàn ông.

Werewolf by Night Producer giải thích mối liên hệ với Vũ trụ điện ảnh Marvel

Với hậu kỳ của Vĩnh cửu đã “mở đường” cho bộ phim Lưỡi Sắp ra mắt, MCU dường như đang hướng đến những góc quay kinh dị hơn của Vũ trụ Marvel. Điều này sẽ giúp các nhân vật mang nét kinh dị của truyện tranh Marvel bước vào vũ trụ điện ảnh. Đồng thời, nhịp điệu đen tối này cũng có thể ảnh hưởng đến các nhân vật và cốt truyện đã có sẵn. Bây giờ, chỉ còn hơn một tháng nữa Người sói ban đêm Khi được phát sóng, một nhà sản xuất đã giải thích cách loạt phim liên quan đến MCU.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Màn hình Rant, người sản xuất Brian đồng tính của Marvel Studios đã giải thích cách Người sói ban đêm sẽ giúp nâng cao Vũ trụ Điện ảnh Marvel mà không bị lạc khỏi nó. “Dự án này mang một công thức tương đối mới. Nó được cho là một dự án ngắn, cơ bản cung cấp cho bạn – tôi sẽ gọi nó là món khai vị – hương vị của một câu chuyện khác hoặc một khía cạnh khác của vũ trụ. Với MCU, chúng ta có người ngoài hành tinh, siêu anh hùng, các chiều không gian khác, đủ thứ.

Ý tưởng của dự án cụ thể này là, “Nếu bạn nhìn vào góc đó, nó sẽ khá tối, và nếu bạn nhìn ra đằng sau nó,” và bạn bắt đầu nhìn thấy một thế giới. thế giới quái vật bên dưới tất cả những thứ này. Đó là ý tưởng mà chúng tôi muốn thiết lập cho ý tưởng này, chẳng hạn như, “Này, có tất cả những thứ bạn nghĩ rằng bạn đã biết, thậm chí còn có một lớp nữa mà bạn chưa biết.” Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu Jack, Elsa và mọi nhân vật khác như một phần của thế giới khiến MCU cảm thấy lớn hơn. “

Werewolf by Night Producer giải thích về mối liên hệ với Vũ trụ điện ảnh Marvel 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *