Tin Game

Trải nghiệm Burst Witch – Game bắn súng di chuyển cổ điển

Burst Witch – là một game hành động bắn súng góc nhìn được phát hành bởi NPH Yoozoo người Singapore.

Burst Witch – sẽ mang đến cho người chơi những màn đấu súng kịch tính với lối chơi đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn của người chơi. Với bối cảnh là Thế giới phù thủy huyền bí. Bạn sẽ điều khiển phù thủy của mình né tránh cơn mưa đạn và tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi này có những điểm tương đồng với trò chơi “Legendary Fighter” được phát hành vào năm 2018.

Cách chơi của Burst Witch tương đối đơn giản. Nhiệm vụ chính của bạn trong mỗi trận chiến là điều khiển nhân vật né tránh các đợt tấn công của kẻ thù. Nhân vật của bạn sẽ tự động xả đạn theo đường thẳng về phía trước để tấn công. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển này. Bạn sẽ phải có một phản xạ thực sự tốt, một con mắt quan sát nhanh nhạy để vượt qua thử thách.

Trải nghiệm Burst Witch - Game bắn súng cuộn kiểu Anime cổ điển 1

Chìa khóa cho sức mạnh của Burst Witch đến từ những phù thủy xinh đẹp. Hãy dựa vào tính năng Triệu hồi để tìm cho mình những pháp sư mạnh nhất. Với kho tàng phù thủy đa dạng và phong phú về sức mạnh và kỹ năng, người chơi có thể thoải mái lựa chọn nhân vật phù hợp nhất với phong cách chiến đấu của mình.

Trải nghiệm Burst Witch - Game bắn súng cuộn kiểu Anime cổ điển 2

Khi tham gia các trận chiến của Burst Witch. Bạn có thể mang theo tối đa 3 phù thủy và bạn hoàn toàn có thể tự do thay đổi chúng để chiến đấu. Điều này sẽ cho phép người chơi chủ động hơn trên chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Legend of Slime – Cuộc cận chiến của những mảnh Slime

Burst Witch – với nhiều cấp độ để bạn khám phá. Bên trong mỗi màn chơi sẽ chứa rất nhiều quái vật, Boss và chúng cũng sẽ có những kỹ năng đặc biệt. Trong quá trình chơi sẽ có những bình năng lượng rơi ra ngẫu nhiên, hãy thu thập những bình năng lượng đó để sử dụng những kỹ năng đặc biệt cho nhân vật của bạn vào thời điểm thích hợp. Những kỹ năng đặc biệt đó đôi khi cứu mạng bạn trong mưa đạn.

Trải nghiệm Burst Witch - Game bắn súng cuộn 3 phong cách Anime cổ điển

Sau mỗi lần vượt ải thành công, người chơi sẽ nhận được một lượng tài nguyên nhất định và sử dụng chúng để nâng cấp nhân vật, cường hóa trang bị, tăng sao… cho đối tượng của mình.

Trải nghiệm Burst Witch - Game bắn súng di chuyển phong cách Anime cổ điển 4

Burst Witch – sử dụng đồ họa 3D cùng với những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt đã tạo nên điểm nhấn cho trò chơi này. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa phong cách nghệ thuật Gothic với gam màu chủ đạo là màu tối khiến trò chơi này trở thành một bức tranh nghệ thuật thực thụ.

Trải nghiệm Burst Witch - Game bắn súng di chuyển theo phong cách Anime cổ điển 5

Về âm nhạc thì vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể trải nghiệm những trận chiến mượt mà với tiếng nhạc piano và violin nhẹ nhàng, hay biến không khí trở nên sôi động với những bản nhạc EDM hay Jazz, thậm chí là những bản nhạc. Âm nhạc mang hơi hướng kinh dị phù hợp với chủ đề của trò chơi.

Burst Witch – sẽ là một game giải trí lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy trải nghiệm và đưa ra đánh giá cá nhân của bạn,

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *