Tin Game

Trải nghiệm Sonority – Một cuộc phiêu lưu âm nhạc tuyệt đẹp

Sáng tạo và mới mẻ là những từ dành cho trò chơi Sonority. Một câu đố quen thuộc nhưng nhà phát hành đã biến Sonority trở nên khác biệt. Một trò chơi dựa vào giai điệu của âm thanh để điều khiển nhân vật chính.

Bạn sẽ vào vai Esther đang đi tìm thuốc chữa bệnh cho cô bạn gấu Batama, điều đáng chú ý là Esther không phải đi tìm thuốc hay bất cứ loại thảo dược nào mà là một giai điệu âm nhạc có thể chữa bách bệnh. .

Cô sẽ phải đi qua những di tích cổ bị phá hủy hay những con đường chông gai với nhiều nguy hiểm. Để tránh hoặc phá hủy chướng ngại vật, bạn sẽ phải sử dụng nhạc cụ của mình để tạo ra những bản nhạc nhỏ giúp bạn di chuyển hoặc xóa chướng ngại vật.

Trải nghiệm Sonority - Một cuộc phiêu lưu âm nhạc tuyệt đẹp 0

Ban đầu, bạn sẽ chỉ có thể chơi một vài nốt nhạc và bạn sẽ tìm thấy ngày càng nhiều nốt nhạc trên đường đi. Điều này làm cho Sonority có nhiều sắc thái hơn.

Ngoài việc sử dụng các công cụ để chơi nhạc, Esther không có kỹ năng nào khác. Các câu đố trong trò chơi khá đơn giản, và đừng lo lắng nếu bạn không hiểu các nốt nhạc, vì bạn có thể thay đổi chúng thành số hoặc ký hiệu để giúp bạn thưởng thức trò chơi dễ dàng hơn.

Trải nghiệm Sonority - A Beautiful Musical Adventure 1

Ngoài các thử thách giải đố, bạn cũng có thể chơi các loại nhạc cụ. Ngoài Ê-xơ-tê, sẽ có một con chồn đồng hành, và người đàn ông bằng đá của anh ta sẽ hát và ngâm nga khi anh ta đi cùng bạn. Trò chơi được thiết kế dưới dạng 3D với góc nhìn không gian ba chiều khiến cho game Sonority có chiều sâu và hấp dẫn.

Độ khó của trò chơi sẽ được tăng dần khi bạn vượt qua từng màn chơi. Âm nhạc sẽ luôn được thay đổi theo từng giai đoạn làm tăng thêm tính giải trí và sôi động.

Trải nghiệm Sonority - Beautiful Musical Adventure 2

Tuy nhiên, Sonority vẫn còn một vài lỗi nhỏ như nhân vật chính Esther của chúng ta gặp khó khăn. Điều này sẽ xảy ra khi bạn leo lên các trụ của tòa nhà, hầu hết các trụ sẽ trở về vị trí ban đầu, nhưng đôi khi bạn vướng vào nó và bạn sẽ phải thoát ra ngoài và quay trở lại trò chơi. Nhưng đừng lo lắng vì game có chế độ tự động lưu, nên bạn sẽ không phải chơi lại từ đầu.

Trải nghiệm Sonority - Cuộc phiêu lưu âm nhạc tuyệt đẹp 3

Các thử thách giải đố trong game không quá khó. Điều làm nên nét độc đáo của Sonority chính là phần âm nhạc khiến trò chơi trở nên khác biệt hoàn toàn so với những game cùng thể loại.

Link game: https://store.steampowered.com/app/1432390/Sonority/

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *