Anime - Manga

Vùng đất kỳ diệu Phần 2 (Shen Lan Qi Yu Wushuang Zhu) Phát hành & cập nhật

Bộ đôi năng động của Lan Ge và Fa Hua sẽ trở lại trong The Land of Miracles Season 2 đã được thông báo sẽ trở lại trong đội hình donghua mùa đông năm 2023. Người hâm mộ Danmei không nên loại bỏ donghua này khỏi tầm ngắm của họ vì đây là một trong những bộ phim hoạt hình BL Trung Quốc hay nhất mà chúng ta có thể có trong năm nay nhờ những câu chuyện tình đồng đội nhẹ nhàng và những cuộc phiêu lưu thú vị của tuổi trẻ.

Vùng đất của những điều kỳ diệu Pháp Hoa

Shen Lan Qi Yu Wushuang Zhu hoặc The Land of Miracles là một trong những dòng sản phẩm donghua của iQIYI vào năm 2022 này nó được công chiếu lần đầu tiên vào tháng 7 năm nay và phát sóng cho đến ngày 15 tháng 10 năm 2022. Phần thứ 2 của bộ phim được công bố ngay sau tập cuối của phần 1 cho chúng ta thấy một cảnh khá đau lòng.

Vùng Đất Kỳ Diệu Phần 2

Giờ đây, câu chuyện tiếp tục trong Phần 2 của Vùng đất thần kỳ và theo ủy ban sản xuất của họ, loạt phim sẽ trở lại trong dòng sản phẩm mùa đông tới, và điều đó chỉ có nghĩa là quý 1 năm 2023 và cũng có thể bao gồm các tuần cuối tháng 12 năm 2022.

Dưới đây là một chút tổng quan về donghua, The Land of Miracles được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tang Jia San Shao, tác giả đằng sau Vùng đất linh hồn donghua nổi tiếng nhất Trung Quốc và Throne of Seal. The Land of the Miracles là bộ donghua thứ 4 được chuyển thể từ tiểu thuyết của ông, ngoài hai bộ mà tôi đã đề cập trước đó, bộ còn lại là The Magic Chef of Fire and Ice.

Tóm tắt

Câu chuyện này xoay quanh hai thiếu niên có danh tính khác nhau và nền tảng văn hóa khác nhau – Fa Hua và Lan Ge, những người vì một vũ khí ma thuật “Only Pearl” đã được kết nối với nhau để cứu nhân loại. Hai thiếu niên có mối quan hệ cộng sinh vì tạo tác, điều này khiến hai thiếu niên có tính cách rất khác nhau cần phải trải qua nhiều bài kiểm tra cùng nhau, nhờ đó, mối quan hệ giữa hai người có những thay đổi tinh tế và họ bắt đầu hiểu nhau. , và dần dần cả hai trở nên thân thiết như anh em ruột thịt. Hai thiếu niên tiếp tục hợp tác với nhau, cố gắng tìm hiểu thêm những bí ẩn về “Viên ngọc trai duy nhất”. Nhưng sức mạnh bí ẩn đằng sau hai thiếu niên cũng từ từ tìm đến hai thiếu niên. Trong một sự kiện mai mối, tộc quỷ bầu trời – Tianmo Yeming cải trang thành một người đẹp bí ẩn và nói rằng mục đích của cô đến đây là để lấy “Viên ngọc trai duy nhất”. Hai thiếu niên được hướng dẫn bởi Grand Commander và quyết định lên đường để trả thù, nhưng lúc này họ phải nhanh chóng rèn luyện bản thân, và cả hai bước vào tu luyện bí ẩn với sự giúp đỡ của Pearl. Liệu họ có thể gánh vác trách nhiệm nặng nề để chống lại cuộc tấn công sắp tới của lũ quỷ, và có thể bảo vệ cổ vật “Trân châu duy nhất” hay không?

Nguồn: IQ.com

Ngày 4 tháng 2 năm 2022; Vùng đất của những điều kỳ diệu cũng được chuyển thể thành manhua với Mei Wu là nhà văn và Chanly-X là họa sĩ minh họa, và Tang Jia San Shao được ghi nhận cho câu chuyện gốc.

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Rõ ràng, ngày phát hành Phần 2 của Vùng đất thần kỳ vẫn chưa được công bố rõ ràng, ngoại trừ thực tế là nó được dự kiến ​​phát hành vào mùa đông năm sau.

CG Year trở lại với tư cách là xưởng phim hoạt hình của donghua cùng với iQIYI, Xuanshi Tangmen và Energy Studio với tư cách là nhà sản xuất.

Xem Đông Hoa ở đâu?

Phần đầu tiên của loạt phim được phát sóng từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 25 tháng 10 năm 2022; và nếu bạn chưa xem, bạn vẫn có thể xem nó trên các trang web anime và donghua yêu thích của mình. Nhưng đối với các cửa hàng chính thức, bạn có thể kiểm tra nó như sau:

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *