Anime - Manga

Shuumatsu no Valkyrie: Mười chiến binh mạnh nhất trong sê-ri

Bản ghi của Ragnarok Là cuộc cạnh tranh cuối cùng giữa các vị thần và loài người, những chiến binh mạnh nhất trong lịch sử sẽ đối đầu với những vị thần quyền năng nhất từ ​​cõi thần linh.

Shuumatsu no Valkyrie: Mười chiến binh mạnh nhất trong sê-ri

Các chiến binh được chọn sẽ đại diện cho mỗi bên, với nhân loại là 13 trong số 7 triệu năm lịch sử của họ, tất cả đều chiến đấu đến chết để xem liệu nhân loại có xứng đáng tồn tại thêm 1000 năm nữa hay không. .

Hiện tại, trận đấu này chuẩn bị bắt đầu đến vòng thứ tám, tổng cộng từ trước đến nay đã có mười bốn người khiêu chiến. Tất cả đều mạnh, tuy nhiên một số mạnh hơn những người khác.

Kojiro Sasaki là kẻ bị đánh bại mạnh nhất trong lịch sử

Kojiro Sasaki là kẻ bị đánh bại mạnh nhất trong lịch sử

Trong suốt cuộc đời làm kiếm sĩ của mình, Kojiro Sasaki đã thua mọi cuộc đấu tay đôi mà anh tham gia. May mắn cho nhân loại, Sasaki là hiện thân hoàn hảo của việc học hỏi từ thất bại hơn là thành công.

Mỗi trận thua khiến anh ta trở thành một kiếm sĩ giỏi hơn, kỹ năng hình dung tinh thần của Kojiro Sasaki cho phép anh ta mô phỏng trận đấu với đối thủ nhiều lần trong đầu. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hoàn toàn vượt qua chúng.

Nhờ kỹ năng này, anh đã đánh bại “Bạo chúa của đại dương” Poseidon, đạt được chiến thắng đầu tiên cho nhân loại. Xét về kỹ năng, Sasaki là một trong những người giỏi nhất, nhưng nếu đối thủ không phải là Poseidon mà là một sức mạnh thuần túy hơn, mọi thứ sẽ rất khó khăn cho anh ta.

Lu Bu có thể tự mình chia cắt cả bầu trời

Lu Bu có thể tự mình chia cắt cả bầu trời

Nhà vô địch đầu tiên của nhân loại, Lu Bu là chiến binh mạnh mẽ nhất bên phía con người. Trong cuộc đời của mình, ông đã đạt được danh hiệu chiến thần trong thời kỳ Tam Quốc của Trung Quốc.

Trong Shuumatsu no Valkyrie, Lu Bu đối đầu với Thor, vị thần quyền năng nhất Bắc Âu. Lu Bu tiếp tục tìm kiếm đối thủ mạnh nhất để chiến đấu, tình yêu của anh với trận chiến là điểm nổi bật nhất, tuy nhiên một ngày Lu Bu nhận ra rằng không ai có thể thách thức anh nữa.

Sau đó Lu Bu tiếp tục luyện tập và tạo ra Phá Thiên, một chiêu thức mạnh đến mức có thể chia đôi bầu trời theo đúng nghĩa đen. Về thể lực, không ai có thể sánh được với anh.

Tuy nhiên, trên hành trình chống lại các vị thần để bảo vệ quyền sống của loài người, Lu Bu cuối cùng đã tìm thấy một đối thủ mà mình không thể vượt qua.

Shiva có sức mạnh của thần hủy diệt

Shiva có sức mạnh của thần hủy diệt

Là một trong những vị thần được xếp hạng cao nhất trong Shuumatsu no ValkyrieShiva sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Kết hợp sức mạnh thần thánh, tốc độ và phong thái của một vũ công bậc thầy, Shiva là một đối thủ đáng gờm mà ít ai có thể sánh được.

Kết hợp điệu nhảy với kỹ năng tự thiêu đã mang lại cho Shiva một đòn tấn công chết người, cho phép anh ta cắt qua đô vật Raiden Tameemon và khiến vết thương bị bỏng ngay lập tức, một kỹ năng phá vỡ. Khả năng phòng ngự cực kỳ chắc chắn của Raiden.

Mặc dù chiến thắng, Shiva đã mất ba cánh tay của mình trong trận chiến. Hơn nữa, cuộc tranh giành xem ai có thể cạnh tranh đầu tiên với Zeus cho thấy Shiva không muốn đối đầu với anh ta, vị thần quyền năng nhất trong số các vị thần Hy Lạp.

Hades là vị thần đáng sợ nhất trong thế giới Hy Lạp

Hades là vị thần đáng sợ nhất trong thế giới Hy Lạp

Hades ban đầu không nằm trong danh sách các đấu sĩ Shuumatsu no Valkyrie, ông chỉ là một lựa chọn thay thế cho Đức Phật bởi vì ông đã chọn đứng về phía nhân loại thay vì các vị thần. Tuy nhiên, Hades đã sớm thể hiện mình là một kẻ đáng gờm, một nhân vật hiếm có được cả hai bên, thậm chí cả vị thần kiêu ngạo Poseidon kính trọng.

Sự kính trọng của các vị thần là minh chứng cho quyền lực và danh vọng của Hades, vì hắn tự coi mình là người bảo vệ anh em của mình.

Trong Chiến tranh Gigantom-Achy, Hades đã một tay đánh bại tất cả các Titan cố gắng thoát khỏi nhà tù của các vị thần Tartarus. Họ lợi dụng lúc đó hỗn loạn để tấn công các vị thần Hy Lạp, nhưng không may, Hades đã phát hiện ra và một mình xuống âm phủ.

Phong cách chiến đấu của Hades tương tự như người anh em Poseidon, nhưng với sức mạnh và kỹ năng vượt trội hơn hẳn.

Tần Thủy Hoàng là một vị vua đích thực

Tần Thủy Hoàng là một vị vua đích thực

Khi Hades được công bố là đấu sĩ thay thế bên phía các vị thần, các Valkyrie đáp trả bằng một người phàm mà họ tin rằng có thể đối đầu với Vua của thế giới ngầm, Hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng.

Đây là một lựa chọn vô cùng sáng suốt bởi Tần Thủy Hoàng đã chiến thắng trong thời gian rất ngắn, khi khoảng cách giữa vinh quang và bại trận chỉ còn trong gang tấc. Anh ta có một phong cách chiến đấu khác biệt và có thể chống lại những đòn tấn công mạnh mẽ nhất của Hades.

Khả năng đặc biệt của đôi mắt cho phép Tần Thủy Hoàng nhìn thấy và phá vỡ dòng chảy của khí trong cơ thể đối phương. Phong cách chiến đấu của ông có thể chế ngự nhiều vị thần, khiến Hermes phải tôn kính. Nó cho thấy người xứng đáng với danh hiệu Vương hơn ai hết chỉ có một.

Thiên Vương thứ sáu Ba Tuần là một con quỷ không thể ngăn cản

Thiên Vương thứ sáu Ba Tuần là một con quỷ không thể ngăn cản

Vòng thứ sáu của Shuumatsu no Valkyrie đã chứng kiến ​​một số thay đổi trong danh sách các đấu sĩ, người cuối cùng xuất hiện trên võ đài là Đệ Tam Thiên Quỷ Vương Ba Tuần. Dù có ngoại hình thấp bé nhưng Bá Tuấn nhanh chóng khẳng định mình là một trong những võ sĩ mạnh nhất.

Khả năng của Three Weeks vừa kỳ lạ vừa choáng ngợp, với mỗi đòn tấn công là chí mạng. Trước đó Bá Tuấn đã hủy diệt một nửa thế giới ngầm, đây hẳn là màn thể hiện sức mạnh ấn tượng nhất trước trận đấu.

Sở hữu sức mạnh áp đảo, đây cũng là điểm yếu duy nhất của Lục Thiên Quỷ Vương, khi hắn trở nên bồn chồn khi Đức Phật thể hiện sức mạnh ngang ngửa.

Adam làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ nhân loại

Adam làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ nhân loại

Có vài điều mạnh mẽ hơn tình yêu của cha mẹ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người đàn ông tự coi mình là cha của cả nhân loại là một trong những người mạnh nhất. Ý chí của Adam nổi bật hơn những người khác khi anh đối đầu với Zeus, mặc dù phải chịu thiệt hại nặng nề.

Khả năng mô phỏng các bước di chuyển của các vị thần khiến Adam trở thành con át chủ bài mà Valkyrie có cho giải đấu. Điều nổi bật về khả năng này là Adam có thể cải thiện các bước di chuyển và sử dụng chúng tốt hơn so với bản gốc.

Thật không may, việc liên tục mô phỏng các kỹ thuật của Zeus là quá khó đối với một người phàm trần. Adam bị quá tải về mặt tinh thần và nhân loại vì thế phải chịu thất bại cay đắng.

Đức Phật Tất Đạt Đa đứng về phía nhân loại

Đức Phật Tất Đạt Đa đứng về phía nhân loại

Trong khi hầu hết các vị thần quyết định tiêu diệt loài người, Đức Phật quyết định bảo vệ họ. Mặc dù ban đầu nằm trong danh sách những đấu sĩ đứng về phía các vị thần, Phật Tất Đạt Đa ngay lập tức đổi phe và cam kết chiến đấu vì nhân loại.

Anh nhanh chóng nổi lên như một trong những võ sĩ mạnh nhất của Shuumatsu no Valkyrie khi đánh bại Reifuku, liên minh của Bảy vị thần may mắn. Khả năng nhìn thấy tương lai của anh ấy cho phép anh ấy thấy trước một cuộc tấn công với độ chính xác hoàn hảo, khiến Đức Phật gần như không thể chạm tới.

Đức Phật thậm chí còn thể hiện khả năng ngang bằng với Thiên Vương Ba Tuần thứ sáu, người có linh hồn bị che khuất bởi bóng tối vĩnh viễn. Hắn cùng Đại Viên Xiklan chém đôi cơ thể, cho thấy thực lực của hắn cũng không thua kém gì kỹ năng.

Sức mạnh của Thor là không thể ngăn cản

Sức mạnh của Thor là không thể ngăn cản

Các vị thần chấp thuận việc mở Ragnarok với người đầu tiên chiến đấu với Thor, vị thần được cho là quyền năng nhất Bắc Âu. Thor nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng của mình khi tung ra những đòn tấn công mà không một chiến binh nào có thể sánh bằng về sức mạnh.

Thậm chí, khi Lu Bu chặn được đòn tấn công của Mjolnir, Mjolnir đã bị gãy chân và phải gọi Thỏ Đỏ đến đánh cùng. Khi cả hai tung ra hai đòn tấn công mạnh nhất của mình vào nhau, Phá Thiên Đường của Lu Bu đã không thể đánh bại Thor.

Ngay cả ngoài Ragnarok, kỷ lục của Thor là không ai sánh kịp, anh đã một tay đánh bại cuộc xâm lược của những người khổng lồ và toàn bộ đội quân của Lu Bu một cách dễ dàng.

Thor trong Shuumatsu no Valkyrie không “hài hước” như Thor mà Marvel tạo ra trong MCU, nhưng không ai có thể nghi ngờ bản năng chiến binh của anh.

Zeus là vị thần quyền năng nhất trong vũ trụ

Zeus là vị thần quyền năng nhất trong vũ trụ

Chủ tịch hội đồng Valhalla, người chủ trì cuộc họp của tất cả các vị thần, không ai khác ngoài Zeus nên xứng đáng với danh tiếng là vị thần quyền năng nhất. Là con trai của Kronos, anh ta thành thạo chiêu thức mạnh mẽ nhất của cha mình, tốc độ vượt thời gian (một đòn duy nhất khiến thời gian dừng lại).

Các cuộc tấn công của Zeus nhanh như chớp, và khả năng đáp trả các cuộc tấn công của Adam cho thấy sức bền đáng kinh ngạc. Đôi khi vị thần này dường như đã bị đánh bại bởi Adam, tuy nhiên là một vị thần đã cho anh ta một lợi thế.

Người đàn ông đầu tiên của nhân loại đã tự làm mình bị thương khi cố gắng bắt chước những cú đánh đầy đủ của Zeus. Nếu không tồn tại điểm yếu này, Zeus chắc chắn sẽ bị thuần hóa và Adam không để mất chiến thắng trước vị thần hàng đầu trên đỉnh Olympus.

Bạn đã đọc xong bài viết Shuumatsu no Valkyrie: Mười chiến binh mạnh nhất trong sê-riMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *