Giải trí

Võ Tấn Phát bị ‘tố’ to tiếng, làm tổn thương đồng nghiệp trên phim trường

Võ Tấn Phát bị 'tố' to tiếng, đả kích đồng nghiệp trên phim trường - ảnh 1

Võ Tấn Phát thừa nhận là người nóng tính, từng làm tổn thương đồng nghiệp vì “cao giọng” trên phim trường

Đang tập tành làm web-drama, Võ Tấn Phát bất ngờ khi sản phẩm đầu tay gây chú ý mạng xã hội. Sau đó, nam diễn viên tiếp tục lên kế hoạch cho ra mắt các phần tiếp theo. Tuy nhiên, đằng sau những video triệu view, anh chàng cũng gặp không ít thăng trầm.

Khi đóng phim, Võ Tấn Phát cho biết anh đã dành gần hết tiền để trả lương và kinh phí cho đoàn phim. Vì vậy, sau mỗi dự án, nam diễn viên gần như “trắng tay”. Anh tâm sự rằng mình phải vay mượn bạn bè để trang trải.

Võ Tấn Phát bị 'tố' to tiếng, đả kích đồng nghiệp trên phim trường - ảnh 2

Võ Tấn Phát úp mở về hành trình xây dựng web-drama nhiều thăng trầm

Đồng hành tại chương trình, hai diễn viên Kim Đào và Hữu Đằng hài hước tiết lộ sự cố. Kim Đào cho biết: “Cô ấy trả cho nam diễn viên bằng tiền của mình trước. Sau đó, bạn phải đi vay để sử dụng. Lâu lâu mượn người này, người kia 500.000 – 1.000.000 đồng”.

Võ Tấn Phát hóm hỉnh thừa nhận: “Tôi cũng hay nói với bạn bè, nếu một ngày họ nhận được tin nhắn mượn mấy trăm hoặc đòi thẻ thì không phải hacker mà là tôi”. Tiết lộ về số tiền đầu tư cho phim, nam diễn viên cho biết đó hoàn toàn là số tiền anh dành dụm được sau nhiều năm đóng phim và tham gia các game show.

\N

Dù đồng hành trong nhiều dự án với Võ Tấn Phát nhưng Kim Đào không khỏi chạnh lòng. Nữ diễn viên bật khóc tại chương trình cho biết cô rất đau khi bị đồng nghiệp “lên tiếng”.

Võ Tấn Phát bị 'tố' to tiếng, làm tổn thương đồng nghiệp trên phim trường - ảnh 3

Kim Đào bật khóc khi tiết lộ quá trình làm việc với Võ Tấn Phát

Kim Đào tâm sự đã có lúc anh muốn “dứt tình” với Võ Tấn Phát. Cô chia sẻ: “Tôi biết công việc căng thẳng thật đấy, nhưng đừng chửi bới hay nói nặng lời với mọi người xung quanh … Ở phim trường, Phát lo bên trong, tôi là người lo bên ngoài. Tôi là người hòa giải, nếu đội bên ngoài thay đổi thì tôi phải đến báo Phát, khi vào thì Phát từ chối và gọi tôi ra, thế là tôi ở giữa, cứ loay hoay mãi, không biết phải làm sao, và Phát la lên: “Tập trung ra ngoài đi”. Mọi người nghĩ tôi sai rồi “.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, đôi khi cả hai làm việc không thống nhất nên dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc. “Chúng tôi thường viết kịch bản cùng nhau. Nhưng đôi khi Phát tự sửa kịch bản và không gửi lại cho tôi. Đến khi in kịch bản, tôi không biết cho đến khi nghe lời thoại. Thế là Phát mắng tôi “làm ăn chết rồi, Đạo“ ế ”giữa phòng”, chị nghẹn ngào chia sẻ.

Về phía Võ Tấn Phát, anh thừa nhận mình là người nóng tính, không thích đặt nặng tình cảm vào công việc. Vì vậy, nam diễn viên đôi khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp trên phim trường. Trải qua nhiều khó khăn, nam diễn viên sinh năm 1995 dần tĩnh tâm và rút ra bài học sau mỗi lần làm việc. Anh hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cùng các cộng sự của mình trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *