Giải trí

Hồng Vân chế giễu cuộc hôn nhân của nữ đạo diễn và chồng ngoại quốc

Hồng Vân thảng thốt trước hôn lễ của nữ đạo diễn và chồng ngoại quốc - ảnh 1

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình xuyên biên giới ngọt ngào của cặp đôi Việt – chồng Malaysia

Xuất hiện tại Vợ chồng son tập 476, John Teng (44 tuổi) – kinh doanh bất động sản và Huỳnh Mai (30 tuổi) – giám đốc thẩm mỹ khiến Hồng Vân và Quốc Thuận thích thú khi mang đến câu chuyện tình xuyên biên giới ngọt ngào nhưng không kém phần ngọt ngào. ít thăng trầm.

Có thể nói, Huỳnh Mai là một cô gái khá bản lĩnh khi mới 23 tuổi đã dám đi theo tiếng gọi con tim, nhận lời cầu hôn ngay sau 1 tuần quen biết và lấy chồng ngoại quốc hơn mình 14 tuổi chỉ sau đó. 1 tuần. 1 tháng nghiên cứu. Được biết, cơ duyên đến từ lần Huỳnh Mai sang Malaysia chơi và quen John Teng qua một người bạn.

Hồng Vân thảng thốt trước hôn lễ của nữ đạo diễn và chồng ngoại quốc - ảnh 2

Cặp đôi Huỳnh Mai – John Teng mang đến câu chuyện tình yêu thú vị

Nữ đạo diễn hài hước kể lại kỷ niệm: “Lúc đó, anh ấy không phải mẫu người của tôi vì tôi hướng ngoại và anh ấy rất lành tính. Anh ấy không nói chuyện với tôi, không để ý đến tôi. Tôi rất lo lắng. sợ anh ấy không xin số điện thoại của tôi, mãi đến lần thứ ba tôi mới lấy tờ giấy ra xin số, mặc dù lúc đó người ta dùng điện thoại thông minh, hỏi mãi cũng không thấy. cho một số. “

Bỏ qua khoảng cách địa lý, tuổi tác, tình yêu của John Teng và Huỳnh Mai đơm hoa kết trái một cách nhẹ nhàng và chóng vánh. Nhưng điều cô không ngờ là vừa đi chơi lần thứ 4 – tức là chỉ sau 1 tuần quen nhau, John Teng đã ngỏ lời cầu hôn. Được sự “đưa đẩy” của hai bên gia đình, cặp đôi chính thức “góp gạo thổi cơm chung” chỉ sau một tháng gặp gỡ và quen nhau.

Hồng Vân thảng thốt trước hôn lễ của nữ đạo diễn và chồng ngoại quốc - ảnh 3

Chàng trai người Malaysia quyết định cầu hôn Huỳnh Mai chỉ sau 1 tuần gặp gỡ và kết hôn sau 1 tháng

Huỳnh Mai nhớ lại: “Lần đó khi đi ngang qua tiệm áo cưới, anh ấy bất ngờ bảo cưới rồi chạy vào mua nhẫn. Sau đó anh đưa em về nhà gặp gia đình để bàn chuyện cưới xin. Tôi cũng đã đưa anh ấy về Việt Nam, gia đình tôi gặp anh ấy lần đầu tiên đã rất thích và tin tưởng anh ấy. Chỉ nghĩ đến thôi là tôi đã nổi da gà rồi, tại sao lúc đó lại liều lĩnh như vậy. Nhưng tôi yêu tính cách và sự thật thà của anh ấy, phải có duyên, gặp nhau là muốn thành thân “. Về lý do kết hôn chóng vánh, John Teng ngọt ngào bày tỏ với vợ:” Anh cảm thấy quen em lâu rồi. thời gian, cảm thấy rất quen thuộc, vì vậy tôi muốn đưa bạn về nhà. “

\N

Làm dâu xứ người không mấy dễ dàng, Huỳnh Mai cũng bị sốc văn hóa khá nhiều. Tuy nhiên, rất may là John Teng rất tâm lý, chiều chuộng bạn đời. Mối lương duyên của cặp đôi khiến hai MC không ngớt lời khen ngợi: “Hạnh phúc là lựa chọn, chọn yêu là hạnh phúc. Nếu lúc đó Mai không chọn và” chốt lệnh “thì chưa chắc đã hạnh phúc”.

Hồng Vân thảng thốt trước hôn lễ của nữ đạo diễn và chồng ngoại quốc - ảnh 4

Hồng Vân và Quốc Thuận không ngớt lời ngưỡng mộ chuyện tình yêu và hôn nhân của cặp đôi

Cuộc sống hôn nhân đang hạnh phúc và ngọt ngào thì John Teng bất ngờ mắc bệnh Covid – 19 tuổi và tình hình ngày càng trở nên tồi tệ. Hoàn cảnh chồng “ngàn cân treo sợi tóc”, không liên lạc được với bệnh viện từ sớm, Huỳnh Mai ngày đêm khóc lóc, xuống tóc. Kể lại giây phút bác sĩ gọi điện thông báo John Teng đang nguy kịch, cô không cầm được nước mắt.

Khi đó, tỷ lệ tử vong của John Teng lên tới 75%, mọi biện pháp chữa trị đều đã thử, sau khi nằm viện 3 tháng, lưng của anh cũng muốn hoại tử. Hy vọng cứ le lói, nhưng chính John Teng mới là người tạo nên điều kỳ diệu cho chính mình. Trong cơn mê, hình ảnh vợ con đã tiếp thêm cho anh ý chí chiến đấu với tử thần và trở về từ cõi chết.

Hồng Vân thảng thốt trước hôn lễ của nữ đạo diễn và chồng ngoại quốc - ảnh 5

Huỳnh Mai nghẹn ngào kể về giây phút sinh tử của chồng vì Covid-19 khiến cô phải cắt tóc cầu nguyện

Sau tất cả những thăng trầm, Huỳnh Mai, MC Quốc Thuận và Hồng Vân đều bày tỏ sự khâm phục và ngưỡng mộ trước tinh thần ý chí của John Teng. Đến giờ, Huỳnh Mai cũng không mong muốn gì hơn là chồng luôn mạnh khỏe và ở bên, yêu thương gia đình.

Thay vì tận dụng những tật xấu của nhau, John Teng và Huỳnh Mai lại bày tỏ rằng đối phương trong mắt họ đã quá hoàn hảo nên cần thay đổi thêm. Cuối chương trình, John Teng chỉ bày tỏ một câu nói với Huỳnh Mai: “Anh yêu em trọn đời” cũng đủ khiến MC Quốc Thuận – Hồng Vân vừa xúc động vừa ngưỡng mộ tình yêu cao cả của cặp đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *