Đời sống

Vợ đến ủng hộ Adam Levine giữa các bộ phim hoạt hình

Của tôiBehati Prinsloo siêu mẫu tới đêm nhạc của Adam Levine để ủng hộ chồng giữa những người làm nghề ca sĩ tán tỉnh nhiều phụ nữ.

Theo Pagesix, Behati Prinsloo có mặt tại cánh gà sân khấu nhạc phim của Maroon 5 ở cuối tuần hồi sinh Las Vegas. Chương trình cũng là Levine biểu hiện đầu tiên trước khi công chúng làm việc với nhau khi anh tán tỉnh nhiều phụ nữ gây rối trên mạng xã hội. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu kêu gọi từ thiện, có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Rob Gronkowski, Camille Kostek, Logan Paul hay Flavor Flav.

Adam Levine biểu diễn trong đêm nhạc ở Las Vegas hôm 1/10.  Ảnh: Pagesix

Adam Levine biểu diễn trong đêm nhạc ở Las Vegas hôm 1/10. Ảnh: Pagesix

Cựu danh thủ bóng Shaquille O’Neal – đại diện ban tổ chức – nói về quyết định mời Maroon 5 biểu diễn: “Adam là bạn thân của tôi lâu năm. Tôi luôn tự nhắc với bản thân không được làm người đạo đức . Tôi không phải là một ông chồng hoàn hảo. Vì vậy, tôi không có quyền chống lại người khác. Adam rất, luôn luôn như vậy. Anh ấy đang biểu diễn để gây quỹ cho bé. Tôi rất mừng cho anh ấy và mong Adam luôn gặp may “.

Adam Levine thành tâm điểm truyền thông giữa tháng 9 khi bị hàng loạt cô gái tố cáo trăng hoa. Người mẫu Sumner Stroh cho biết từng có quan hệ ngoài luồng với Adam Levine hơn một năm. Cô chụp các đoạn tin nhắn với ca sĩ làm bằng chứng chỉ, đồng thời gửi các cô gái khác: “Nếu có ai từng trải qua chuyện này với anh ta … Tôi nghĩ họ nên công khai. Tôi cảm thấy thực tế khủng khiếp với người vợ anh ta, không ai đáng phải chịu đựng điều này.

Sau Sumner Stroh, bốn phụ nữ khác cho biết Adam Levine từng tán tỉnh họ. Hai người tên Maryka và Alyson Rosechụp màn hình thông điệp của ca sĩ. Giáo viên yoga trước đây của Levine – Alanna Zabel – cho biết anh gửi tin nhắn, nói muốn thân thiện với cô …

Ngày 20/9, thủ lĩnh ban nhạc Maroon 5 lên tiếng: “Tôi không ngoại tình, tự nhiên, tôi vượt qua ranh giới trong một đoạn đáng tiếc của đời sống. Tôi đã giải quyết vấn đề và chủ động khắc phục sự cố gia đình. Vợ tôi và gia đình là những gì tôi quan tâm trên thế giới này “.

Nhà của Adam Levine

Biệt thự của chồng Adam Levine. Video: QUẢNG CÁO

Theo Những người, Behati Prinsloo buồn nhưng quyết định tha thứ cho chồng để giữ hôn nhân. Adam Levine cũng cam kết với cô ấy sẽ thay đổi. Ngày 22/9, giữa tâm điểm hoạt động, Behati Prinsloo nắm tay chồng, đi bộ khu vực thành phố Santa Barbara, California, ngầm thể hiện sự ủng hộ của anh.

Levine and the new message sê-ri có thêm vài tuần trước. Ca sĩ Adam Levine sinh năm 1979, kết hôn với người mẫu Victoria’s Secret Behati Prinsloo năm 2014. Cặp sao có hai con gái – Dusty Rose (năm tuổi) và Gio Grace (bốn tuổi). Ca sĩ được biết đến với vai trò hát chính của nhóm Maroon 5, bán hơn 135 triệu bản toàn cầu. Anh cùng ban nhạc nhiều giải thưởng lớn như Grammy, AMAs hay MTV Video Awards. Ngoài ca hát, Levine cũng nổi tiếng với vai trò giám sát cuộc thi âm nhạc The Voice Mỹ và thời trang mẫu.

Phương Mai (theo Pagesix)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *