Đời sống

Viên Vịnh Nghi nghiện túi hiệu

Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi chi hàng triệu USD mua túi hàng hiệu dù chồng cầu xin cô đừng mua nữa.

Theo HK01Ngày 14/10, Viên Vịnh Nghi được bắt gặp tại sân bay ở Thượng Hải, Trung Quốc với chiếc túi Hermès Birkin Colormatic có giá hơn 122.000 HKD (374 triệu đồng). HK01 cho rằng đây chỉ là mẫu túi “bình dân” của nữ diễn viên, bởi bộ sưu tập của cô còn nhiều chiếc đắt tiền hơn. Tổng giá trị những chiếc túi mà cô từng xách ít nhất là 20 triệu HKD (hơn 61 tỷ đồng, tương đương 2,5 triệu USD).

Vĩnh Nghi tại sân bay ngày 14 tháng 10. Ảnh: HK01

Vinh Nghi tại sân bay ngày 14 tháng 10. Hình ảnh: HK01

Viên Vịnh Nghi sở hữu chiếc túi Hermès Kelly có giá khoảng 540.000 HKD (1,6 tỷ đồng). Cô cũng diện nhiều mẫu trang phục nổi tiếng của nhà mốt có giá từ 300.000 HKD đến 400.000 HKD (1,2 tỷ đồng).

Vĩnh Nghi từng nói vui mua túi, buồn mua túi, không ngừng mua mẫu mới. Chồng cô – nam diễn viên Trương Trí Lâm nhiều lần cho biết anh “không hiểu nổi” sở thích của vợ. Trong chương trình Cuộc sống dũng cảm ở trên Mango TV Năm 2021, ông hỏi luật sư: “Vợ lấy tiền của chồng mang vô số túi về nhà có vi phạm pháp luật không?”. Luật sư trả lời: “Nếu cô ấy vui vẻ khi mua được một chiếc túi, bạn có thể thở dễ dàng hơn, điều đó thật tuyệt.” Trương Trí Lâm đáp: “Anh đã đánh giá thấp, tôi sắp phá sản rồi”.

Một phần trong bộ sưu tập của Vĩnh Nghi.  Ảnh: TVBS

Một phần trong bộ sưu tập của Vĩnh Nghi. Hình ảnh: TVBS

Trong một chương trình khác, Trí Lâm nói với Vịnh Nghi: “Vợ ơi, đừng mua túi nữa”, cô đáp lại: “Thôi được rồi, anh không mua nhiều nữa”. Sau đó, người đẹp vẫn bổ sung những mẫu túi mới vào bộ sưu tập. Theo dõi TrênDù sợ vợ thích hàng hiệu nhưng thỉnh thoảng Trí Lâm vẫn mua túi quà vì chiều chuộng cô.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ

Vợ chồng Vĩnh Nghi tổ chức lễ cưới trong một chương trình ca nhạc vào cuối tháng 9. Video: Mango TV

Vĩnh Nghiên năm nay 51 tuổi, gia nhập làng giải trí năm 1990 sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Hong Kong 1990. Cô được giới chuyên môn đánh giá tích cực về khả năng diễn xuất qua diễn xuất. Kim chi ngọc diệp, quốc phẩm 007, tân không phụ tình, kim ngọc đường đầy đủ… Kể từ sau khi sinh con trai năm 2006, người đẹp ít đóng phim. Những năm gần đây, cô chủ yếu cùng chồng tham gia các chương trình thực tế.

Như anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *