Anime - Manga

Riot sắp tung ra một trò chơi mới khiến người hâm mộ liên tưởng đến ‘bản sao’ của Genshin Impact

Sắp tới, Riot Games sẽ phát triển một trò chơi mới và được người hâm mộ đồn đoán là một “game gacha” tương tự như Genshin Impact.

Mới đây, thông tin từ Riot Games cho biết sẽ hứa hẹn công phá thị trường game của đất nước tỷ dân với những sản phẩm mới và hấp dẫn nhất của hãng. Không chỉ dừng lại ở Valorant, Wild Rift, Legend of Runeterra… từng khiến thị trường game quốc tế sục sôi. Giờ đây Riot cũng hứa hẹn sẽ có nhiều game hot không kém.

trò chơi

Mark Merrill – Chủ tịch Trò chơi và Đồng sáng lập Riot Games

Theo đó, dự án được nhắc đến ở đây là dự án R&D (nghiên cứu và phát triển) game tại Trung Quốc. Cụ thể, Mark Merrill – Chủ tịch mảng game kiêm đồng sáng lập Riot Games tiết lộ rằng họ sẽ đột nhập vào thị trường game Trung Quốc trong thời gian tới. Chính vì vậy, hãng âm nhạc đang gấp rút tuyển dụng những nhà phát triển game tài năng để hoàn thành một dự án hoàn toàn mới.

Sau khi thông tin được lan truyền, đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh việc cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại muốn phát triển một tựa game di động tại đất nước tỷ dân. Dựa trên tiềm năng, FPS sinh tồn (PUBG Mobile), moba (Vương Giả Vinh Diệu), FPS (CrossFire Legends)… và đặc biệt là “game gacha” (Genshin Impact).

trò chơi (2)

Loại bỏ những yếu tố liên quan, người ta cho rằng chỉ còn lại cái tên “game Waifu” Genshin Impact là khả thi nhất trong danh sách này. Vì vậy việc game thủ cho rằng Riot Games đang có ý định phát triển một “game gacha” với hàng loạt trai xinh gái đẹp là hoàn toàn có cơ sở.

Ngoài ra, một số người chơi còn chỉ ra rằng Riot đã thể hiện khả năng làm game “miễn bàn” của mình thông qua các sản phẩm như “Gối bảo vệ ngôi sao” cùng với các skin “phong cách anime” trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ kỳ vọng Riot sẽ tung ra một “game gacha” hấp dẫn với hàng loạt các “Waifus” xinh đẹp trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *