Giải trí

Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 1

Hết làm web-drama, chương trình truyền hình hướng dẫn, Dược sĩ Tiến còn bỏ qua mảng phim điện ảnh và vừa ra mắt dự án điện ảnh đầu tay mang tên Hạnh phúc lành. This nhân dịp, anh đã chia sẻ với Thanh Niên về niềm đam mê nghệ thuật của mình cũng như bày ra quan điểm về tiền bạc, tình yêu, mối quan hệ bạn bè trong showbiz …

Tôi cay cú vì những lời chê bai

* Chào Dược sĩ Tiến! Anh nghĩ sao nếu phim của mình không đạt được doanh thu phòng vé tương xứng với số tiền mà mình đã đầu tư?

Dược sĩ Tiến: Tôi xem công việc làm phim điện ảnh đầu tay này giống như tôi bỏ tiền ra để học cách làm phim vì tôi không có thời gian 3, 4 năm được đào tạo qua các lớp như mọi người. Giờ mình muốn rút ngắn giai đoạn thì mình phải chấp nhận gấp nhiều lần học phí. Chính vì thế nên tôi không quá quan trọng việc phim chiếu rạp hay lỗ hổng thế nào mà quan trọng là sau khi làm xong phim rồi, tôi học được những gì để dự án sau tôi có thể làm tốt hơn.

Tuy nhiên, ở mặt phẳng là thành viên của một tập đoàn mà tôi làm việc chung, tôi không thể nói một cách ích kỷ như thế, đó là những thứ khác không bỏ qua những sự hy sinh, tâm huyết của cả đội ngũ sản xuất export in the following days of khổ trên Đà Lạt. Về mặt cạnh là người đứng đầu tập nên tác phẩm, tôi vẫn mong là phim được đón nhận rạp chiếu để mọi người cảm thấy sức mạnh mà họ bỏ qua hoàn toàn xứng đáng. Còn lại về doanh thu, tôi không kỳ vọng quá cao đâu, tôi chỉ hy vọng phim không lỗ.

* Anh có nói rằng anh đầu tư làm phim và chấp nhận bỏ cái giá hàng hóa, thậm chí là tỉ lệ để mua bài học cho mình. Anh có thấy mình hơi thở không?

– Cannot for many people when I say me say such as that will see that the ngông cuồng, ngạo mạn. But not, bao nhiêu tiền cũng không mua được thời gian. Nếu tôi học bài lớp như nhiều anh chị khác thì phải mất 3, 4 năm ngồi trên ghế nhà trường, thời gian, thanh xuân mà họ đã bỏ bao nhiêu tiền cũng không mua lại được. Tôi nên ý thức được rằng một kẻ ngoại đạo mà mình muốn đi tắt, thì phải hiểu nguyên tắc của nó, tức là chịu được ít nhiều hơn để bản thân có thể học hỏi từ thực tế và làm việc điều hành.

Thiệt sự mà nói, nếu chỉ bỏ tiền ra để học cách làm phim, tôi đầu tư một phim tỉ lệ 3-4, tỉ lệ 5-7 vẫn có thể học cách làm phim được nhưng tôi vừa muốn học cách làm phim, vừa muốn làm ra một sản phẩm trực tiếp để tôi có thể nhìn thấy điều đó thực sự tâm huyết. Có nhiều người nói với tôi rằng sản phẩm đầu tay như vậy là được rồi, nhưng tôi nghĩ ngược lại, sản phẩm đầu tay phải là sản phẩm hết sức khỏe bình thường nếu tôi lướt sóng và không bỏ dở thì sang sản phẩm thứ hai mặc dù tôi có làm tốt thế nào đi nữa cũng không ai quan tâm, họ nghĩ nó sẽ hời hợt như sản phẩm đầu tiên. Vì tôi vừa muốn học hỏi, vừa muốn làm ra một sản phẩm nghiêm túc, thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật và được công nhận từ giả mạo, buộc phải chi nhiều hơn.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 2

Dược sĩ Tiến không ngại chi tiền để theo đuổi đam mê nghệ thuật, bất kỳ công việc nào không thu được lợi nhuận gì

* Anh từ một nam vương sang làm giám khảo cuộc thi nhan sắc rồi quay lại sân khấu làm phim điện ảnh, thực sự thì tham vọng của anh ở showbiz là gì?

– Tham vọng của tôi đối với showbiz đó là những người mình thích. Thật ra bởi vì tôi thích những mảng của showbiz nên tôi mới thân thành. Niềm đam mê của tôi hồi đó là ca hát rồi gần đây là diễn xuất và điện ảnh; Mà một khi đam mê, tôi sẽ làm đến cùng.

Tôi có một cái tật là hay bị cay cú, tôi cay cú vì những lời chê bai, cay cú vì những người phủ nhận đối với mình, nhiều khi tôi chỉ làm để thỏa mãn bản thân, muốn chứng minh rằng mình thực sự có khả năng và sự kiểm tra thực sự. Nhiều người nói tôi chỉ chơi game, làm những trò lố lăng chứ không có tài năng gì. Tuy nhiên, không ai sinh ra đều có tài, tất cả đều là quá trình học. Chính vì tôi không có nhiều tài năng nên tôi mới phải học nhiều, làm nhiều. Nếu từ xưa tôi đã hát hay, diễn xuất giỏi, không bị ai chê bai, thì tôi đâu có động lực cố gắng đến đây? The medium Syntax it is a just bad feature is good.

Tôi nghĩ rằng cá tính của mình phù hợp với những thứ liên tục thay đổi, vận hành không ngừng và thử nghiệm nhiều hơn. Nếu tôi chỉ yên tâm làm dược sĩ, làm nhạc viên, hài lòng với cuộc sống an nhàn, tôi đã không rời Cần Thơ lên ​​Sài Gòn rồi thành thân vào showbiz.

* Anh vừa nói cú pháp của mình khi không được mọi người nhận nhưng nhiều lúc anh xuất hiện với những người hành động, trang phục quá lố. Một số người làm đám đông phải nhận xét, xẻ mình, bất chấp việc họ thích hay không thích. Đó phải là tính cách của anh không?

– Không, mọi người công bằng với tôi một chút đi. Tôi xuất thân là một người làm trong lĩnh vực khoa học, lúc đó bước vào phòng thí nghiệm với áo blouse, mũ trùm mặt, lúc đi dạy lại áo sơ mi, quần tây. Nên trước đó tôi không có cơ hội mặc định những bộ cánh “lồng lộn” như đúng sở thích của mình. Ở những thảm đỏ sự kiện, họ khuyến khích mình mặc định trang phục phù hợp với cá tính bản thân, phù hợp với thời điểm và không gian, thì tôi có thể hiện tại sở thích, cá tính riêng. Nếu tôi đến một sự kiện nào đó trang trọng mà tôi làm thì mới là lố lăng, mới không phù hợp. Cộng đồng mạng nếu họ vui, họ thích thì tốt còn nếu họ cảm thấy không thích thì cũng chẳng sao; tôi làm ảnh hưởng tới ai, không đụng chạm đến phong cách mỹ tục. Gần đây tôi lên mạng và có đọc những bình luận khác nhau, không phải ý kiến ​​của giả cũng tiêu cực.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 3

Quy chế quyền lực của ông Quý ông tiếp theo tự tin thể hiện cá tính của thân bản qua trang phục

* Vấn đề như anh chi rất nhiều tiền vào sở thích, đam mê của mình nhưng chưa thu lại được bao nhiêu?

– Chính xác là như vậy, hầu như đến thời điểm hiện tại tôi không được thu tiền mà bản thân đã được tư vấn vào nghệ thuật. Có thể đối với mọi người đó là một điều kiện phi lý nhưng đối với tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc.

* Anh tiêu bao nhiêu tiền vào đam mê của mình?

\N

– Tôi xin phép không chia sẻ về con số mà tôi đã bỏ qua vì tôi nghĩ nếu làm nghệ thuật thì giả mạo quan tâm không phải là việc mình bỏ ra bao nhiêu tiền mà là chất lượng của sản phẩm tôi tạo ra. . Nếu như làm ra một sản phẩm mà không thấy hay thì cứ có 100 tỉ lệ đầu tư vào đó cũng vô nghĩa. Tôi không được thu tiền từ nghệ thuật, nhưng tôi cảm thấy vui bởi vì ở thời điểm hiện tại, tôi đã đủ tự do về tài chính để có thể tự làm trong nghệ thuật. Chí ít là khi làm sản phẩm, tôi không cần phải kêu gọi tài trợ hay trả quyền tài trợ, không được phân phối bởi một ai ngoại trừ ý kiến ​​của chính mình. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 4

Sao nam gốc Cần Thơ chia sẻ mình đang làm nghệ thuật vì đam mê, không quan tâm đến chuyện tiền bạc

Tôi vui nếu người ta đến với tôi vì tiền

* Đối đầu với những người quen, từng người từng biết đến hình ảnh Dược sĩ Tiến bộ trong chiếc áo blouse và giờ nhìn thấy hình ảnh của anh trên thảm đỏ ở showbiz, họ có bị sốc không?

– Với những người chưa từng gặp tôi lần nào, chưa từng tiếp xúc với tôi, tôi ăn mặc định như thế trên thảm đỏ có người thích, có người không nhưng với tất cả những người từng tiếp xúc với tôi rồi, họ cảm thấy vui vì tôi có thể làm điều mình thích. Có thể tự làm những điều mình đam mê là ước mơ của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện hoặc đủ điều kiện để thực hiện, nên họ không bị sốc đâu. Ngoài ra, nếu họ đã biết tôi rồi thì cũng biết sự kỳ lạ, sự kỳ lạ của tôi và yêu thích điều đó ở tôi.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 5

Dược sĩ Tiến và Hương Giang có mối quan hệ thân thiết

* Cái tên Dược sĩ Tiến sĩ thường liên kết với Hoa hậu Hương Giang, anh có nhận được những ý kiến ​​mà mình dựa hơi cô ấy để nổi tiếng không?

– Đối đầu với tôi, Hương Giang là một ân nhân. Bởi vì cô ấy đã cứu tôi sống lại sau khoảng thời gian mà niềm đam mê nghệ thuật của tôi chết đi. Nó chết đi bởi những lời bình phẩm tiêu cực, nó chết đi bởi những lời nhận xét không mang tính xây dựng. Tôi từng có ý kiến ​​từ bỏ tất cả các thứ liên quan đến nghệ thuật và chính Hương Giang đã sống sót. Nếu mọi người nói tôi dựa hơi Hương Giang, thì tôi đồng ý vì nhờ có Hương Giang mà mọi người biết đến tôi nhiều hơn. Nhưng có một người cần phải nhìn nhận một cách công nhận là Dược sĩ Tiến có những hoạt động của riêng mình hay không và anh ấy có năng lực hay không. Nếu mọi người thấy nó không rõ ràng, mọi người hãy tiếp tục theo dõi chương trình của tôi. Còn tất cả, vì có nhiều người biết đến tôi như ngày hôm nay, chắc chắn không thể phủ nhận công lao của Hương Giang. Nên nếu không có cô ấy thì mãi mãi không có Dược sĩ Tiến mà mọi người đều thấy ở đây.

* Trong một chương trình, anh có lời nói là bản thân tin tưởng Hương Giang đến mảnh đất mua chung cũng có thể để cô ấy đứng tên, không cần quan tâm đến chuyện tiền bạc, điều đó có thật không?

– Thật, bởi vì tôi và Giang thân nhau đến mức tưởng tượng nhau lắm. Tôi nghĩ rằng những vật chất phù hợp bên ngoài mà tôi có thể có sẵn cho Giang còn nhiều hơn nữa, chứ không phải thiết bị nhất định phải phòng bạn bè của mình.

* Nhưng nhiều người nói rằng tình bạn trong showbiz thường không có…

– Tôi chỉ có một phần trong showbiz thôi. Một nửa trong tôi là nghệ thuật, phần còn lại của tôi là nhà khoa học, doanh nhân và hệ thống của tôi với Hương Giang là mối quan hệ bạn bè giữa một nghệ sĩ với một người tính toán. Cả bạn kết hợp trong showbiz thì sao? Trong tình bạn, tính tôi không hơn thua và biết từ bỏ, việc tin tưởng bạn bè không có gì đáng ngại. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra giữa hai đám mây, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có cách giải quyết ổn định với nhau. Tôi tin vào khả năng nhìn của người của mình, tôi xử lý đủ tốt với bạn bè để họ không làm bất cứ điều gì bất lợi cho mình.

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý - ảnh 6

Dược sĩ tiến hành tuyên bố từ bỏ tình yêu chứ không từ bỏ nghệ thuật đam mê. Anh cũng sẵn sàng đón nhận những người đến với mình vì tiền

* Anh nghĩ sao một ngày nào đó, “nửa kia” của mình nói rằng không muốn anh làm nghệ thuật nữa mà chỉ kinh doanh và xây dựng tổ chức thôi?

– Tôi luôn có những cách thuyết phục những người bên cạnh mình, không lập tức thì có thể từ. Tuy nhiên, nếu như một người không ủng hộ tôi làm nghệ thuật, tôi nghĩ mình cũng khó lòng rung động với người đó. Con người tôi tính toán và đam mê lắm. Tình yêu giữa hai người có thể sẽ phai mờ dần, người vợ về sau có thể sẽ chung sống với nhau vì nghĩa nhiều hơn là tình nhưng đam mê, tình yêu của tôi với nghệ thuật theo thời gian chỉ càng ngày càng lớn thôi chứ không có mất đi. Người ta có thể thay đổi bạn đời nhưng hầu như rất ít ai có thể thay đổi đam mê của mình. Cho nên nếu một người mà tôi chọn đồng hành với tôi, thì chí ít cũng phải là người hiểu được điều này.

* Anh có sợ những người tiếp cận mình, đến với mình chỉ vì vật chất không?

– Cái gì cũng có cái giá của nó và kể cả khi mọi người đến với mình vì vật chất cũng có sao, tôi nghĩ đó là đặc quyền của những người có tiền. Họ sẽ được bao bọc bởi rất nhiều người từ đó họ sẽ có được nhiều sự lựa chọn, và những người được chọn là do mình làm. Một chàng trai yêu một cô gái chưa chắc hẳn vì tính cách tốt đâu bởi vì cô ấy đẹp, người ta ấn tượng vì vẻ đẹp đó rồi từ mới yêu tính cách bên trong. Với tôi cũng vậy, có thể lúc bắt đầu với tôi vì tiền nhưng sau khi tiếp xúc và thấy tôi tốt quá, dễ thương quá thì không cần tiền nữa mà chỉ cần tôi thôi thì sao, tại sao tôi bỏ quyền thu lợi đó nhỉ? Cho nên nếu mọi người đến với tôi vì tiền, tôi rất chào đón.

* Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *