Anime - Manga

Video nổi bật về nhân vật trong anime của Spy Classroom Sibylla – Tin tức


Kadokawa đã tiết lộ một video nhân vật vào thứ Sáu cho bộ phim hoạt hình chuyển thể từ Takemachi‘S Lớp học gián điệp (Spy Kyōshitsu hoặc Phòng gián điệp) bộ light novel. Đoạn phim tập trung vào nhân vật Sibylla.


Kadokawa cũng tiết lộ một hình ảnh mới cho Sibylla. Công ty cũng sẽ tiết lộ một video và hình ảnh nhân vật mới mỗi tuần một lần trong bốn tuần tới. Các video trước đây tập trung vào Lily và Grete.

Dàn diễn viên chính của chương trình sẽ đóng lại vai trò của họ từ các video quảng cáo trước đó và một bộ phim lồng tiếng bổ sung:

Keiichiro Kawaguchi (Khung tay cô gái, Hayate quản gia chiến đấu, Higurashi: Khi họ khóc – GOU ) đang đạo diễn anime tại studio cảm thấy.Shinichi Inotsume (Gangsta., Hayate quản gia chiến đấu, PERSONA 5 the Animation) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Sumie Kinoshita (Dropout Idol Fruit Tart, Rừng dương cầm, Số nữ tính) đang thiết kế các nhân vật.

Yen Press đang xuất bản bộ light novel và manga chuyển thể của nó bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chống lại cuộc chiến của họ trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để đảm nhận một Nhiệm vụ bất khả thi — một với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy lựa chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách (và một số thì không) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Takemachi ra mắt bộ light novel với minh họa của tomari vào tháng 1 năm 2020. Kaname Seu tung ra một chuyển thể manga trong Kadokawa‘S Hàng tháng Comic Alive tạp chí tháng 5 năm 2020.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *