Anime - Manga

One Piece: Giả thuyết Crocodile là mẹ của Luffy có đúng không?

Đôi khi, những người hâm mộ Anime và Manga có những ý tưởng và lý thuyết vô cùng “khó đỡ”, mặc dù thấy chúng đi vào cuộc sống cũng rất thú vị. Cho dù chúng không thể tin được hay không thể tin được, người hâm mộ luôn có những giả thuyết cho những gì được bày ra trước mắt, đặc biệt là với những bộ Manga chứa đầy những chi tiết ẩn giấu.

One Piece: Giả thuyết Crocodile là mẹ của Luffy có đúng không?

Một trong những giả thuyết về người hâm mộ phổ biến nhất và hài hước nhất Một miếng là Crocodile, cựu Thất Vũ Hải và là trùm của thế giới ngầm là mẹ của Luffy, nhân vật chính của tác phẩm.

Vấn đề là, Crocodile trong Một miếng Là một người đàn ông, ngay cả hình ảnh của anh ấy cũng cho thấy một hình ảnh thực sự nam tính, lạnh lùng và cool ngầu. Do đó, giả thuyết này không nên tồn tại, tuy nhiên với Một miếng thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với sức mạnh của trái ác quỷ.

Ivankov sở hữu khả năng thay đổi giới tính của bất kỳ người nào

Ivankov sở hữu khả năng thay đổi giới tính của bất kỳ người nào

Emporio Ivankov, lãnh đạo của vương quốc Okama và là chỉ huy của Quân đội Cách mạng, là chủ sở hữu hiện tại của Horu Horu no Mi, một trái ác quỷ cho phép người dùng tạo ra các loại Hormone khác nhau.

Nó cho phép Ivankov điều khiển Hormones trong bản thân cũng như những người khác, có thể là để chữa bệnh, tiếp thêm sinh lực hoặc định hình lại cơ thể của chính mình. Đứng đầu trong số những khả năng này là khả năng của Ivankov trong việc hoán đổi giới tính một người theo ý muốn.

Trong khi Ivankov đang giúp Luffy đưa Ace ra khỏi Impel Down, nhà tù an toàn nhất trên thế giới, họ bắt gặp Crocodile bị giam giữ ở đó. Ivankov tiết lộ rằng anh biết quá khứ của Crocodile cũng như bí mật giữa họ, Ivankov thậm chí còn đe dọa sẽ vạch trần nếu “Cá sấu” không đồng ý giúp họ trốn thoát.

Lời đe dọa này có vẻ khá hiệu quả, vì lo sợ bí mật bị lộ khiến Crocodile phải giúp họ trong cuộc chạy trốn. Ở phiên bản Manga, chương này được phát hành vào năm 2009 và trên các diễn đàn quốc tế, nhiều người đã bàn tán rằng Crocodile có thể là nữ.

Tất nhiên, chuyện “nhảy” từ bí mật giữa hai người đàn ông sang Cá sấu chúa từng là một người phụ nữ nghe có vẻ khá vô lý. Mặc dù sự tò mò của người hâm mộ là không có giới hạn, chúng ta vẫn có một số thông tin để chứng minh giả thuyết kỳ quặc này.

Eiichiro Oda trước đây đã đưa ra lý thuyết này

Eiichiro Oda trước đây đã đưa ra lý thuyết này

Toàn bộ giả thuyết về việc Crocodile là mẹ của Luffy dựa trên một cuộc trao đổi ngắn, cũng như thực tế là chúng ta chỉ biết cha của Luffy là Dragon và ông nội là Garp. Tuy nhiên, tác giả Một miếngEiichiro Oda, có thể đã vô tình hoặc cố ý làm dấy lên lý thuyết này.

Mỗi tập phim Một miếng được phát hành đều dành cho một phần dành cho các câu hỏi của người hâm mộ, sau đó sẽ được chính Oda trả lời. “Shitsumon o Boshuu Suru” hoặc SBS, thường bao gồm một số thông tin về thế giới trong Một miếngmà không được đề cập trong Manga.

Những câu trả lời này chỉ nhằm cung cấp thông tin cho người hâm mộ và cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng thế giới trong tương lai. Một miếng. Trên SBS 63, một người hâm mộ đã yêu cầu Oda vẽ tất cả các Shichibukai khi còn nhỏ, giống như anh đã làm cho các nhân vật khác trong tập trước.

Trong tất cả các Shichibukai, thật thú vị khi Crocodile là người duy nhất xuất hiện ở dạng ái nam ái nữ. Trong một SBS khác, Oda cũng vẽ tất cả các Shichibukai như thể chúng bị hoán đổi giới tính, vì vậy một thiết kế nữ cho Crocodile đã tồn tại.

Có khả năng Crocodile là mẹ của Luffy không?

Có khả năng Crocodile là mẹ của Luffy không?

Đoạn hồi tưởng về cuộc hành quyết của Gol D. Roger trong Loguetown cho thấy Crocodile xuất hiện. Cho đến ngày nay, chúng ta vẫn không biết là do Oda muốn “tiết kiệm giấy” hay có lẽ vì lý do khác mà Crocodile chỉ được vẽ một phần từ phía sau, với mái tóc dài, hoa tai và một điếu xì gà.

Cho rằng Roger đã bị hành quyết cách đây rất lâu, có thể Crocodile vẫn là nữ tại thời điểm này. Điều này không chứng minh được điều gì, nhưng nó cũng phần nào cho thấy giả thuyết của người hâm mộ không hẳn là vô căn cứ hoặc được tạo ra với mục đích đùa giỡn.

Mặc dù giả thuyết Crocodile là mẹ của Luffy được coi là hoàn toàn vô lý, nhưng sự thật rằng Crocodile từng là nữ có thể chứng minh phần nào. Anh ta chỉ xuất hiện gần đây với tư cách là thủ lĩnh của Cross Guild cùng với Buggy, Mihawk.

Không có cơ sở cho lý thuyết ‘CrocoMom’, nhưng vẫn có rất nhiều thứ tốt cho chúng ta, bởi vì Một miếng Bây giờ đã đến lúc kết thúc. Có lẽ giả thuyết Crocodile là mẹ của Luffy sẽ mãi mãi như một trò vui của người hâm mộ.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Giả thuyết Crocodile là mẹ của Luffy có đúng không?Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *