Tin Game

Unholy – Tựa game kinh dị đầy ám ảnh sắp đổ bộ trên PS5 và Xbox Series X | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Một trò chơi kinh dị mới và kỳ lạ từ Duality Games – Unholy sắp có mặt trên Steam và cả PlayStation 5 và Xbox Series X.

Quỷ quyệt

Unholy sẽ có trên PC, PS5 và Xbox Series X vào năm 2023.

Unholy là một trò chơi kinh dị của Duality Games đã được phát triển trong nhiều năm và sẽ chính thức có mặt trên PlayStation 5 và Xbox Series X. Một đoạn giới thiệu trước đó cho Unholy được phát hành vào năm 2018 đã giới thiệu cho chúng ta về Unholy. mô tả chi tiết một thế giới thú vị trông cực kỳ rùng rợn sau ngày tận thế. Giờ đây, một đoạn giới thiệu mới nêu bật các yếu tố của câu chuyện và xác nhận rằng người chơi trên Steam, PlayStation và Xbox sẽ có thể trải nghiệm Unholy. Tựa game kinh dị sẽ gia nhập danh sách game kinh dị ấn tượng trên PlayStation và Xbox. Với bối cảnh tương tự như các tựa game như Fallout, Metro Exodus và Stalker, Unholy hy vọng sẽ tạo nên sự khác biệt với lối chơi độc đáo và đáng sợ.

Tin tức về Unholy đã được tiết lộ tại Tokyo Game Show, cùng với nhiều trò chơi và phụ kiện chơi game khác. Unholy hiện có thể được đưa vào Wishlist trên Steam để chuẩn bị cho việc phát hành dự kiến ​​vào năm 2023. Duality Games vẫn chưa thêm bất cứ điều gì về thời gian chính xác của tiêu đề, nhưng họ đã xác nhận tiêu đề. sẽ phát hành vào năm 2023. Đoạn trailer gần đây cũng giới thiệu một vài địa điểm, kẻ thù và dựng lên câu chuyện của một nhân vật đang tìm kiếm một đứa trẻ mất tích. Nó cũng làm nổi bật một chiếc mặt nạ bí ẩn dường như đặt người chơi vào những tình huống nguy hiểm và khó khăn.

Trong khi có rất ít thông tin được xác nhận về Unholy, những trò chơi kinh dị hay nhất tạo ra thế giới hữu hình và buộc các nhân vật vào những trải nghiệm đáng nhớ và ám ảnh. Tất nhiên, người chơi sẽ phải đợi đến khi trò chơi được phát hành chính thức để xem nó có thực sự đáng sợ hay hấp dẫn hay không. Trò chơi điện tử là một phương tiện tuyệt vời cho nội dung kinh dị và đã có một số sản phẩm tuyệt vời cố gắng giữ chân người hâm mộ chơi trong khi khiến họ khiếp sợ. Unholy sẽ có rất nhiều việc phải làm vì trò chơi có vẻ sẽ tạo được tên tuổi cho chính nó trên các nền tảng hiện tại.

Điều đáng mừng là nhiều game thủ đã bày tỏ sự ủng hộ đối với tựa game kinh dị, bình luận về nội dung hoặc sự hào hứng của họ đối với trò chơi. Khi các trò chơi kinh dị khác như Scorn chuẩn bị phát hành trên hệ máy console và PC, Duality Games sẽ phải tiếp tục cung cấp những thông tin sơ lược về trò chơi khiến người chơi tò mò hơn nữa. Vì sự phổ biến của các tựa game kinh dị, những người hâm mộ tiềm năng sẽ phải có lý do để có cơ hội chơi Unholy. Và hy vọng rằng, một khi trò chơi được phát hành chính thức, người chơi sẽ tìm thấy một trải nghiệm kinh dị nhập vai như mong đợi từ tựa game của Duality Games.

Xem thêm: Hideo Kojima tiết lộ dự án VR tại Tokyo Game Show

Đối ngẫu Trò chơi lưỡng tính hook Tokyo Game Show Unholy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *