Đời sống

Từ Hy Viên: ‘Tôi gác lại mọi lo sợ để kết hôn’

Nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên cho biết cô sợ bị gọi là “người đàn bà điên” khi kết hôn lần hai với ca sĩ Hàn Quốc DJ Koo.

Trên tạp chí Vogue Bản Đài Loan ngày 30/9, người đẹp 46 tuổi lần đầu kể về chuyện tình với DJ Koo – nghệ sĩ âm nhạc hơn cô 7 tuổi. Diễn viên cho biết, sau khi DJ Koo cầu hôn hồi đầu năm, cô sợ mọi người xung quanh không chấp nhận mối quan hệ, lo bị gọi là “khùng”.

* Hình ảnh: Vợ chồng Từ Hy Viên lần đầu tiên chụp ảnh chung

Thời điểm đó, Từ Hy Viên vừa ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi được khoảng hai tháng, sống trong áp lực dư luận, vô số lời đồn thổi về đời tư. Từ Hy Viên luôn phải tỏ ra mạnh mẽ trước mặt hai con với chồng cũ. Tuy nhiên, vì tình yêu, nam diễn viên đã gác lại mọi sợ hãi và gửi hồ sơ sang Hàn Quốc đăng ký kết hôn. Thủ tục đăng ký phức tạp, cô cảm thấy được “vũ trụ ưu ái” khi chỉ mất một tháng để hoàn thành nên thành đôi với nam ca sĩ xứ Hàn.

Từ Hy Viên cho biết anh cảm thấy một niềm hạnh phúc chưa từng có. “Cuộc đời không dài, tôi không muốn nghĩ tới nghĩ lui quá nhiều. Một ngày tỉnh lại, tôi ngỡ như mình đang mơ. Nhưng chỉ cần chạm vào cái đầu trọc của anh ấy, tôi chắc mọi chuyện là sự thật”. Hy cho biết. Viên nói.

Từ Hy Viên và DJ Koo.  Ảnh: Vogue Taiwan

Từ Hy Viên và DJ Koo. Hình ảnh: Vogue Đài Loan

Người đẹp cảm thấy mình đã trải qua đủ dư vị của hôn nhân. Vì vậy, khi đi lại, cô ấy không trang trọng. Từ Hy Viên bảo chồng không mua nhẫn cưới mà xăm hình chiếc nhẫn lên tay. Sau đó, DJ Koo mua dụng cụ xăm nhẫn về tự học cho cả anh và vợ.

Trong cuộc phỏng vấn, DJ Koo cho biết anh và Từ Hy Viên đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian. Đến nay, họ thể hiện hết tình yêu thương dành cho nhau, không hề nương tay, giấu giếm điều gì. Anh nhận xét vợ thú vị, hài hước, xinh đẹp và gợi cảm.

Từ Hy Viên: 'Cứ yêu đi, mọi chuyện tính sau'

Từ Hy Viên và DJ Koo bên nhau cuối thập niên 1990. Video: Appledaily

Từ Hy Viên và DJ Koo gặp nhau lần đầu vào năm 1998, khi nữ ca sĩ sang Đài Loan biểu diễn. Anh thích Từ Hy Viên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ chia tay vào năm 2000 vì công ty quản lý của DJ Koo ngăn cản. Từ Hy Viên muốn giữ quan hệ bạn bè nhưng nữ ca sĩ cho biết: “Chúng tôi đã chia tay rồi, tốt nhất đừng liên lạc với tôi”.

Người đẹp đau đớn vì sự lạnh lùng đó. Chính vì vậy, nam diễn viên vô cùng bất ngờ khi 22 năm sau, anh mới gọi điện cho cô. Từ Hy Viên tiết lộ, trong tất cả những mối tình đã trải qua, cô luôn là người chủ động theo đuổi, chỉ có DJ Koo là chủ động theo đuổi cô.

Nghinh Xuân (theo Vogue)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *