Đời sống

Trộm thận của vợ để bán

Ấn ĐộCho biết anh đã đến bệnh viện để phẫu thuật sỏi thận, nhưng Prasant Kundu đã ăn cắp và bán một trong những quả thận của vợ mình cho thị trường chợ đen, bốn năm trước.

Cô Ranjita Kundu, sống tại làng Kodameta, bang Odisha, vừa tố cáo chồng ăn trộm một quả thận của mình từ năm 2018. Vào tháng 8 năm nay, cô phát hiện mình chỉ còn một quả thận trong người sau khi khám sức khỏe vì cảm. đau ở bụng.

Ranjita cho biết, 4 năm trước, chồng cô đã đưa cô đến một bệnh viện tư nhân để phẫu thuật sỏi thận. Người chồng thông đồng với bác sĩ mổ lấy thận của vợ. “Tôi không biết sự thật vì tôi đã bị gây mê. Đến giờ tôi mới biết chồng mình đã bán quả thận cho một người đàn ông tên là Asim Haldar, sống ở cùng quận”, cô nói.

Cô Ranjita Kundu bị chồng đánh cắp một quả thận và đem bán.  Ảnh: India times

Cô Ranjita Kundu bị chồng đánh cắp một quả thận và đem bán. Hình ảnh: Thời Ấn Độ

Thời điểm xảy ra vụ việc, hai vợ chồng đang tranh chấp về của hồi môn. Prasant đã âm mưu đánh cắp và bán một quả thận của vợ mình để lấy số tiền mà anh ta nghĩ rằng anh ta xứng đáng.

Chồng của Ranjita là một công dân Bangladesh nhập cư trái phép vào Ấn Độ. Hai vợ chồng kết hôn được 12 năm và có với nhau 2 mặt con (một trai, một gái). Cách đây 8 tháng, người đàn ông này bỏ vợ con để theo đuổi người phụ nữ khác. Ranjita và hai con cũng bị chồng đuổi ra khỏi nhà và phải sống cùng bố mẹ đẻ.

Hiện tại, người phụ nữ đã làm đơn kiện chồng và em rể lên cơ quan chức năng với cáo buộc lừa đảo để lấy trộm và bán một quả thận.

Minh Phuong (Theo India times, Oddity central)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *