Anime - Manga

Kengan Ashura season 2 đã được Netflix công bố key visual cực chất

Season 2 của anime võ thuật Kengan Ashura đã được Netflix chính thức thông báo sẽ trở lại trong thời gian tới với key visual khá bắt mắt.

Đối với những người hâm mộ bộ truyện tranh / anime võ thuật, cái tên Kengan Ashura đã không còn là xa lạ. Một bộ anime / manga không chỉ mang đến những tình tiết chiến đấu đẹp mắt mà còn phải phân tích và lý giải các đòn thế một cách hợp lý. Chính vì vậy mà phiên bản anime của Kengan Ashura đã đạt được những thành công nhất định khi trình chiếu trên nền tảng Netflix.

Nắm bắt được thành công mà bộ anime này mang lại, Netflix đã chính thức bắt tay vào quá trình sản xuất phần 2 của Kengan Ashura ngay khi mùa 1 vừa kết thúc. Và cho đến thời điểm hiện tại thì season 2 đã chính thức hoàn thành, bên cạnh đó, nền tảng phát trực tuyến này cũng thông báo về việc hoàn thành này với key visual khá bắt mắt. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

Thông tin mới nhất về Kengan Ashura season 2 đã được Netflix công bố

Ngày phát hành của Kengan Ashura mùa 2 đã được công bố thông qua tài khoản Twitter chính thức của anime. Mặc dù ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được Netflix công bố nhưng nền tảng trực tuyến này đã đảm bảo với mọi người rằng season 2 của Kengan Ashura sẽ chính thức ra mắt vào năm 2023.

Ngoài tin tốt đó, Kengan Ashura mùa 2 Mình cũng có key visual trông khá ‘chất’. Cụ thể, key visual này tập trung vào hai nhân vật chính là Yamashito Kazuo và Tokita Ohma. Kèm theo những hình ảnh và thông báo mới Netflix cũng nói rằng họ sẽ phân phối loạt phim trên toàn thế giới thông qua nền tảng phát trực tuyến của mình.

Kengan Ashura mùa 2 dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023

Sau 4 năm dài đằng đẵng, cuối cùng người hâm mộ cũng sẽ thấy Kengan Ashura season 2 xuất hiện trong thư viện anime của Netflix. Tuy chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng theo nhiều nguồn tin thì chậm nhất vào giữa năm sau là Kengan Ashura mùa 2 sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó, một đoạn trailer mang theo những thông tin và hình ảnh mới của mùa 2 cũng được cho là sẽ xuất hiện trong một tương lai không xa.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, người hâm mộ còn bị ‘bắt bài’ nhờ hình ảnh 3D-CGI thay vì cách tiếp cận 2D truyền thống. Mặc dù người hâm mộ thường cực kỳ ác cảm với anime 3D-CGI, nhưng sự thành công của Kengan Ashura Season 1 đã cho chúng ta thấy bộ anime này thành công như thế nào.

XEM CŨNG: Netflix mang đến cho người dùng 13 kiệt tác anime trong một tương lai không xa

Hình ảnh 3D-CGI của Kengan Ashura được vô số người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt

Ngay cả khi đó là năm 2023 Kengan Ashura mùa 2 chỉ mới ra mắt nhưng rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh bộ anime này chắc chắn sẽ Netflix chia sẻ trong thời gian sắp tới. Vì vậy, các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để luôn cập nhật những tin tức liên quan đến Kengan Ashura nói chung và season 2 của bộ anime này nói riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *