Anime - Manga

Trận chiến cuối cùng của quỷ súng! Ngày phát hành

Quảng cáo

Chainsaw Man Anime đã đứng đầu bảng xếp hạng trước khi mùa được phát sóng trên truyền hình. Kể từ đó, nó đã không tạo cơ hội cho bất kỳ chương trình nào đạt đến tầm cao đó. Tuần này qua tuần khác, chương trình đang chứng tỏ được sức hút của người hâm mộ. Sắp tới Chainsaw Man tập 6 sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Tập cuối chỉ giới thiệu tên Quỷ súng. Đây là con quái vật gây ra cái chết của gần một triệu người. Vì vậy, các anh hùng bị mắc kẹt trong một căn phòng, cố gắng tiếp cận con quái vật này!

Trong phần tiếp theo của cốt truyện, người hâm mộ sẽ chú ý đến việc làm thế nào và tại sao ác quỷ Gun đang đào tạo lại để gặp các anh hùng. Chắc chắn có một số chương trình nghị sự ẩn đằng sau tất cả những điều này. Sẽ rất thú vị khi xem trình tự trận chiến diễn ra như thế nào trong phần này.

Chainsaw Man Tập 6

Chainsaw Man tập 6: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của tập phim mới vẫn chưa được công chiếu. Người ta thấy trong trận cuối cùng, toàn bộ đội bóng đã bị mắc kẹt trong phòng mà không hề hối hận. Và điều duy nhất họ có thể làm vào lúc này là chờ đợi ma quỷ đóng vai của mình. Denji chắc chắn sẽ là người hùng chiến đấu và hạ gục Gun Devil. Nhưng để điều này xảy ra, trước tiên người hâm mộ phải chờ đợi sự xuất hiện đầu tiên của thực thể đáng kính này.

Chainsaw Man tập 6 sẽ mở đầu với một số cảnh kinh dị. Với Ma quỷ cũng trong khung hình, sẽ rất thú vị khi xem cuộc chiến này thể hiện thành gì. Liệu Denji có cứu được ngày cho các anh hùng chuyên nghiệp? Chỉ có tập tiếp theo sẽ cho câu trả lời!

Chainsaw Man Tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Chainsaw Man Episode 5 là “Gun Devil.” Tập phim bắt đầu với việc Denji giải thích cho Makima rằng trải nghiệm của anh với Sức mạnh không giống như những gì anh mong đợi. Makima nói rằng anh ấy không gắn bó với Power đủ tốt trước khi thực hiện hành vi. Sau đó, cô yêu cầu anh ta giết Gun Devil, kẻ đã đứng sau cái chết của gần một triệu người. Mặt khác, các nhà chức trách nhận được tin rằng tên ác quỷ này đã đi từ khách sạn này sang khách sạn khác để tìm kiếm những kẻ bị kết án mới.

Một chuỗi trong quá khứ cho thấy Aki đã từng đi qua một hội trường chứa những người chết mà Ác quỷ này đã tích trữ tất cả một mình. Himeno cũng nói với nhóm của cô ấy rằng cô ấy sẽ hôn bất kỳ người đàn ông nào sẽ giết con quỷ này. Tập phim kết thúc với việc toàn bộ đội nhận ra rằng kế hoạch của họ đã bị phá hoại và tất cả họ bị mắc kẹt trong phòng cho đến khi ma quỷ đến với họ.

Chainsaw Man Tập 6

Chainsaw Man Tập 6: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được công bố khi phát hành tập mới. Vì vậy, cuộc phiêu lưu máu me của các anh hùng và anh hùng sẽ tiếp tục trong phần mới. Ngày phát hành cuối cùng của Chainsaw Man Episode 6 là ngày 15 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, The Anime Daily là nơi bạn có thể nhận được tất cả các bản cập nhật mới nhất về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *