Anime - Manga

Tell Me I’m Good – Tôi uống rượu và xem phim hoạt hình

Chuyện này hơi xấu hổ khi nói ra, vì vậy đừng nói với ai nhé? Đôi khi, không thường xuyên nhưng tôi vẫn tìm kiếm sự xác thực thông qua blog của mình. Giống như khi tôi có một ngày thực sự tồi tệ và mọi thứ trở nên tồi tệ, tôi tìm thấy niềm an ủi trong một bình luận ủng hộ ngay cả khi tôi không chắc nó chân thành đến mức nào.

Hoặc những ngày khác, khi tôi đang có một ngày thực sự tốt lành, rất nhiều lượt thích, nhiều bình luận, tôi sẽ tự mãn một chút. Hãy ưỡn ngực ra như một con chim cổ đỏ và tự hào đi khắp nơi, mặc dù không ai khác biết về điều đó, và nếu họ biết, hãy đối mặt với điều đó, họ sẽ không quan tâm. Điều đó tốt mặc dù Tôi biết và nó làm cho tôi hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho anime tự hào
Bây giờ, vỗ tay nào, được rồi – chỉ 10 phút nữa…

Khá ngớ ngẩn phải không? Ngẫu nhiên (thỉnh thoảng trong lúc say xỉn) lan man về anime không hẳn là một kỹ năng để khiến bản thân hài lòng. Tôi đọc blog của người khác, tôi biết có những người viết hay hơn, sáng tạo hơn, đôi khi hài hước hơn (điều cuối cùng hơi đau một chút). Tôi có thể ngớ ngẩn, nhưng tôi không ảo tưởng. Nhưng chỉ vì có những blog tuyệt vời khác ngoài đó không thực sự lấy đi bất cứ thứ gì của tôi, bạn biết không?

Và có vẻ trẻ con như vậy, tôi cho rằng bạn sẽ có được hạnh phúc của mình ở nơi bạn có thể trong cuộc sống. Đối với những thú vui tội lỗi, viết cho người lạ dường như ở khía cạnh vô tội của mọi thứ. Heck, nó thậm chí có thể có một hoặc hai lợi ích. Nó chắc chắn đã cho phép tôi tương tác với một số người tuyệt vời.

Nhưng có một mặt trái nhất định. Lượt xem dao động và số liệu thống kê đi xuống. Điều này có thể gây chán nản. Không phải tâm hồn tan nát hay bất cứ điều gì nhưng nó có thể làm bạn xì hơi vào một ngày tuyệt vời khác. Điều đáng sợ của cá nhân tôi là những bài đăng có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, mà tôi thực sự thích viết và tôi nhiệt tình chia sẻ, thường bị bỏ qua. Không phải lúc nào cũng vậy. Tôi đã may mắn có được một số độc giả sẽ vui lòng cho tôi biết họ đã đọc hoặc thưởng thức một tác phẩm – vì điều đó tôi vô cùng biết ơn nhưng bạn biết đấy, đôi khi mọi người đều bận rộn và tôi có sở thích rất kỳ lạ. , vì vậy nó chỉ ra rằng những bài đăng tôi yêu thích sẽ không dành cho tất cả mọi người.

Tất cả điều này là lãnh thổ tốt. Vì vậy, 5 đoạn sau, cuối cùng tôi sẽ đi vào vấn đề ??? Vâng, tất cả chúng ta đều biết rằng blog của chúng ta hoạt động tốt một cách chủ quan là một việc vội vàng, vậy thì sao? Chà, mặc dù nhận được một số bình ổn bên ngoài thông qua viết blog nghe có vẻ là một ý tưởng hay, phải không? Có thực sự hợp lý? Có ổn không khi thừa nhận bạn có cảm giác hồi hộp từ nó?

Kết quả hình ảnh cho anime đáng ngờ
nghĩ về nó, thực sự …

Đây không phải là một trong những trường hợp có câu trả lời đúng. Nhiều khả năng sẽ có câu trả lời đúng cho bạn vào lúc này, câu trả lời đó sẽ thay đổi theo thời gian và không áp dụng cho người khác. Nhưng đây là của tôi: CÓ. Bạn nên tự hào về blog của mình. Bạn nên vui mừng khi người khác thừa nhận bài viết của bạn. Bạn biết gì? (đây chỉ là tôi – tôi không bao giờ nên lắng nghe) Bạn thậm chí sẽ cảm thấy thất vọng khi những bài viết hay và đầy nhiệt huyết của bạn bị bỏ qua.

Bạn có thể sử dụng sự thất vọng để thúc đẩy bài đăng tiếp theo của mình. Trở nên tốt hơn, đam mê hơn. Rant! Thử những điều mới. Chúng ta đều biết rằng thất bại chính là người thầy tốt nhất. Đó là bí mật của tôi – thất bại liên tục!

Tất nhiên, hãy nhớ rằng trên thực tế nó không có nghĩa gì cả. Bản chất thất thường của ứng dụng trình đọc, cách xuất hiện tiêu đề bài đăng, thậm chí cả những ngày lễ quốc tế mà bạn có thể không biết, tất cả đều đóng vai trò lớn trong mức độ hiển thị bài đăng của bạn và điều đó không liên quan gì đến bản thân bài đăng.

Điều ngược lại cũng đúng. Ví dụ: nếu youtube có tất cả các tập của một bộ anime trừ tập 4 và bạn tình cờ có một bài đánh giá cho tập 4 của bộ anime đó, với tên bài đăng tương ứng – bạn có thể sẽ có cả đống người muốn xem. tập phim vào blog của bạn. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ không yêu thích bài đăng và đăng ký để xem nhiều hơn, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bài đánh giá về tập 4 của bạn tốt hơn nhiều so với bài đánh giá về tập 7 của bạn.

Nhưng chỉ vì bạn biết bản chất hơi độc đoán của số liệu thống kê, không có nghĩa là bạn không nên tận hưởng chúng. Điều đó cũng không có nghĩa là bạn chưa kiếm được hầu hết chúng.

Sau đó, một lần nữa, nếu bạn bị ám ảnh bởi nó, có lẽ bạn sẽ không vui vẻ.

hình ảnh liên quan
sau đó một lần nữa – một số người có cảm giác vui vẻ kỳ lạ

Tôi là một người rất lười biếng. Bất cứ khi nào có thể, tôi đi theo con đường ít kháng cự nhất. Nó chỉ dễ dàng hơn theo cách đó! Tại một thời điểm nào đó, tôi nhận ra rằng nếu tôi thực sự quan tâm đến lượt xem và người theo dõi, tôi sẽ phải tìm hiểu về SEO và bắt đầu thực sự sử dụng sức mạnh của các nền tảng truyền thông xã hội. Tôi không muốn. Nghe có vẻ như RẤT NHIỀU rắc rối. Nhưng thay vào đó, tôi đã nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời! Tập trung vào các số liệu thống kê khác nhau!

Niềm vui lớn nhất của tôi là những cú nhấp chuột từ trang của tôi đến trang khác. Tôi đang làm việc đó. Tôi cố gắng chia sẻ các trang web khác với bạn bất cứ khi nào tôi nghĩ rằng bạn có thể thích chúng. Gần đây tôi đã hơi muốn về mặt trận đó, nhưng tôi sẽ quay lại vấn đề đó. Hứa! Và cụm từ tìm kiếm của tôi. Tôi không biết làm thế nào để có được các tìm kiếm thú vị cho blog của mình nhưng bất cứ khi nào tôi làm điều đó, tôi đều rất vui. Tôi nói với người lạ về nó. Tôi có thể có một bài đăng hoàn toàn bị đánh bom, nhưng nếu ai đó vào blog của tôi với “tập tin eps tập tin trại hối hả” (tìm kiếm thực sự) nó hoàn toàn bù đắp cho nó. phải thừa nhận “phim hoạt hình timekids » (cũng tìm kiếm thực tế) làm tôi sợ một chút…

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thất vọng về blog của mình, hãy cảm thấy thất vọng. Than vãn về nó. Có lẽ chỉ với tôi, nó có thể gây khó chịu cho một số người. Tôi nhận được nó mặc dù. Và nếu bạn tự hào về blog của mình, hãy đứng thẳng và tuyên bố điều đó. Bạn đã kiếm được, có lẽ! Và chúng tôi mừng cho bạn!

Kết quả hình ảnh cho gif anime girl vỗ tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *