Anime - Manga

Top 5 nhân vật anime chưa từng được tác giả bộc lộ hết khả năng

Mặc dù được mô tả là có tiềm năng lớn, nhưng những nhân vật anime này chưa bao giờ có ‘cơ sở’ để thể hiện sức mạnh thực sự của mình.

Hầu hết các bộ phim hoạt hình mỗi người có một số lượng lớn nhân vật đến nỗi họ không thể dành đủ thời gian cho tất cả, điều này dẫn đến việc phát triển một số ít bị bỏ ngỏ. Thậm chí, một số nhân vật khi mới ra mắt được miêu tả là có tiềm năng sức mạnh rất lớn nhưng vẫn chưa được tác giả khai thác hết. Vậy những ‘nạn nhân’ đó là ai? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

5.Portgas D. Ace (One Piece)

Ace được cho là người có sức mạnh lớn nhất trong thế hệ hải tặc mới của anime One Piece, nhưng cuộc hành trình của anh lại kết thúc sớm.

Portgas.d.ace Anh trai của Luffy. Ngay sau khi rời làng Foosha, Át chủ bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Trong cuộc hành trình của mình, Ace đã tìm thấy Mera Mera no Mi, thứ cho anh sức mạnh để điều khiển và tạo ra lửa. Với sức mạnh và khả năng chiến đấu như vậy, dường như Ace còn cả một tương lai rộng lớn phía trước.

Anh được Râu Trắng nhận nuôi, người đã biến Ace trở thành Chỉ huy Đội thứ hai của băng hải tặc Râu Trắng. Tuy nhiên, tương lai huy hoàng đó đã chính thức kết thúc trong trận Marineford. Anh ta là con trai của Gol D.Roger, và đi thuyền dưới cái tên Râu Trắng, vì vậy vô số người hâm mộ cho rằng Ace có tiềm năng trở thành một tên cướp biển vĩ đại. Nhưng tin buồn là Át chủ vẫn không thể tiếp tục cuộc hành trình của mình.

4. Iwabee (Boruto)

Iwabee tuy vượt trội nhưng ngày càng bị lu mờ trong anime Boruto

Iwabee là một shinobi xuất hiện trong bộ truyện anime Boruto. Lần đầu tiên xuất hiện trong phim, Iwabee đã tạo được ấn tượng khá tốt. Khi người hâm mộ ngày càng biết đến khả năng của anh ấy, Iwabee từ đó được đánh giá là một trong những thành viên mạnh nhất của thế hệ shinobi mới.

Anh ấy đã xuất sắc trong tất cả các kỳ thi trong học viện ninja, và điểm yếu duy nhất của anh ấy là không thể vượt qua các kỳ thi viết. Nhưng kể từ khi thiết lập phim hoạt hình Điều này bắt đầu sử dụng tài liệu từ manga, Iwabee hầu như không xuất hiện trong cốt truyện quá nhiều do người hâm mộ không còn thấy nhân vật này thể hiện sức mạnh của mình.

XEM CŨNG: Top 8 nhân vật anime từng bị bắt nạt rất nhiều

3.Gon (Thợ săn x Thợ săn)

5 nhân vật anime hàng đầu (3)

Gon là một nhân vật phim hoạt hình rất nổi tiếng đến từ Hunter x Hunter. Ngay từ nhỏ, Gon đã khác với những đứa trẻ khác. Anh luôn mong chờ cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình trên hòn đảo, và khi cuối cùng anh đã sẵn sàng về mặt tinh thần, Gon bắt đầu tham gia Kỳ thi Thợ săn.

Trong các kỳ thi, Gon khá nổi bật và tất cả mọi người tham gia đều kinh ngạc về màn trình diễn của anh ấy. Gon đã tập luyện với nhiều người và trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian. Kể từ đó, mọi người đều nhận ra rằng Gon sở hữu tiềm năng rất lớn. Trong arc Chimera Ant, mặc dù Gon đã thành công trong một số việc, nhưng cuối cùng người thợ săn trẻ tuổi lại mất khả năng sử dụng Nen – thứ mang lại sức mạnh cho thợ săn.

2. Uchiha Itachi (Naruto)

5 nhân vật anime hàng đầu (4)

Được gắn mác thần đồng ngay từ khi mới sinh ra, vì vậy không mất nhiều thời gian để Itachi trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất ở Konoha. Itachi Được đào tạo chăm chỉ và vượt qua tất cả các kỳ thi. Không những vậy, anh gia nhập ANBU từ khi còn rất trẻ, và tất cả những thành tích này cho thấy tác giả đã ‘buff’ sức mạnh cho Itachi đến nhường nào.

Tuy nhiên, tác giả đã ‘trở mặt’ và làm suy yếu thiên tài Itachi. Nó được tiết lộ rằng Itachi đang mắc phải một căn bệnh bí ẩn cản trở sự phát triển của anh ấy. Itachi không thể dốc toàn lực trong một cuộc chiến vì căn bệnh quái ác này. Nếu không phải vì bệnh tật, Itachi chắc chắn sẽ trở thành nhân vật mạnh thứ hai trong truyện phim hoạt hình Naruto.

1.Gohan (Bảy viên ngọc rồng)

5 nhân vật anime hàng đầu (5)

Gohan con trai của Goku. Khi Gohan còn nhỏ, anh được tác giả và nhiều người hâm mộ đánh giá là có tiềm năng lớn nhất trong Dragon Ball. Cụ thể là Gohan đã đạt đến đỉnh cao của mình trong Cell Saga, nơi anh ta chiến đấu chống lại kẻ phản diện hùng mạnh Cell.

Sau khi đánh bại Cell, Gohan được cho là nhân vật mạnh nhất trên Trái đất. Mọi người đều nghĩ rằng Gohan sẽ tập luyện nhiều hơn để tăng khoảng cách giữa anh và những người khác, nhưng Saiyan trẻ tuổi này hài lòng với mức độ sức mạnh của mình. Vì vậy, anh ấy không luyện tập nữa. Từ đó, Gohan mất đi tiềm năng vốn có của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *