Giải trí

Sĩ Thanh âm mưu chia rẽ tình cảm của người khác trong ‘Giấc mơ đêm rằm’

Sĩ Thanh âm mưu chia rẽ tình cảm của người khác trong 'Giấc mơ đêm rằm' - ảnh 1

Sĩ Thanh vào vai Châu, một cô gái xinh đẹp có số phận không may mắn nên Châu luôn phải cố gắng tìm cách thay đổi cuộc đời.

Bộ phim Giấc mơ đêm hè với sự tham gia của các diễn viên Sĩ Thanh, Song Dương, Trung Huy, Quang Sơn, Phúc An, Mạnh Hùng … đã chính thức lên sóng. Ngay từ những tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến ​​những “chiêu trò” tinh quái của nhân vật Châu.

Vì muốn đổi đời, hưởng cuộc sống giàu sang, Châu mang cho mình vẻ ngoài đáng thương để nhận được sự giúp đỡ của ông Nhân (Mạnh Hùng). Kể từ đó, cô dễ dàng bị ông Nhân thu nạp và cho về quê sống với con gái ông là Vân (Song Dương). Tại đây, Châu gặp Tín (Trung Huy), anh là người bạn “ngựa non mây tre” với Vân. Mối quan hệ giữa Tín và Vân còn được sự ủng hộ của bà Hiền (Phúc An), mẹ của Tín.

Sĩ Thanh âm mưu chia rẽ tình cảm của người khác trong 'Giấc mơ đêm rằm' - ảnh 2

Nhân vật của Sĩ Thanh luôn tìm mọi cách để chiếm được tình cảm của Tín

Tuy nhiên, kể từ khi Châu xuất hiện, Tín và Vân bắt đầu nảy sinh nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn. Nhân vật của Sĩ Thanh luôn tìm cách quyến rũ Tín cũng là người chia rẽ tình cảm của Tín và Vân. Hơn nữa, khi nghe tin Vân rủ Tín ra ngoài đầu thú, Châu đã giả vờ đau bụng khiến Tín và Vân phải hủy hẹn để đưa cô đến bệnh viện. Tuy nhiên, mọi âm mưu của Châu đều bị Hải (Duy Hakoota) – nhân viên mới của nhà bà Hiền phát hiện nên Châu luôn tìm cách đe dọa và gây sự với Hải.

\N

Có thể thấy, qua những tập đầu tiên, các nhân vật đã dần bộc lộ tính cách của mình. Đặc biệt, diễn xuất của diễn viên Sĩ Thanh trong phim cũng được chú ý. Được biết, đây là vai diễn phản diện đầu tiên của nữ diễn viên trong sự nghiệp diễn xuất.

Sĩ Thanh âm mưu chia rẽ tình cảm của người khác trong 'Giấc mơ đêm trung thu' - ảnh 3

Theo Sĩ Thanh, nhân vật Châu là vai diễn tâm lý nhất của cô từ trước đến nay

Khi được hỏi có sợ bị gọi là “ác nữ” nếu vai diễn này thành công, Sĩ Thanh cho biết: “Nói thật, tôi cũng sợ vì không ai muốn đóng vai xấu suốt. Nhưng tôi vẫn muốn. để thử xem vai diễn này có hợp với mình không, tuy nhiên tôi tin vào con mắt của đạo diễn và nhà sản xuất, và nếu vai diễn này được mọi người đón nhận thì đó cũng là một thành công, tôi có chọn tiếp tục đóng vai ác hay không. , một phần quyết định là ở bạn. ”

Hiện nay, Giấc mơ đêm hè đang được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên TodayTV và ứng dụng Today Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *