Anime - Manga

Summer Time Rendering & Tokyo Revengers hiện đang phát trực tuyến trên Disney+ ở Vương quốc Anh

Những người đăng ký Disney + giờ đây sẽ có thể thưởng thức ba bộ anime mới trên nền tảng phát trực tuyến, như Kết xuất thời gian mùa hèTokyo Revenger (Phần 2) hiện đã có sẵn để phát trực tuyến tại Vương quốc Anh.

Tất cả 25 tập của Summer Time Rendering đều có sẵn ở định dạng phụ đề và lồng tiếng trong khi tất cả 6 tập của The Tatami Time Machine Blues đều có sẵn ở định dạng phụ đề. Trong khi đó, phần thứ hai của Tokyo Revengers là một chương trình phát sóng mô phỏng vì hiện chỉ có 1 tập ở định dạng phụ đề với các tập mới dự kiến ​​​​vào thứ Hai hàng tuần cho đến khi bộ phim kết thúc.

Kết xuất thời gian mùa hè: Shinpei Ajiro, người bạn thời thơ ấu Ushio Kofune đã qua đời, trở về quê hương lần đầu tiên sau hai năm. Người bạn thân nhất của anh, Sou Hishigata, nghi ngờ có điều gì đó không ổn với cái chết của Ushio và một người khác có thể chết tiếp theo.

Tokyo Revengers (Phần 2): Du hành ngược thời gian 12 năm về thời còn học cấp hai (những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời anh), Takemichi viết lại lịch sử bằng cách đưa ra những lựa chọn khác nhau để cứu lấy người mình yêu trong tương lai.

Một điều đáng nói nữa, vì đây là điều dễ bị bỏ lỡ vào năm ngoái, loạt phim The Tatami Time Machine Blues, dài 6 tập, cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ ở Vương quốc Anh ở định dạng phụ đề.

Cỗ máy thời gian Tatami Blues: Đó là ngày 12 tháng 8. Sau khi điều khiển từ xa của thiết bị điều hòa không khí duy nhất trong khu nhà trọ của anh ấy vô tình bị phá hủy do cola đổ ra ngoài, “Tôi” nghĩ ra một kế hoạch quay trở lại ngày hôm qua trong một cỗ máy thời gian để khôi phục điều khiển từ xa trước khi nó bị hỏng. Tuy nhiên, người bạn chơi khăm Ozu của anh ấy không thể cưỡng lại việc đùa giỡn với những sự kiện trong quá khứ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đưa vũ trụ đến bờ vực hủy diệt. Bây giờ “tôi” thấy mình đang chạy đua với thời gian để tránh thảm họa.

Theo thường lệ, cần phải có đăng ký Disney+ hợp lệ và phần cứng tương thích để phát trực tuyến các tựa phim này, nhưng cả ba tựa phim này (cùng với Bleach và Black Rock Shooter: Dawnfall) đều có sẵn để Phát trực tuyến ở Vương quốc Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *