Anime - Manga

Top 5 Anime mùa thu 2022 đáng xem nhất [Best Recommendations]

Đã lâu kể từ khi người hâm mộ Mob Psycho 100 bắt gặp Mob và Reigen, nhưng anime sẽ trở lại vào mùa thu năm 2022. Nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong Crunchyroll Expo năm nay, nơi những người tham dự có thể xem buổi ra mắt và tìm hiểu thêm về các tập sắp tới. Nhưng chúng ta biết gì về anime cho đến nay?

Câu chuyện kể về Shigeo Kageyama (hay còn gọi là “Mob”), một cậu bé trung học trung bình có khả năng tâm linh. Để tránh mất kiểm soát sức mạnh này và hậu quả là làm tổn thương những người xung quanh mình, anh ta liên tục sống một cuộc sống dưới một chiếc gông cùm tình cảm và quyết định làm trợ lý cho kẻ lừa đảo Reigen Arataka, một linh hồn trung gian tự xưng, để giúp học cách kiểm soát khả năng của mình. Nhưng với những cảm xúc bị kìm nén tích tụ bên trong Mob từng chút một, sức mạnh của anh ta có nguy cơ phá vỡ giới hạn của nó khi cuối cùng anh ta chạm trán với những siêu năng lực gia khác giống như anh ta.

Mob Psycho 100 là một bộ anime rất thú vị. Hai mùa đầu tiên vượt qua biên giới của shonen thông qua một cách tiếp cận đã làm sống lại toàn bộ thể loại. Hình ảnh động tuyệt đẹp về mặt hình ảnh, các nhân vật tuyệt vời, một câu chuyện tuyệt vời và một chút hài kịch lành mạnh. Tất cả mọi thứ bạn muốn trong một bộ anime và một bộ phim yêu thích của tôi bằng một cảnh quay dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *