Anime - Manga

Tiểu thuyết Hataraku Maou-sama! Kết thúc – Anime sẽ có Season 2?

Tiểu thuyết Hataraku Maou-sama! sẽ kết thúc ở tập 21 sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay.

Tạp chí Dengeki Bunko hôm nay đã thông báo rằng cuốn tiểu thuyết Hataraku Maou-sama! (The Devil is a Part-Timer!) Của Satoshi Wagahara sẽ kết thúc ở tập 21. Tập cuối cùng dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm nay. Trước đó, tập 20 đã được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm ngoái.

Hataraku Maou sama Tiểu thuyết Hataraku Maou sama!  kết thúc Anime sẽ có Season 2?

Câu chuyện xoay quanh Quỷ Vương Satan độc ác, kẻ thất bại trong việc thôn tính trái đất. Anh và đồng bọn phải sử dụng cổng để đi đến một thế giới, cụ thể nơi anh và đồng bọn đến là Nhật Bản. Nhưng ở thế giới này Ma Vương không thể sử dụng phép thuật một cách tự nhiên mà phải rất hạn chế và để hòa nhập vào thế giới này Satan đã làm việc bán thời gian để chờ thời gian quay trở lại. Những người đã đánh bại Quỷ Vương cũng theo đến thế giới này để chắc chắn rằng Quỷ Vương sẽ không trở lại mà còn bị mất phép thuật nên dù có tìm được Satan thì cũng không thể làm gì được nhau nên cuộc sống vẫn tiếp diễn. Thời gian trôi qua, mọi người bắt đầu hiểu nhau hơn và những nhân vật mới bắt đầu xuất hiện và nhiều tình huống hài hước nảy sinh.

Wagahara ra mắt bộ truyện vào năm 2011 với các hình minh họa được vẽ bởi029. Hiiragi đã chuyển thể cuốn tiểu thuyết này thành manga và xuất bản trên tạp chí MonthlyTruyện tranh Dengeki Daioh vào tháng 12 năm 2011. Cuốn tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành TV Anime vào năm 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *