Anime - Manga

Mua RDP trực tuyến

Có khả năng mua RDP trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, đặc biệt vì đây là giải pháp thay thế an toàn hơn cho VPN. Nó không chỉ an toàn hơn mà còn nhanh và tương thích với một số hệ điều hành.

Nó tăng tốc độ tải xuống

Sử dụng RDP một cách tối đa có thể là một vấn đề khó khăn, nhưng nó không tệ như âm thanh của nó. Bí quyết thành công là một bộ định tuyến được lên kế hoạch tốt và một bức tường lửa mạnh mẽ. Những người trong chúng ta không có tường lửa nội bộ nên tránh xa. Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là đảm bảo mạng đầu cuối của bạn không rình mò hoặc không tương thích. Điều này có nghĩa là mã hóa dữ liệu và chỉ giới hạn quyền truy cập vào những dữ liệu bạn thực sự muốn xem. Bạn chắc chắn sẽ có một vài kẻ rình mò trong tay, nhưng bạn vẫn có thể ngăn chặn các pixies ra khỏi ether. Điều này sẽ cho bạn nhiều thời gian để thực hiện cuộc điện thoại quan trọng nhất. Bạn thậm chí có thể làm điều này ở nhà. Lưu ý duy nhất là bạn cần thiết lập tường lửa để ngăn những kẻ rình mò làm hỏng mạng của bạn. Bạn đã thiết lập bộ định tuyến nhưng chưa thiết lập mạng gần! Các mẹo sau đây sẽ đảm bảo bạn tận dụng tối đa bộ định tuyến và các thiết bị trong mạng của mình.

Nó an toàn hơn VPN

Mặc dù có những ưu điểm nhưng RDP không an toàn như VPN. Tin tốt là có những lựa chọn khác ngoài kia.

Mặt khác, VPN cung cấp cho bạn quyền truy cập an toàn vào mạng của công ty bạn mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Nó cũng bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tin tặc. Tuy nhiên, VPN có một nhược điểm lớn. Điều này là do chúng có thể giảm tắc nghẽn băng thông và độ trễ.

Phần quan trọng nhất của VPN là mã hóa của nó. VPN tốt sử dụng mã hóa AES-256 cấp độ quân sự để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Tuy nhiên, có thể cải thiện RDP. MỘT nhà cung cấp RDP tốt sẽ mã hóa kết nối RDP của bạn để ngăn các tác nhân độc hại lấy dữ liệu của bạn. Một tùy chọn khác là sử dụng DRE (decoder ring ed) có thể cải thiện khả năng của RDP.

VPN cũng có thể giúp bạn tránh các lỗ hổng bảo mật phổ biến của RDP. VPN có thể mã hóa lưu lượng và ngăn địa chỉ IP của bạn bị rò rỉ.

VPN cũng có thể an toàn hơn mạng Wi-Fi công cộng. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng Internet an toàn, nhưng nó có thể dễ bị tin tặc tấn công.

Nó tương thích với các hệ điều hành khác nhau

Sử dụng RDP (Remote Desktop Protocol) là phương pháp cho phép người dùng truy cập máy tính từ xa. Nó cung cấp một cách an toàn và dễ dàng để kiểm soát Windows trên một máy tính khác. Sử dụng RDP cho phép người dùng truy cập tệp và tài nguyên, chuyển đổi cửa sổ và thực hiện các tác vụ quản trị khác. Nó cũng cho phép người dùng chụp ảnh màn hình máy tính.

RDP có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó tương thích với hầu hết các hệ điều hành và được cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Nó cũng cung cấp các tính năng bảo mật khác nhau.

XRDP là một trong những công cụ phần mềm máy tính từ xa miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp trải nghiệm RDP đầy đủ chức năng, nhưng nó yêu cầu một số thiết lập ban đầu.

Nó có sẵn miễn phí nhưng cũng có thể được mua để sử dụng cho doanh nghiệp. Nó cung cấp hình ảnh sắc nét và cung cấp nhiều tùy chọn giá cả. Nó cũng cung cấp xác minh và mã hóa hai bước.

Có nhiều máy chủ RDP của bên thứ ba có sẵn cho Linux và Mac OS. Tuy nhiên, chúng thường kém hơn các công cụ kết nối từ xa khác.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Sử dụng Giao thức Máy tính Từ xa, hay RDP, để kết nối với các hệ thống từ xa là một cách tuyệt vời để nhân viên làm việc. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng RDP dễ bị tổn thương trước các mối đe dọa bảo mật khác nhau, bao gồm phần mềm tống tiền và sâu máy tính. Để tránh những mối đe dọa này và các mối đe dọa khác, nhiều tổ chức chọn chuyển sang giải pháp bảo mật truy cập từ xa toàn diện hơn.

BeyondTrust Privleged Remote Access cung cấp cho các tổ chức những công cụ họ cần để cung cấp bảo mật mật khẩu cấp doanh nghiệp cho người dùng từ xa của họ. Thông qua kiểm soát chi tiết, hệ thống thực thi đặc quyền tối thiểu, giảm thiểu rủi ro và cho phép người dùng tăng năng suất. Nó cũng được tích hợp với các giải pháp Quản lý truy cập đặc quyền BeyondTrust (PAM) khác.

Quyền truy cập từ xa đặc quyền của BeyondTrust sử dụng công nghệ Jumpoint để đảm bảo rằng người dùng có quyền truy cập cần thiết để bắt đầu phiên với máy tính trên mạng từ xa. Ngoài ra, nó sẽ tự động xóa các đặc quyền RDP khỏi tài khoản của người dùng từ xa sau khi họ rời khỏi tổ chức. Phần mềm này cũng tích hợp với Active Directory, Kerberos, RADIUS và LDAP.

Ngoài việc thực thi zero trust, BeyondTrust Secure Remote Access cũng có thể quản lý toàn bộ đặc quyền của doanh nghiệp. Nó cũng có thể tích hợp với các giải pháp BeyondTrust PAM khác để cung cấp một giải pháp quản lý truy cập từ xa hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *