Anime - Manga

Need For Speed ​​phần mới sẽ xuất hiện vào tháng 12?

Phần tiếp theo của Need for Speed ​​được cho là sẽ sớm được tiết lộ, với những người trong cuộc trích dẫn một ngày phát hành tháng 12 đáng ngạc nhiên.

Cần tốc độ

Với ngày phát hành dự kiến ​​là ngày 2 tháng 12.

Các tin đồn cho thấy phần Need for Speed ​​mới sẽ sớm được tiết lộ, với ngày phát hành đã được ấn định vào cuối năm nay. Phần cuối cùng trong loạt phim đua xe, Need for Speed ​​Heat, được coi là một sự cải tiến so với các phần khác gần đây nhưng vẫn để lại nhiều điều mong đợi từ người hâm mộ. Một rò rỉ của Need for Speed ​​2022 dường như đã tiết lộ một trò chơi hoàn toàn mới vào đầu năm nay và bây giờ Electronic Arts có vẻ sẽ sớm công bố nó.

Thương hiệu Need for Speed ​​đã cho phép người chơi chạy đua qua nhiều thành phố giả tưởng dựa trên các địa điểm có thật, với phần chơi tiếp theo sẽ cho phép người hâm mộ lội qua những con phố bình thường của … Lake Shore City. Lấy cảm hứng trực tiếp từ Chicago, sân chơi đua xe kỹ thuật số này dường như sẽ nằm cạnh một hồ nước lớn và có một bộ sưu tập các khu vực liên kết với nhau. Tuy nhiên, bất chấp tính hợp pháp rõ ràng của các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, không có thông tin chính thức nào về Need for Speed ​​2022 thực sự được tiết lộ. Một rò rỉ khác có thể xảy ra chỉ gọi là tiêu đề thế hệ tiếp theo và tuyên bố nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Insider Gaming và Tom Henderson, tựa game Need for Speed ​​tiếp theo sẽ sớm được nhà phát hành Electronic Arts công bố. Phần mới này trong loạt phim đua xe, được cho là Need for Speed ​​Unbound, dường như sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12. Mặc dù ngày chính xác của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ, EA dự đoán dự kiến ​​sẽ tiết lộ trò chơi vào đầu tháng 10. Insider Gaming cũng thông báo rằng tựa game đua xe sẽ có các yếu tố lấy cảm hứng từ anime, sẽ tập trung vào nhiều người chơi và sẽ có các bản đồ hoàn toàn mới. để tăng tốc độ.

Cần tốc độ

Thông tin về thời gian phát hành này vẫn chưa được xác nhận, vì vậy người hâm mộ không nên quá hy vọng.

Trong khi Need for Speed ​​Unbound dường như là phần quan trọng tiếp theo trong series, các tin đồn cũng gợi ý về một trò chơi di động sắp tới của series hiện đang được phát triển tại TiMi Studio Group. Nhà phát triển Pokémon Unite rõ ràng đang tạo ra một trò chơi đua xe thế giới mở mà người hâm mộ có thể tham gia khi đang di chuyển, mặc dù thông tin chi tiết về dự án hiện chưa rõ ràng. Tuy nhiên, một số trò chơi bị rò rỉ của dự án được cho là đã tiết lộ một số chi tiết, chẳng hạn như việc trò chơi sử dụng Unreal Engine 4 và việc tái sử dụng bản đồ Palm City của Need for Speed. Nhiệt.

Những phần cuối của loạt phim đã bị người hâm mộ cho là khá thất vọng, vì vậy Need for Speed ​​Unbound là cơ hội để loạt phim quay trở lại với tốc độ cao. Trò chơi vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng những người trong cuộc có uy tín khẳng định rằng một thông báo sẽ xảy ra trong tương lai rất gần.

Xem thêm: Overwatch 2 sẽ lên kế hoạch chống lại hacker như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *