Anime - Manga

Bây giờ tôi đã tin rằng Carol đang gây rối với chúng tôi!

Một tuần nữa, một tập khác của tomo chan là trên những cuốn sách. Thể loại rom-com, slice-of-life không phải là thể loại thường thấy của tôi khi nói đến anime, nhưng thỉnh thoảng tôi sẽ tạo ra một ngoại lệ. Nếu cốt truyện hoặc nhân vật đủ thú vị, tôi sẽ xem bất cứ thứ gì. Và giữa Tomo, Misuzu, Carol và Jun, tomo chan có một dàn diễn viên vui nhộn. Đặc biệt là Carol, vì tuần trước đã cho chúng tôi viên ngọc này.

tôi đã có không ý kiến những gì đang xảy ra, và tôi yêu nó.

Carol là từ một gia đình của Airheads

Carol Olston có thể là một trong những cô gái ngốc nghếch nhất mà tôi từng thấy trong những bộ anime gần đây. Quá trình suy nghĩ của cô ấy là một bí ẩn đối với mọi người; cô ấy luôn luôn có vẻ hạnh phúc. Tôi đã đề cập đến điều headband? Điều đó thật ngẫu nhiên và vui nhộn!

Vì vậy, khi Tomo và Misuzu được mời đến nhà của cô ấy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng ta biết rằng mẹ của Carol cũng là một kẻ ngốc không kém. Cô ấy đã nhầm Tomo với một cậu bé, cô ấy có thể bị lạc khi đi bộ về dinh thự của chính mình…và cô ấy cũng tình cảm như Carol.

Đây hẳn là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Misuzu. Sau đó, một lần nữa, những gì xảy ra tiếp theo có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Misuzu.

Carol Olston: Ditz, Genius, hay Genius Ditz

Có một trò lố được gọi là sự ngu ngốc khó hiểu. Về cơ bản, đó là khi một nhân vật trong tiểu thuyết giả vờ hành động ngớ ngẩn hoặc không biết gì trong khi thực tế là họ thông minh hơn nhiều. Một số người làm điều đó để tránh bị nghi ngờ hoặc căng thẳng về tài năng của họ, và những người khác làm điều đó vì lolz. Sau đoạn phim ngắn tiếp theo này, tôi tin rằng Carol có thể là trường hợp thứ hai.

Vì vậy, kỳ thi giữa kỳ sẽ diễn ra vào ngày hôm sau, và Tomo đang lo lắng vì cô ấy quên, vì vậy Misuzu đề nghị giúp cô ấy học tại chỗ của mình, và Carol tham gia cùng họ. Với chủ đề được đề cập là toán học, tôi không trách Tomo vì đã hoảng sợ. Toán là môn học tệ nhất của tôi ở trường, và nó khiến tôi căng thẳng hơn nhiều so với lẽ ra phải có. Thật không may, nếu cô ấy muốn học cùng trường đại học với Misuzu như cô ấy muốn, cô ấy phải học thật tốt.

Carol, mặt khác, không cần phải nỗ lực nhiều để học toán. Cô ấy đã đạt được điểm cao nhất trong bài kiểm tra toán của họ, chiếm vị trí số một của Misuzu, khiến cô ấy rất khó chịu.

Cho đến khi chúng ta biết được điều ngược lại, tôi tin rằng Carol có thể là một kẻ phá bĩnh lớn hơn Misuzu.

Bữa tiệc ngủ lớn

Tuy nhiên, nội dung thực sự của tập phim xuất hiện ở phân đoạn thứ ba. Khi Jun nhận được một trò chơi điện tử mới mà anh và Tomo đang muốn chơi, anh mời cô đến nhà mình. Qua đêm. Trong khi bố mẹ anh ấy ra khỏi thị trấn. Bạn thấy nơi này sẽ đi?

Tôi không biết Tomo sẽ căng thẳng hơn vì điều gì. Việc cô ấy qua đêm tại nhà một chàng trai (ngay cả khi anh ấy là bạn thân nhất của cô ấy), hoặc bố mẹ cô ấy đều hoàn toàn ổn với điều đó. Mẹ cô thậm chí còn nói rằng bà sẽ bắt đầu nghĩ tên cho các cháu của mình! Cô ấy nói rằng! Điều đó thật hài hước; xấu hổ và buồn cười.

Mặc dù Tomo và Jun dành phần lớn thời gian trong đêm chỉ để chơi trò chơi điện tử và những thứ dành cho bạn thân, nhưng theo tín dụng của chương trình, họ có một vài khoảnh khắc mà họ có thể bước ra khỏi khu vực bạn bè. Có một kịch bản tiêu chuẩn “ngã đè lên bạn”, và tại một thời điểm, Jun đã vô tình tóm lấy Tomo khi anh ấy đang ngủ trên sàn. Tuy nhiên, họ không thực hiện bước tiếp theo vì nó quá khó xử đối với họ. Và nó vẫn như vậy trong một tuần sau đó.

Tuy nhiên, điều này thật khó chịu, nhưng nó đã cho tôi thấy một điều quan trọng. Tôi gần như chắc chắn rằng Jun thích Tomo giống như cô ấy thích anh ấy vì anh ấy cũng bối rối như Tomo. Anh ấy chỉ ở siêu từ chối hơn nó.

Bây giờ, anime chỉ dài mười ba tập, vì vậy tôi nghi ngờ mọi thứ sẽ được giải quyết trước khi hết mùa. Tuy nhiên, nếu nó hoạt động đủ tốt, nó có thể có mùa thứ hai, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu xem họ có kết hợp với nhau hay không, thì hãy ủng hộ chương trình này trên Crunchyroll. Hãy làm điều đó cho Tomo và Carol, những người mà tôi cũng đang đề cử cho cô gái xuất sắc nhất năm 2023!

Tôi cho “Những cô gái của gia đình Olston”, “Cảm giác tôi sẽ không từ bỏ” và “Trái tim đập thình thịch! Một người qua đêm chơi game” là 4/5. 3,5/5 và 4,5/5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *