Anime - Manga

Sự hủy diệt DeDeDeDe của Dead Dead Demon

Vì vậy, gần đây tôi đã đặt hàng rất nhiều manga. Tôi đang trong tâm trạng muốn khám phá câu chuyện tình yêu manga lớn tiếp theo của mình. Tôi cũng không đọc nhiều webcomics. Ít nhất không phải là những người thân thiện với gia đình. Do đó, tôi hình dung rằng mình sẽ chuyển các đề xuất webtoon của mình cho những ấn tượng đầu tiên về manga cho đến khi tôi tích lũy được một kho webtoon hay để đề xuất một lần nữa. Bằng cách đó, có lẽ bạn có thể khám phá của bạn tình yêu manga lớn tiếp theo.

Và không, tiêu đề đó không có nghĩa đây là một bộ phim chuyển thể từ light novel. Dead Dead Demon’s DeDeDeDe Destruction là manga gốc 100% của Inio Asano vĩ đại. Nếu cái tên đó nghe quen thuộc thì có lẽ là do Oyasumi Punpun.

Tại sao tôi nhặt được DeDeDeDe Destruction của Dead Dead Demon

Tiêu đề đó sẽ tăng số lượng từ của tôi! Thành thật mà nói, tôi thậm chí còn không biết nó là của Asano cho đến khi tôi đọc được 4 chương. Và tôi đã mua các bản sao thực tế của tất cả những bộ truyện tranh này để khiến tôi phải chịu một số sự cố ý thiếu hiểu biết ấn tượng. Tôi cũng không biết câu chuyện là gì. Tôi đã hoàn toàn bị bán bởi trang bìa. Hãy để tôi xem nếu tôi có thể tìm thấy nó. Được rồi, đây là:

Tóm tắt chính thức

Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản vẫn đang tìm cách chống lại mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, nhưng cho đến nay vũ khí thông thường vẫn chưa có tác dụng. Có lẽ đó là thời gian để thử một cái gì đó độc đáo.

Trong khi đó, Kadode Koyama và người bạn thân nhất của cô say mê theo dõi chuyển động của người ngoài hành tinh trên mạng xã hội và bớt hăng say học tập cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Khi ngày tận thế hiện ra lờ mờ trên đầu, bạn học cách thực hiện từng bước một.

Ấn tượng đầu tiên của tôi

Ồ, đây là những gì sẽ xảy ra nếu War of the Worlds cũng là Ghost World. Hay là ngược lại?

những gì tôi thích

Nhiều. Thành thật mà nói, đây là một tập đầu tiên rất tốt. Đôi khi nó giống như truyện khoa học viễn tưởng ở dạng truyện tranh và ý tôi là đó như một lời khen. Asano biết cách viết những đoạn hội thoại nghe rất tự nhiên và những câu nói đùa vui vẻ. Hơn nữa, việc kết hợp một tiền đề khoa học viễn tưởng cổ điển, đầy bí ẩn và những câu hỏi chưa được giải đáp với những gì thực chất là một cô gái dễ thương đang đến tuổi trưởng thành, là một điều tuyệt vời.

Có rất nhiều yếu tố lật đổ, như bạn có thể tưởng tượng và tập đầu tiên có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời. Cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đã gây thiệt hại rất lớn về nhân mạng và tiền bạc nhưng bản thân người ngoài hành tinh có vẻ khá yếu. Có phải nó chủ yếu là tình cờ? Chúng tôi không chắc chắn về các chi tiết của những gì đã xảy ra. Hầu hết vũ trụ dường như được đặt trong một Tokyo đương đại rất dễ nhận biết (rõ ràng là ngoại trừ con tàu vũ trụ khổng lồ), nhưng đây cũng là tất cả những loại vũ khí chưa biết này. Sóng A và sóng xanh, có thể ảnh hưởng đến mọi người.

Tuy nhiên, hầu hết câu chuyện thực sự là về hai nữ sinh trung học hơi vô dụng và cố gắng tìm ý nghĩa trong cuộc sống của họ.

Bản thân cuốn sách cũng rất hay. Nếu bạn nhận được bản sao vật lý. Nó có kích thước vừa phải, giấy đẹp và dày và bìa là một loại áo khoác chống bụi bóng loáng chất lượng cao với họa tiết in. Đó là một trong những manga chất lượng tốt hơn mà tôi đã nhận được gần đây từ quan điểm vật chất.

Bất kỳ nhược điểm?

Tập đầu tiên là loại quanh co. Và không có gì sai với điều đó mỗi lần xem. Tôi yêu rất nhiều câu chuyện vu vơ. Đôi khi cuối cùng họ dẫn đến một nơi nào đó và đôi khi sự vô định là vấn đề. Nhưng trong trường hợp này, đôi khi nó cảm thấy khá mất kiểm soát.

Điều tôi muốn nói là nó giống như câu chuyện đang rời xa tác giả hơn một chút. Ngoại trừ trên trang cuối cùng. Trên thực tế, bảng điều khiển cuối cùng đã kết hợp mọi thứ lại với nhau tốt đến mức tôi gần như đã đi mua tập 2 ngay lúc đó và ở đó mặc dù đã quá nửa đêm ngày thứ Ba.

Vì vậy, tôi đoán nó không thực sự là một nhược điểm.

Tuy nhiên, đây là: DeDeDeDe Destruction của Dead Dead Demon hiện được liệt kê là “tạm ngừng”. Tập đầu tiên được phát hành vào năm 2014 và Asano đã đảm nhận rất nhiều dự án kể từ đó. Mặc dù nhiều tập hơn đã được in vì tần suất tăng từ hai đến ba tập một năm xuống chỉ còn một tập. Nó khiến tôi lo sợ rằng anh ấy có thể đã mất hứng thú với dự án quá tệ.

Nói chung, tập đầu tiên của Dead Dead Demon’s DeDeDeDe Destruction là một tác phẩm độc đáo về vùng nhiệt đới khoa học viễn tưởng cổ điển và một mô tả thực tế bất ngờ về tình bạn của các nữ sinh trung học. Nó thậm chí còn khá nhẹ nhàng mặc dù thỉnh thoảng bạn có cảm thấy hơi khó chịu và ngột ngạt. Mặc dù vậy, cạnh đó là một phần của những gì làm cho âm lượng trở nên thú vị. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục đọc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *