Anime - Manga

Gamuzumi sẽ xuất bản Sakura Magical Girls lên Nintendo Switch trong tháng này

Một danh sách sản phẩm mới trên Nintendo eShop đã tiết lộ rằng Gamuzumi sẽ xuất bản trò chơi visual novel của Winged Cloud Những cô gái phép thuật Sakura vào ngày 23 tháng 2 năm 2023 cho Nintendo Switch.

Sakura Magical Girls ban đầu được Winged Cloud xuất bản trên Windows PC thông qua Steam vào năm 2017 nhưng giờ đây người chơi console sẽ có thể trải nghiệm cuốn tiểu thuyết hình ảnh độc đáo này.

Về: Taichi đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Nợ nần chồng chất và không còn lựa chọn nào khác, anh ta phải nhận một công việc dọn dẹp lương thấp tại một khu nghỉ dưỡng với một người quản lý không chịu từ bỏ anh ta. Anh ấy nghĩ rằng nó sẽ thật nhàm chán và không có gì thú vị… Nhưng sau đó, hai cô gái cầm đũa phép xuất hiện trước mặt anh ấy. Trong một vài khoảnh khắc sau đó, anh ấy biết rằng cái ác là một thế lực có thật, hữu hình và phép thuật cũng có thật.

Mặc dù anh ấy cố gắng hết sức để tránh bị liên lụy, nhưng hai cô gái đã lôi anh ấy vào cuộc chiến của họ với thế lực xấu xa. Sau đó, một cô gái thứ ba xuất hiện, cám dỗ anh ta bằng công việc hơi đen tối hơn những gì anh ta đã từng làm. Liệu anh ta có thể chống lại sự cám dỗ và đánh bại cái ác đang tích tụ trong khu nghỉ mát?

Sakura Magical Girls sẽ có sẵn kỹ thuật số trên Nintendo eShop với giá 9,99 bảng Anh từ ngày 23 tháng 2 năm 2023. Có thể việc phát hành PlayStation 4 (và PlayStation 5) cũng đã được lên kế hoạch nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa được xác nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *