Anime - Manga

Tập 6 – Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối

Về mặt cấu trúc, tập này của Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng là một chút về mặt kỳ lạ (mặc dù tôi có nghĩa là theo một cách tốt). Tập cuối kết thúc bằng cảnh Aileen đối mặt trực diện với James, kẻ đe dọa sẽ tiết lộ bí mật của họ. Tập phim này cũng kết thúc với cảnh cô đối mặt trực tiếp với James, kẻ đe dọa sẽ tiết lộ bí mật của họ. Chắc chắn, địa điểm và hoàn cảnh khác nhau nhưng điều đó không thay đổi thực tế là anime về cơ bản đã bỏ qua phần quay của chính nó trong 20 phút chỉ để quay lại đó cuối cùng. Và tốt nhất, nó hoạt động.

Đoạn chuyển hướng kéo dài 20 phút này gợi cho chúng ta rất nhiều thông tin quan trọng — như thể Auguste và Kyle là gián điệp cho nhà thờ còn Rebecca thì phản diện như một con mì ướt. Nhưng điều thú vị nhất là tất cả những gì chúng ta tìm hiểu về Selena. Tại thời điểm này, có hai khả năng (và cả hai đều có thể đúng cùng một lúc). Đầu tiên là cô ấy là một tái sinh giống như Aileen và đang sử dụng kiến ​​thức của mình về tương lai để tạo ra cái kết mà cô ấy muốn. Thứ hai là cô ấy đang được cung cấp thông tin từ một tái sinh – tức là Lilia.

Mặc dù chưa bao giờ được tuyên bố rõ ràng rằng Lilia là một, nhưng việc cô ấy viết bức thư bắt cóc của chính mình khi Aileen đi lạc khỏi cốt truyện và sử dụng các câu thoại trong trò chơi để cố gắng dụ dỗ Claude là gợi ý khá lớn về hướng đó. Nhưng giờ đây, cô ấy đã bị từ chối kết thúc hạnh phúc mà cô ấy mong muốn — không chỉ mất đi vị trí công chúa tương lai mà còn là thánh kiếm nữ nữa. Sẽ rất hợp lý nếu cô ấy ra ngoài để trả thù. Và khi biết rằng nhân vật chính của trò chơi thứ hai là người hâm mộ bị ám ảnh của cô ấy và Claude đang đi đến địa điểm đó, cô ấy có thể trả thù nào tốt hơn là để Selena quyến rũ Claude? Anh ta sẽ mất người ủng hộ mạnh nhất cho ngai vàng trong gia đình Aileen và Aileen sẽ là một mớ hỗn độn tan nát cõi lòng.

Nếu đúng như vậy, Selena có lẽ chẳng khác gì một con tốt ngây thơ. Những điều cô ấy đang làm — như đăng bức thư tình một cách công khai và cố gắng kết nối một số nhân vật với những người khác — dường như được thiết kế để phá vỡ thế cờ lãng mạn của chính cô ấy để cô ấy tự do theo đuổi Claude hơn bất cứ điều gì khác. Và nếu Lilia bảo cô ấy hãy cứu Quỷ Vương bằng tình yêu của mình khỏi nữ kiếm giả độc ác, tôi không thể tưởng tượng được Selena lại từ chối ý kiến ​​đó.

Tất nhiên, vấn đề với một kế hoạch như vậy cũng chính là vấn đề mà Lilia phải đối mặt trong phần đầu tiên: sự can thiệp trực tiếp của Aileen. Tương lai mà bất kỳ người tái sinh nào cũng biết đã khác xa một cách vô vọng so với những gì đang diễn ra. Việc thành lập đội an ninh và có Aileen trong hội học sinh khiến cô ấy trở thành trung tâm của hành động thậm chí còn hơn cả Selena. Về cơ bản, tại thời điểm này, có cảm giác như chúng ta có một loạt các kế hoạch đang dở dang, tất cả đang va vào nhau trong một mớ hỗn độn. Và thành thật mà nói, điều đó làm cho anime trở nên siêu thú vị trong tương lai.

Xếp hạng:Suy nghĩ ngẫu nhiên:

• Tôi rất vui khi thấy Aileen có một chất kết dính ngực thích hợp với một số hỗ trợ vững chắc thay vì chỉ băng bó hoặc những thứ tương tự. Thật khó để giải thích làm thế nào cô ấy có thể tiếp tục trò chơi đố chữ trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề gì.

• Bộ đồ vịt Aileen đã trở lại cho vòng 2! (Mặc dù tôi thích rằng Selene đã nhận ra giọng nói của “Ailey” ngay lập tức.)

• Trong khi cô ấy có thể xấu hổ bởi tất cả những thứ tình yêu-dovey, Aileen cũng bị ám ảnh bởi Claude như anh ấy với cô ấy.

• Vì không thể tin được rằng Claude đã từng lừa dối Aileen, tôi không thể không tự hỏi tại sao anh ấy lại cố gắng giữ cô ấy lại gần.

• Một kế hoạch tiềm năng khác có thể là Lilia muốn Selene quyến rũ Claude bằng một số “hương đặc biệt” khiến Claude trở thành con rồng nổi giận với mọi người. Điều đó sẽ nhanh chóng đưa Lilia trở lại là công chúa thực sự.

• Nhân vật phản diện rắn di chuyển khỏi Aileen để bảo vệ Auguste và Kyle bằng cách tuyên bố rằng họ làm việc cho cô ấy và vương quốc của cô ấy thay vì nhà thờ. Về cơ bản, cô ấy đã tống tiền họ làm những gì cô ấy nói (ít nhất là ở nơi công cộng).


Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Richard là một nhà báo phim hoạt hình và trò chơi điện tử với hơn một thập kỷ kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Để biết thêm các bài viết của anh ấy, hãy xem Twitter và blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *