Anime - Manga

Top 4 nhân vật cực kỳ đáng sợ trong manga, top 1 từng gây ác mộng cho người hâm mộ

Với số lượng lớn các nhân vật được giới thiệu trong Naruto, có một số nhân vật được thiết kế để thu hút người hâm mộ trong khi những nhân vật khác lại cực kỳ đáng sợ.

Mỗi nhân vật trong Naruto đều được tác giả Masashi Kishimoto thiết kế cẩn thận để người hâm mộ có thể nhận ra từng đặc điểm riêng biệt của họ. Một số nhân vật có tính cách ngây thơ đáng yêu, trong khi những nhân vật khác thì lạnh lùng nhưng vô cùng thu hút.

Tuy nhiên, cũng có một số nhân vật do Masashi tạo ra vô cùng đáng sợ. Vậy chúng là ai và chúng đáng sợ như thế nào? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

4.Danzo

Danzo trong Naruto

Danzo luôn là một fan hâm mộ của Naruto được nhớ đến như một nhân vật phản diện khá lớn trong anime. Anh ta là người giật dây dẫn đến cuộc thảm sát của Gia tộc Uchiha. Mặc dù tôi luôn tuyên bố sẽ làm mọi thứ vì lợi ích của Konoha, nhưng thực sự Danzo chỉ quan tâm đến việc nhận được nhiều quyền lực hơn.

Anh ta lấp đầy tâm trí của Hanzo bằng những suy nghĩ độc hại, dẫn đến sự ra đi của Yahiko, và cũng là một phần của tổ chức Akatsuki. Điều khiến Danzo trở nên vô cùng đáng sợ là anh ta không có bất kỳ đạo đức nào của shinobi. Bên cạnh đó Danzo Anh cũng không cảm thấy hối hận vì hành động của mình vì anh tin rằng mình luôn làm đúng.

3.Orochimaru

Orochimaru trong Naruto

Khi lần đầu tiên được giới thiệu trong Naruto sau đó Orochimaru được mô tả là một trong những nhân vật mạnh nhất trong manga. Anh từng là thành viên của Tam-nin trong Truyền thuyết. Và anh ấy thậm chí còn là người đầu tiên được chọn để thay thế Hiruzen làm Hokage. Tuy nhiên, Orochimaru không có hứng thú trở thành Hokage, thay vào đó anh chỉ muốn trường sinh bất tử.

Ngoài vẻ ngoài có phần đáng sợ, Orochimaru Tác giả còn nói thêm tính cách rất nham hiểm. Ngoài ra, anh ta vô cùng tàn nhẫn. Bằng chứng là anh chàng không quan tâm đến việc bao nhiêu người phải ‘đổ rạp’ vì hành động của mình. Sự kết hợp giữa sức mạnh và bản chất lạnh lùng khiến không biết bao nhiêu người hâm mộ Naruto phải rùng mình.

XEM THÊM: Naruto: Top 10 kỹ năng mạnh nhất của Haruno Sakura

2. đen Zetsu

Hắc Zetsu trong Naruto

Không ai mong đợi rằng Zetsu đen đóng một vai trò rất quan trọng trong Nauruto, Nhưng đến cuối truyện, mọi thứ đã thay đổi. Black Zetsu có thể coi là ý chí của Kaguya. Anh ta đã ẩn mình trong bóng tối khá lâu và cũng đã điều khiển hai trong số những nhân vật mạnh nhất trong Naruto.

Bên cạnh đó, Zetsu đen Anh ta cũng được coi là một nhân vật cực kỳ đáng sợ vì có khả năng điều khiển cơ thể người khác. Cộng với vẻ ngoài vô cùng bí ẩn và rùng rợn của anh ta. Mỗi lần Black Zetsu xuất hiện hay thì thầm vào tai Madara cũng đủ khiến người xem “nổi da gà”.

1.Kurama

Kurama trong Naruto

Có lẽ đây là nhân vật đáng sợ duy nhất không phải là người trong danh sách này. Kurama có hình dáng của một con quỷ hồ ly với 9 cái đuôi. Trong văn hóa Nhật Bản, đây là ma quỷ gắn liền với những thảm họa thiên nhiên xảy ra ở đất nước này. Sự tàn phá đó cũng được đưa vào Naruto. Trong tối nay Kurama niêm phong bên trong Naruto, nó đã gây ra thiệt hại lớn cho cả người và tài sản ở Konoha.

Dần dần sau đó, Kurama trở thành người bạn đồng hành thân thiết với Naruto và người xem không còn sợ hãi với chú cáo 9 đuôi này nữa. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng phải gật gù đồng tình rằng từ đôi mắt đỏ rực đến cặp răng nanh đáng sợ từng mang đến nỗi sợ hãi khi còn nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *