Anime - Manga

One Piece tập cuối Luffy trở thành vua hải tặc

One Piece tập cuối Luffy trở thành vua hải tặc

One Piece tập cuối Luffy trở thành vua hải tặc

Từ ngày độc giả lần đầu tiên nhìn thấy Luffy ra khơi với ước mơ trở thành Vua Hải TặcSau 20 năm, người ta tò mò không biết đâu là kho báu vĩ đại nhất thời đại hải tặc mang tên One Piece và làm cách nào để băng Mũ Rơm có thể chống lại những gương mặt nguy hiểm nhất.

Mặc dù thời gian thực tế đã trôi qua hơn 20 năm kể từ khi bộ truyện One Piece được phát hành vào năm 1999, trên thực tế, truyện chỉ còn vài năm nữa nhưng những bí mật về cái kết của One Piece vẫn còn đó. Đây là câu hỏi thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Vậy nếu ngày đó đến, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra? Cùng nhau đi nói chuyện.

1. Sự sụp đổ của Chính phủ Thế giới

Khi mọi bí mật về kho báu One Piece, thế kỷ trống rỗng … được hé lộ, rất có thể tội lỗi của Chính quyền thế giới, Ngũ trưởng lão và Im-sama sẽ bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ.

Lúc này, người dân mới biết được bản chất xấu xa thật sự của chính quyền và sẽ sát cánh cùng nhau để làm cuộc đảo chính, lật đổ chính quyền. Và lúc này quân đội Cách mạng là lực lượng dẫn dắt họ và nắm quyền thay cho chính quyền thối nát.

sự sụp đổ của chính phủ thế giới


2. Một số nhân vật quan trọng sẽ rơi

Luffy trở thành Vua Hải Tặc, Shanks chết và điều gì sẽ xảy ra khi One Piece kết thúc.

Shanks đã chết
Như tác giả Oda đã tiết lộ trước đó, phần cuối cùng của bộ truyện One Piece sẽ vô cùng xúc động và gây sốc, thậm chí còn buồn hơn truyện của Ace cả trăm lần. Điều này khiến nhiều người cho rằng tại đây chắc chắn sẽ có sự hy sinh của một số nhân vật quan trọng. Và người được đồn thổi nhiều nhất ở đây chính là Shanks – người đã truyền cảm hứng cho Luffy trở thành Vua Hải Tặc.

Đối với nhiều người, cái chết của Shanks có thể thực sự khó chấp nhận nhưng có lẽ cái chết của Oda Shanks là hoàn toàn cần thiết để giúp phát triển cốt truyện. Theo nhiều giả thuyết, Shanks sẽ chết dưới tay Marshall D. Teach và Râu Đen sẽ trở thành Vua Hải Tặc mới. Để trả thù cho Shanks, Luffy đã quyết định tiêu diệt Râu Đen và sau khi lật đổ hắn, Luffy sẽ đường đường chính chính để ngồi lên ngai vàng của Vua Hải Tặc.

3. Vấn đề chủng tộc và nô lệ biến mất, tất cả các bộ lạc sống trong hòa bình

Như chúng ta đã biết trong quá khứ Joy Boy đã hứa với cư dân trên Đảo Người Cá là sẽ đưa họ lên mặt đất, nhưng điều ước này đã không được thực hiện. Vì vậy, theo nhiều ý kiến, lời hứa này sau này sẽ được thực hiện bởi Luffy – người được coi là người kế thừa Joy Boy.

Và không chỉ vậy, những bộ tộc như Chồn, người khổng lồ … cũng sẽ gắn liền với con người. Có thể đây sẽ là một cái kết viên mãn của One Piece khi tất cả các bộ tộc ở Tân Thế Giới sẽ cùng nhau chung sống hòa bình trên trái đất.

4. Giấc mơ của băng Mũ Rơm sẽ thành hiện thực

Băng hải tặc Mũ Rơm là nhóm tập trung đông đảo nhất trong bộ truyện One Piece, và được dẫn dắt bởi nhân vật chính của bộ truyện – Monkey D.Luffy. Vì vậy, chắc chắn khi bộ truyện kết thúc, mọi ước mơ của các thành viên trong đoàn phim đã trở thành hiện thực.

Sanji sẽ tìm thấy All Blue, Zoro trở thành Đệ nhất kiếm sĩ, Nami hoàn thành bản đồ thế giới, Brook gặp Laboon, v.v.

Bạn nghĩ gì về những ý kiến ​​trên? Bạn mong đợi điều gì sẽ xảy ra ở phần cuối của One Piece? Vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn để chúng ta có thể thảo luận.

4,5
22
phiếu bầu

Xếp hạng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *