Anime - Manga

10 Anime Trung Quốc Như Bốn Mươi Thiên Niên Kỷ Tu Luyện (Xing Yu Siwan Nian)

Donghua hành động và giả tưởng pha một chút khoa học viễn tưởng của Tencent và DC Impression Vision đã hoạt động khá tốt và thu hút sự chú ý của nhiều khán giả donghua kể từ khi công chiếu lần đầu vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Bốn mươi ngàn năm tu luyện donghua

Donghua đã được chuyển thể từ một tiểu thuyết web Trung Quốc cùng tên của tác giả The Enlightened Master Crouching Cow (Wo Niu Zhenren) và cũng đã được chuyển thể thành một manhua tên là Xiuzhen Siwan Nian.

Tóm tắt

Trong một thế giới đầy ắp những người tu luyện, Li Yao, người kiếm sống bằng nghề nhặt phế liệu, gặp phải linh hồn của một cường quốc khổng lồ từ bốn mươi nghìn năm trước.

Nguồn: Cập nhật tiểu thuyết

Bốn mươi ngàn năm tu luyện là một donghua hấp dẫn và được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết được viết rất hay mà chúng ta thường coi là có nhiều lỗ hổng cốt truyện chỉ để nhận ra rằng tất cả đều ăn khớp với nhau khi câu chuyện tiến triển, tất cả là nhờ vào cách tác giả kết nối tình tiết một cách xuất sắc trong một cách chắc chắn.

Là một trong những câu chuyện ngoạn mục nhất mà chúng tôi có được từ phim hoạt hình Trung Quốc trong năm nay, nhiều người hâm mộ đã khao khát nhiều hơn nữa và mong muốn khám phá những câu chuyện tương tự với nó. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các phim hoạt hình donghua hoặc phim hoạt hình Trung Quốc được đề xuất hàng đầu như Bốn mươi thiên niên kỷ tu luyện trong bài đăng này dành riêng cho bạn.

ngôi sao nuốt chửng

Anime Trung Quốc Giống như bốn mươi thiên niên kỷ tu luyện (Xing Yu Siwan Nian) - Ngôi sao bị nuốt chửng
MC La Phong của Nhạn Tinh

Thonshi Xingkong | Đầu tiên trong danh sách là donghua hành động và giả tưởng với từng chút khoa học viễn tưởng trong cốt truyện của nó và đó là Swallowed Star từ Sparkly Key Animation và tác giả Trung Quốc I Eat Tomatoes. Cũng giống như Forty Millenniums of Cultivation nơi mà cốt truyện trồng trọt và khoa học viễn tưởng được kết hợp một cách đẹp mắt, Swallowed Star cũng mang đến cảm giác tương tự lấy bối cảnh hậu tận thế.

vũ trụ

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Image Stills 3

tiếp theo là Vũ Động Càn Khôn (Wu Dong Qian Kun) đã được hoạt hình bởi cùng studio với Bốn Mươi Ngàn Năm Tu Luyện, DC Impression Vision đã làm rất tốt việc xử lý mùa thứ 3 của donghua này vào năm 2022. Võ hiệp là một thể loại phổ biến của thể loại phụ giả tưởng bí ẩn hay cái mà chúng ta gọi là huyền huyễn mà Bốn mươi thiên niên kỷ tu luyện cũng thuộc về. Nó kể về cuộc hành trình của Lin Dong khi anh ta tăng cường khả năng của mình để có thể lấy lại danh dự của gia đình mình và trong quá trình đó, anh ta đã đạt được sức mạnh, đủ để chống lại số phận và cuối cùng đột phá lên một chiều không gian cao hơn.

Bản ghi chép về hành trình đến với sự bất tử của một người phàm

Hành trình đến với sự bất tử của Mortal Phần 3
Kỷ lục về hành trình của một người phàm đến sự bất tử MC, Han Li

Vùng đất linh hồn

Vùng đất linh hồn Tập 197 Đường Tam
MC Đường Tam của Soul Land

Trong khi tôi nghĩ rằng phim hoạt hình đã qua thời kỳ đỉnh cao (về mặt chất lượng) vì tôi cảm thấy như những lời thổi phồng xung quanh chiếc donghua này đã chín muồi, Vùng đất linh hồn là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa huyền huyễn huyền bí (huyền huyễn) và khoa học viễn tưởng. Bất chấp sức mạnh thần thánh của mình, Tang San bằng cách nào đó vẫn dựa vào vũ khí ẩn giấu của mình, và giống như Li Yao, anh ta cực kỳ thông minh và tháo vát.

cách lựa chọn

Tiếp theo là Way of Choices hay còn được gọi là Fighter of Destiny. Một câu chuyện về việc đưa ra các lựa chọn và xem những lựa chọn này diễn ra như thế nào và châm ngòi cho một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Có sự tu luyện và kịch tính trong anime hành động Trung Quốc này ở định dạng 2D, 2D đầu tiên trong danh sách đề xuất này.

Cá chép tái sinh

Cá chép tái sinh
Cá chép tái sinh

Nguyên Long | Ở đây có một câu chuyện isekai, một quân nhân thấy mình trong một thế giới giả tưởng vô định và ở đây, anh ta phải sống sót mặc dù không may mắn khi sở hữu thứ được coi là linh hồn vô dụng nhất trong thế giới đó. Với sự gan dạ và hóm hỉnh, anh ta phải nỗ lực để củng cố bản thân và chiếm một vị trí trong thế giới mới này, nơi sức mạnh và quyền lực là điều duy nhất quan trọng.

Thế giới hoàn hảo

phim hoạt hình thế giới hoàn hảo
MC của Perfect World, Shi Hao

vạn mỹ sư tỷ | Một trong những MC donghua Trung Quốc vui nhộn, đáng yêu và thoải mái nhất mà chúng tôi có là Shi Hao từ Perfect World. Donghua từng là một trong những loạt phim nổi tiếng nhất của Bilibili vào năm 2022 này và nó kể về hành trình báo thù của Shi Hao và những khổ nạn khác nhau sẽ giúp anh ta mạnh mẽ hơn bao giờ hết như thế nào để đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh cản đường mình.

cõi linh hồn

Một câu chuyện về sự thức tỉnh, Spirit Realm chia sẻ rất nhiều trò hề với nhiều donghua nổi tiếng ngoài kia, chẳng hạn như có một MC có thể thừa hưởng sức mạnh, tài năng hoặc huyết thống đặc biệt. Donghua tuân theo cách anh ấy sẽ sử dụng sức mạnh của mình để chạy đua đến đỉnh cao và bảo vệ những gì thực sự quan trọng với anh ấy.

apotheosis

Nghệ thuật khái niệm Apotheosis donghua

Từ thần đồng rồi trở thành nô lệ thấp hèn, Apotheosis là hành trình cho thấy vận may và số phận đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự vươn lên của trái tim con người. Đây là câu chuyện về việc tạo ra một huyền thoại cho chính mình và đạt đến đỉnh cao của giới tu luyện thông qua sự chăm chỉ, gan dạ, hóm hỉnh và số phận định hình để khiến mọi thứ trở nên nóng bỏng.

Chúa tể của những bí ẩn

Sắp tới là một donghua sắp ra mắt của Colored-Pencil Animation, được chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc được yêu thích có tên Chúa tể của những bí ẩn. Đây là sự pha trộn tuyệt vời giữa hành động, bí ẩn, hồi hộp và giả tưởng. Cũng giống như Bốn mươi thiên niên kỷ tu luyện, Chúa tể của những điều bí ẩn có một MC thông minh, người tình cờ được chuyển đến một Thời đại Victoria thay thế, nơi anh ta phải đối mặt và giải quyết những bí ẩn khi anh ta thấy phù hợp.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *