Tin Game

Top 10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer | SharingFunVN

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

SharingFunVN – Cách duy nhất mà quân đoàn chém quỷ có thể tiêu diệt yêu quái là thông qua thanh kiếm Nichirin và hơi thở của họ. Phong cách thở được phát triển bởi Demon Slayers, và những kỹ thuật này mang lại cho người bình thường khả năng chiến đấu với quỷ như nhau.

Trong thời kỳ Taisho ở Nhật Bản, khi thế giới tràn ngập Quỷ dữ, lưỡi kiếm và chuôi kiếm tạo nên hầu hết các tương tác giữa Sát quỷ và chúng. Mặc dù những kỹ thuật này khá cổ xưa, theo thời gian, hoàn cảnh và việc tạo ra những kẻ giết quỷ đã mở ra cánh cửa cho sự tiến hóa.

Mỗi kiểu thở có các kỹ thuật và sức mạnh khác nhau, mặc dù tất cả đều được sử dụng để đánh bại ma quỷ, một số mạnh hơn những cách khác. Vì vậy, kiểu thở mạnh nhất trong Sát quỷ gì?

  1. Thở côn trùng

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Phong cách này thuộc về một trong những Shinobu Kochou, và nó cực kỳ mạnh mẽ và chết người, mặc dù nó cũng rất chuyên biệt. Hơi thở của côn trùng bắt chước những vết đốt chết người và vết cắt nông của côn trùng để đánh đố cơ thể con quỷ bằng những vết đâm và vết cắt.

Tất cả những kẻ giết quỷ đều biết rằng cách duy nhất để giết một con quỷ là chặt đầu chúng bằng một thanh kiếm Nichirin hoặc phơi nó dưới ánh sáng mặt trời. Để khiến những đòn tấn công của cô ấy thậm chí còn gây chết người hơn, Shinobu đã phủ lên lưỡi kiếm của mình một chất độc từ hoa tử đằng, thứ có thể gây chết người cho ma quỷ.

Khả năng gây chết người đến từ chính chất độc chứ không phải do kỹ thuật. Bản thân Hashira cũng thừa nhận rằng cô không có đủ sức mạnh để cắt cổ tấm ván, do đó phải dùng đến những cú đâm nhanh có thể gây ngộ độc cho kẻ thù.

  1. Âm thanh thở

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Kỹ thuật này đòi hỏi sự khéo léo, nó thuộc về Uzui Tengen Yin Pillar. Trong kỹ thuật này, Tengen tạo ra những gì được gọi là cảnh, đọc chuyển động của quỷ và chuyển chúng thành âm thanh tùy thuộc vào nhịp điệu của các cuộc tấn công của chúng.

Những thanh kiếm Tengen lớn hơn dài hơn và được kết nối bằng dây xích, tạo ra âm thanh chém. Thần của Pháo hoa, được cho là cực kỳ mạnh mẽ chỉ với hai đòn tấn công là có thể chống lại những con quỷ cấp cao hơn.

  1. Thở rắn

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Một phong cách kỳ lạ nhưng chết người bắt nguồn từ việc thở dưới nước, không thể đoán trước và linh hoạt như chuyển động của một con rắn. Giống như bản thân con rắn, thanh kiếm Nichirin mà Obanai sử dụng có bề ngoài giống với thanh kiếm Kris của Indonesia, với hình dạng của thanh kiếm được mô phỏng theo cấu trúc cơ thể của một con rắn.

Đặc trưng với kiểu kiếm khác thường nhất, kiểu thở này có thể được sử dụng mà không cần chính thanh kiếm, làm tăng tiện ích của kiểu này lên gấp ngàn lần.

  1. Breathe Thunder

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Zenitsu Agatsuma trong quá trình huấn luyện của mình dưới thời Jigoro, anh ta chỉ học được một kỹ thuật duy nhất – sấm và chớp. Kỹ thuật Hơi thở Tia chớp cho phép bùng nổ năng lượng nhanh chóng cho một đòn tấn công mạnh mẽ được tạo ra chỉ trong vài giây.

Việc sử dụng bản đồ chớp và chớp của Zenitsu chỉ có bốn phần mở rộng – mang lại cho nó nhiều thứ hơn và khả năng gây chết người của các cuộc tấn công. Nó giống như tia chớp, đặc biệt là những cú đánh và chuyển động nhanh chóng giống như tia chớp xé toạc bầu trời.

Thanh kiếm mô phỏng các chuyển động này, làm cho các chuyển động của Phong cách thở này rất nhanh và áp đảo kẻ thù trong tích tắc.

  1. Hít thở sương mù

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Triết lý của hơi thở mù sương là khi bạn mất dấu nó, bạn sẽ khó rơi vào bẫy của nó hơn rất nhiều. Phong cách này bắt nguồn từ việc thở bằng gió, kỹ thuật này được tạo ra bởi Muichiro Tokito, một trụ cột.

Anh ta là một bậc thầy của lối chơi hơi thở sương mù, lối đánh của anh ta dựa vào các đòn tấn công quét nhanh, khiến đối thủ bất ngờ. Sương mù khiến kẻ thù bối rối và mất phương hướng.

  1. Hít thở nước

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Liên quan trực tiếp đến Hơi thở của Mặt trời, Phong cách thở này bắt chước nước, đặc biệt là dòng chảy, tính linh hoạt và khả năng thích ứng của nó, và tái tạo nó bằng một thanh kiếm.

Để sử dụng các kỹ thuật này, người dùng uốn cong cơ thể, cánh tay và vũ khí của họ để phù hợp với chuyển động của nước chảy. Một người đã thành thạo hơi thở của nước có thể thấy mình dường như đang tạo ra nước khi họ sử dụng các kỹ thuật của nó.

  1. Hít thở trong gió

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Phong cách này đã được sử dụng bởi Sanemi Shinazugawa. Kỹ thuật này mô tả tốt nhất cụm từ – phòng thủ tốt nhất là cuộc tấn công tốt nhất. Nó được đặc trưng bởi những cú chém đột ngột, dữ dội và những cú ném thất thường bao trùm một vùng ảnh hưởng rộng.

Nó cũng mạnh mẽ với nhiều đối thủ như kỹ thuật Mộc Khô La Phong, chiêu thức này tạo ra một cơn gió, một hàng rào phòng thủ và gây sát thương nặng cho mọi thứ xung quanh kiếm sĩ.

  1. Hơi thở của đá

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Kỹ thuật này nổi tiếng với sức tàn phá và những đòn tấn công lớn, khi chiến đấu chống lại yêu quái, người sử dụng phải bất động như núi. Với sức mạnh của cả trái đất, Phong cách Hơi thở của Gyumei Himejima bắt chước trái đất và đá hùng vĩ và tái tạo nó bằng các chuyển động, kỹ thuật và khả năng của mình.

Khi còn là học trò của Tsugikuni Yoriichi, một trong những học sinh của ông đã cố gắng học Hơi thở của Mặt trời, nhưng không thể học được nó do không có năng lực bẩm sinh từ người thầy của mình. Vì vậy, thay vào đó, hãy nghĩ ra Phong cách thở được cá nhân hóa nhắm vào điểm mạnh và điểm yếu của họ, cuối cùng sẽ phân nhánh và trở thành Hơi thở của đá.

  1. Hít thở mặt trăng

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Hơi thở mặt trăng được cho là kiểu thở mạnh thứ hai trong số nhiều kiểu thở trong anime giết quỷ, giống như tất cả các kiểu thở khác, hơi thở mặt trăng có nguồn gốc từ hơi thở mặt trời.

Kỹ thuật này được tạo ra bởi Michikatsu Tsukiguni, anh trai sinh đôi của Hashira Yoriichi Tsugikuni. Tất cả các kỹ thuật trong hình thức này có hình dạng của một mặt trăng lưỡi liềm. Nó có các cuộc tấn công nhanh chóng và cực kỳ mạnh mẽ và không có bất kỳ điểm yếu nào bên trong nó. Kokushibo đã tiếp tục bổ sung và phát triển các kỹ thuật cho phong cách thở trong suốt một thế kỷ.

  1. Hít thở mặt trời

10 kỹ thuật thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Phong cách Hơi thở của Mặt trời được tạo ra bởi chính Yoriichi. Nó là nguồn gốc của tất cả các kỹ thuật thở trong anime Demon Slayer, cùng với việc là hình thức thở đầu tiên, nó cũng là hình thức thở mạnh nhất và không ngừng nghỉ ở thời kỳ đỉnh cao.

Sun Breath và Hinokami Kagura là phong cách thở kết hợp các chuyển động, khả năng và kỹ thuật của người dùng, kết hợp chúng với mặt trời. Một kẻ giết quỷ sử dụng hơi thở của mặt trời có thể hình dung ra bản thân đang điều khiển ngọn lửa của mặt trời khi anh ta giải phóng sức mạnh của những kỹ thuật này lên những con quỷ.

Vì vậy, đây là 10 kiểu thở mạnh nhất trong anime / manga sát nhân quỷ. Nếu bạn đã xem phim hoạt hình, bạn có thể quen thuộc với một số như hơi thở của nước hoặc âm thanh.

Bạn nghĩ sao về danh sách này? Ngoài ra, phong cách thở yêu thích của bạn trong Kimetsu no Yaiba gì? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *