Giải trí

Tôi ích kỷ nên cuộc hôn nhân của tôi tan vỡ

Lý Chí Huy phim 'Dou Trí': Tôi ích kỷ nên cuộc hôn nhân tan vỡ - ảnh 1

Lý Chí Huy rơi vào khủng hoảng ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn

Lý Chí Huy là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam, từng tham gia một số phim truyền hình: Bí mật Tam giác vàng, Những người độc thân vui vẻ, Nhà có nhiều cửa sổ, Quyết đấu … Trong chương trình Lối ra bởi FPT Play, Lý Chí Huy lần đầu chia sẻ về nỗi đau ly hôn.

Tâm sự với MC Đinh Tiến Dũng, Lý Chí Huy cho biết khoảng thời gian đau khổ nhất là giai đoạn sau khi “đường ai nấy đi”. Diễn viên điện ảnh Wits cho biết: “Sau khi ly thân và nhận quyết định ly hôn, tôi càng sốc”. Trong khi đó, Lý Chí Huy bắt đầu rơi vào trạng thái tuyệt vọng khi cuộc đời bất ngờ thay đổi.

Lý Chí Huy phim 'Dou Trí': Tôi ích kỷ nên cuộc hôn nhân tan vỡ - ảnh 2

Diễn viên điện ảnh Wits chọn học nấu ăn, nuôi cá … để quên đi nỗi buồn

“Lúc đó, tôi hơi hụt hẫng, muốn thu mình hơn một chút và tránh xa nhiều mối quan hệ. Khi gặp một người phụ nữ nào đó, tôi không có hứng thú làm quen với một người nào khác. Bởi vì Khi tôi đã trong lúc khủng hoảng và mất niềm tin, điều tôi mong muốn nhất là lấy lại cân bằng, khi muốn lấy lại cân bằng thì chỉ có một mình thôi “, Lý Chí Huy chia sẻ.

Bên cạnh đó, diễn viên phim Nhà có nhiều cửa sổ Tôi cảm thấy không may mắn khi cuộc khủng hoảng hậu ly hôn lại đúng vào thời điểm bùng phát Covid-19. Vì vậy, Lý Chí Huy không thể ra ngoài để giải tỏa tâm trạng và đó cũng là lúc anh cảm thấy mình mất tất cả.

\N

Lý Chí Huy phim 'Dou Trí': Tôi ích kỷ nên cuộc hôn nhân tan vỡ - ảnh 3

Sau khi chia tay, Lý Chí Huy hiểu rõ hơn nỗi vất vả của người phụ nữ khi hàng ngày phải đối mặt với việc nhà

Vị khách nam chia sẻ: “Đàn ông thường sống theo thói quen, tôi có thói quen sáng sáng chở con đi chợ, chiều về cùng nhau ăn cơm và cùng nhau làm việc nhà. Nhưng bỗng một ngày tôi cảm thấy quá rõ. rằng tôi đã mất tất cả những điều đó. Tôi cảm thấy rất thất vọng, trong thời gian đó, tôi cũng khó tính, hay cáu gắt và tâm lý không ổn định “. Sau đó, Lý Chí Huy chọn học nấu ăn, nuôi cá … để không phải đối mặt với nỗi đau hôn nhân tan vỡ. Ngoài ra, việc các con không được sống trong một gia đình hạnh phúc cũng là điều khiến nam diễn viên sinh năm 1985 buồn nhất.

Lý Chí Huy phim 'Dou Trí': Tôi ích kỷ nên cuộc hôn nhân tan vỡ - ảnh 4

Lý Chí Huy cho biết anh và vợ cũ thường xuyên tâm sự với nhau về chuyện học hành của con cái

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, Lý Chí Huy cũng nhận ra rằng sự ích kỷ của bản thân là một phần nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của gia đình. “Tôi muốn nhiều hơn những gì có thể. Ví dụ, tôi muốn cô ấy làm thế này, thế kia, trong khi sự chia sẻ của tôi không nhiều lắm. Lúc đó, tôi nghĩ mình là chính mình. Tôi đi làm và có những mệt mỏi riêng. nhưng khi ở một mình mới biết công việc nhà mệt mỏi lắm ”, vị khách tâm sự.

Dù thất bại trong hôn nhân nhưng Lý Chí Huy vẫn khẳng định: “Con người ta luôn cần tình yêu, không có cái này thì lại có cái khác. Đôi khi, người ta mất niềm tin vào hôn nhân và gia đình, nhưng chúng tôi không bao giờ mất niềm tin vào tình yêu”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *