Giải trí

Nữ cascadeur hát ‘Chồng xa’ bị Quý Bình nhắc nhở

Nữ cascadeur hát 'Chồng xa' bị Quý Bình nhắc nhở - ảnh 1
Quý Bình bất ngờ trước hình ảnh nữ tính của Phi Ngọc Ánh

Tập 6 Trữ tình bolero được phát sóng với chủ đề Kỉ niệm. Đêm thi là sự tranh tài của Trọng Nhân, Hoàng Kỳ Nam, Phạm Sĩ Toàn và Phí Ngọc Ánh. Đảm nhận vai trò giám khảo là đạo diễn Vũ Thành Vinh, ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mỹ Lệ và ca sĩ Quý Bình.

Phi Ngọc Ánh là thí sinh mở màn, gây ấn tượng với khán giả qua ca khúc Chồng xa. Khác với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ trong các dự án phim hành động, cô hóa thân thành gái quê, xuất hiện trong tà áo dài nữ tính. Được sự hỗ trợ từ Nghinh Lộc, Phi Ngọc Ánh đã bộc bạch hết nỗi niềm của một người chị khi phải lấy chồng xa.

Nữ cascadeur hát 'Chồng xa' bị Quý Bình nhắc nhở - ảnh 2
Nữ thí sinh mang đến tiết mục đầy cảm xúc dưới sự hỗ trợ của Nghinh Lộc

BTC

Ngoài câu chuyện cảm động, hình ảnh cũng như giọng hát ấm áp, dịu dàng của nữ thí sinh cũng khiến các giám khảo đặc biệt ấn tượng. Đối với ca sĩ Đông Đào, cô hài lòng với sự thay đổi của nữ cascadeur trong đêm thi này. Cô nói: “Tôi đã thay đổi về hình thức, thể loại âm nhạc và vẻ ngoài đầy giản dị và buồn bã. Nữ giám khảo cho rằng khả năng dàn dựng và diễn xuất của Phi Ngọc Ánh và Nghinh Lộc khiến khán giả xúc động và khiến cô xúc động.

Đồng thời, Đông Đào khuyên nữ thí sinh nên chọn tông phù hợp để bài hát trở nên tươi sáng hơn. “Bài này mình hát được nhưng có đoạn do run quá nên ảnh hưởng đến giọng hát và lời. Mình nghĩ bài này các bạn có thể chỉnh âm để bass hay hơn. Không cần giữ khoảng cách đâu. An toàn quá. để hát nhạc đồng quê, tôi có thể sử dụng làn gió cho những đoạn cao ”, cô đánh giá.

\N

Nữ cascadeur hát 'Chồng xa' bị Quý Bình nhắc nhở - ảnh 3
Phi Ngọc Ánh được đánh giá cao vì không ngại làm mới bản thân mỗi đêm

Cùng chung quan điểm, Mỹ Lệ cho rằng việc nâng tông bài hát sẽ giúp phần trình diễn của Phi Ngọc Ánh ấn tượng hơn. Dù vậy, cô vẫn dành lời khen ngợi khi nữ cascadeur mang đến một tiết mục đầy cảm xúc khiến cô xúc động Tôi nổi da gà khi nhìn thấy hình ảnh của bạn với các bạn diễn ”.

Diễn viên Quý Bình có dịp hợp tác với Phí Ngọc Ánh trong các dự án phim. Khi đó, anh ấn tượng với đồng nghiệp bởi sự cá tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi đến giai đoạn tình yêu bolero 2022, Quý Bình không khỏi bất ngờ trước hình ảnh nữ tính, giản dị và giọng hát ngọt ngào của đồng nghiệp. “Các bạn nên chuẩn bị tâm lý trong quá trình biểu diễn. Khi bạn diễn quá xúc động, khi nhạc truyền vào, bạn không thể chuẩn bị kịp”, anh nói thêm.

Sau đêm thi chủ đề Kỉ niệmPhi Ngọc Ánh và các thí sinh sẽ vào chủ đề Miền bộ nhớ. Điểm từ các đêm thi sẽ được cộng dồn để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết Tình Bolero hoan ca 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *