Giải trí

Tôi chưa bao giờ cô đơn

Ca sĩ Chế Linh: Tôi chưa bao giờ cô đơn - ảnh 1

Ca sĩ Chế Linh về nước làm live show 60 năm ca hát

Kỷ niệm 60 năm ca hát, Chế Linh tái xuất bằng liveshow Bài hát kỷ niệm Tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên anh về nước làm việc sau đợt dịch. Nam ca sĩ bày tỏ lòng biết ơn vì đã giữ gìn sức khỏe, giữ gìn vóc dáng để phục vụ khán giả.

Dù đã 80 tuổi, giọng hát đã vơi đi phần nào nhưng ông vẫn tự tin khi nói về ngoại hình của mình. Nam ca sĩ hài hước cho biết vì sở hữu vóc dáng “ưa nhìn” nên anh chưa bao giờ cô đơn trong cuộc sống.

Chia sẻ về đợt dịch bệnh vừa qua, giọng ca Thành phố buồn hóm hỉnh cho biết: “Cơn bão Covid-19 thực sự là nỗi kinh hoàng cho cả thế giới, trong đó có tôi. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy sợ Covid hơn là sợ vợ tôi. Tôi đã nghĩ mình sẽ không còn cơ hội trở lại với khán giả quê nhà nữa. Nhưng rất may, tôi đang đứng đây để kỷ niệm 60 năm ca hát của mình, dù lần này đã gần 3 năm thay vì mỗi năm trở lại hai lần như thường lệ ”.

Ca sĩ Chế Linh: Tôi chưa bao giờ cô đơn - ảnh 2

Sơn Tuyền và Chế Linh song ca hàng loạt ca khúc bất hủ khiến fan thích thú

Tại đêm nhạc, Chế Linh thể hiện gần 30 ca khúc, kết hợp cùng hai khách mời Sơn Tuyền và Lệ Quyên. Trong phần solo, anh thể hiện nhiều ca khúc bất hủ khiến người hâm mộ thích thú như: Qua cơn mê, Thành phố buồn, Mười năm tình cũ, Thói đời, Kiếp nghèo …

\N

Ngoài những ca khúc nổi tiếng của Trần Quảng Nam, Lam Phương, Chế Linh còn thể hiện những ca khúc do chính anh sáng tác. Lấy bút danh Tú Nhi, nam ca sĩ đã phát hành nhiều ca khúc như: Tái bút, Buồn cho tôi cỏ khô Kết thúc của tình yêu. Xuyên suốt đêm diễn là một câu chuyện đầy màu sắc về tình yêu đôi lứa: từ đau buồn, mất mát đến tràn ngập hy vọng và cuối cùng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Theo thời gian, tiếng hát của Chế Linh ngày càng mặn mà và nhiều chiêm nghiệm. Anh chạm đến trái tim khán giả bằng phong cách độc đáo và những bản phối mới lạ, bắt tai.

Ca sĩ Chế Linh: Tôi chưa bao giờ cô đơn - ảnh 3

Lệ Quyên hạnh phúc khi được song ca cùng thần tượng Chế Linh

Dù gắn bó với ca sĩ Thanh Tuyền hơn nhưng Chế Linh cho biết anh kết hợp với Sơn Tuyền rất ăn ý. Ông dành cho ca sĩ này những lời khen ngợi về sự trẻ trung dù đã bước sang tuổi lục tuần. Năm nay cũng là dịp Sơn Tuyền kỷ niệm 40 năm ca hát. Cả hai đã có màn song ca ngọt ngào trong các ca khúc như: Ngày mai nếu chúng ta xa nhau, con đường mang tên emCon đường cũ tôi đã bước.

Sau chương trình, Chế Linh sẽ tái ngộ Khánh Ly trong đêm nhạc của cô tại thành phố Hải Phòng. Anh cũng có cơ hội cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Như Quỳnh, Phí Phương Thảo, Tố My … tại một số đêm nhạc trải dài trên cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *