Anime - Manga

To Your Eternity 2 ep. 14- Thức tỉnh

Thật tốt là tôi có tất cả các ảnh chụp màn hình của tập phim đó bởi vì hai giây cuối cùng đó đã xua tan mọi thứ xảy ra trước đó ra khỏi tâm trí tôi.

Đó, các bạn của tôi, là cách bạn thực hiện một kẻ phá đám. Một trong những điều tốt nhất tôi từng thấy. Và nó thậm chí có thể không phải là một kẻ phá đám, điều khiến nó thậm chí còn tốt hơn.

Tôi không cảm thấy quá tuyệt ngày hôm nay. Tôi đau đầu và tôi mệt mỏi. Tôi đã miễn cưỡng xem tập này của To Your Eternity tối nay nhưng vì tôi còn một tuần khá dài phía trước, tôi không chắc mình có thể xem hết nếu không xem. Nhưng tôi đã không nhiệt tình và không tập trung. Không phải do lỗi của To Your Eternity. Ngược lại, bất chấp tất cả những điều đó, tôi vẫn vào được tập phim khá nhanh.

Tất cả các mảnh đang rơi vào vị trí. Nhiệm vụ to lớn cuối cùng của Fushi để làm lại toàn bộ thành phố và do đó thực sự có được lợi thế sân nhà mà chưa ai từng có trước đây là làm lại lâu đài. Và có vẻ như việc thuyết phục nhà vua và công chúa là một nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều so với những gì chúng ta tưởng. Tôi bắt đầu nghi ngờ rằng cô ấy chỉ muốn chơi cờ vây và nó không liên quan gì đến việc xin phép phá bỏ lâu đài.

Tôi bắt đầu tự hỏi một cuộc chiến sẽ như thế nào khi bản thân chiến trường là một bên tham chiến tích cực. Đó là một khái niệm thú vị.

Còn hai tuần nữa cho đến khi những tên đầu sỏ hạ thủ đô.

Mặc dù đôi khi anh ấy có thể quên, nhưng Fushi không phải là không có đồng minh. Anh ấy cũng chưa bao giờ thực sự. Thật là vui khi thấy những người từ Uralis trở về huy hoàng. Nó thực sự là một loại tình huống bình lặng trước cơn bão. Và nhân vật rất được yêu thích của Ramon là Pocoa thậm chí đã quay trở lại. Cô ấy đã có đầy đủ lực lượng trong tuần này. Trong một giây, tôi nghĩ mình đang xem một bộ phim hài về cuộc sống lập dị với một nhân vật chính láu cá nhưng hơi thô lỗ. Tôi sẽ xem đó.

Bằng cách nào đó, sự ngớ ngẩn vui vẻ của phân cảnh này không xung đột quá nhiều với giai điệu của phần còn lại của tập phim. Tôi không chắc làm thế nào họ quản lý điều đó. Nó nên có. Mọi người đều căng thẳng. Một trận chiến quyết định sắp diễn ra và không có gì đảm bảo rằng bất kỳ ai trong số họ sẽ sống sót. Không chính xác là còn sống… có lẽ… bạn hiểu ý tôi mà.

Tuy nhiên, việc Pocoa trở thành một mối đe dọa hoàn toàn khi theo dõi bất kỳ người đàn ông đẹp trai nào mà cô ấy có thể tìm thấy bằng cách nào đó cảm thấy đó là điều tự nhiên nhất phải làm trong những trường hợp này. Tôi có thể đã hiểu lầm bởi vì tôi thực sự đang ở dưới thời tiết. Pocoa có nói bóng gió rằng Eko là con trai không? Tôi có lẽ đã mơ thấy nó.

Hiện tại còn có một tuần.

Bây giờ, điều này thực sự bất ngờ. Tôi hiểu sự thay đổi trong tính cách của Bon. Tôi nghĩ điều đó quá đột ngột và lẽ ra nên có thêm một chút khoảng trống để cảm thấy kiếm được nhưng điều đó là hợp lý. Tôi có thể thấy nhân vật đã đi từ đó đến đây như thế nào. Tôi nhớ Bon cũ mặc dù. Tuy nhiên, tôi sẽ không bao giờ đoán được rằng Bon sẽ là người cuối cùng lấy được thứ gì đó từ người đàn ông mặc đồ đen. Và tôi không chắc phải làm gì với nó.

Tôi không chắc liệu chúng ta đã biết rằng Người đàn ông mặc đồ đen đã tạo ra Fushi hay liệu tôi chỉ giả định từ lâu. Dù bằng cách nào, chúng tôi biết bây giờ. Mặc dù sau cảnh này, tôi không chắc mình có tin vào điều đó không nữa. Ít nhất là không hoàn toàn.

Nó không được đánh vần nhưng nếu Người đàn ông mặc đồ đen tạo ra Fushi, thì có khả năng cao là anh ta cũng tạo ra những tên trộm. Heck, anh ta có thể đã tạo ra mọi thứ. Anh ấy được thể hiện như một nhân vật giống như thần. Một lần nữa, nếu bạn chọn tin anh ta, anh ta có thể kiểm soát những tên khốn, điều khiến cho rất nhiều tập phim trong quá khứ trở nên rất tàn khốc khi nhìn lại. Anh ấy cũng muốn Fushi thay thế anh ấy nhưng để làm gì? Đối với tất cả những gì chúng ta biết, tất cả những gì Người đàn ông mặc đồ đen làm là đi chơi với Fushi và làm phiền anh ta. Có vẻ như anh ấy đã có thể đi nghỉ bất cứ khi nào anh ấy muốn. Có điều gì đó họ không nói với chúng tôi.

Nhưng thông tin hấp dẫn nhất là Người đàn ông mặc đồ đen có thể bị đâm và anh ấy chảy máu. Tôi nhận ra rằng anh ấy đã tạo ra một cơ thể vật lý để mọi người có thể nhìn thấy anh ấy nhưng đó vẫn là một cảnh rất sốc. Và nó rõ ràng cũng làm anh ấy khó chịu. Thật kỳ lạ nếu tất cả những gì xảy ra chỉ là một gã ngẫu nhiên nào đó đâm xuyên qua một con búp bê trống rỗng. Cốt truyện dày lên và…

Còn hai ngày nữa trước cuộc tấn công.

Các nokker đang ở cổng. Đối với nhiều người trong số họ, đây sẽ là lần đầu tiên họ nhìn thấy kẻ thù. Tôi hy vọng họ không quá thất vọng. Tất cả điều này gây khó chịu cho một loạt các quả bóng bồ hóng squishy. Bạn có thể cảm thấy sự căng thẳng trong không khí bây giờ. Mọi người lo lắng, đó là chuyện bình thường. Fushi sợ hãi và đó cũng là điều bình thường. Theo nhiều cách, Fushi là một nhân vật khá nhút nhát. Nhưng lần đầu tiên, tất cả mọi người tham gia vào cuộc chiến ít nhất cũng có ý tưởng về những gì họ tham gia. Và một cơ hội chiến đấu.

Tôi tự hỏi tại sao Fushi lại giữ Eko ở đó. Anh ấy bảo những người khác rời đi nhưng không phải Eko. Một lần nữa, tôi có thể đã bỏ lỡ nó hoặc nó không được chiếu vì tuần này Eko và Fushi không ở cùng một chỗ nên không có cơ hội để đưa cảnh đó vào. Tuy nhiên, có vẻ như Fushi đã xử lý cô ấy khác với những người khác.

Tôi đã đề cập trong phần nhận xét của mình rằng dây buộc của Fushi gợi nhớ đến dây rốn. Vào thời điểm đó, tôi không biết điều đó chính xác đến mức nào. Vì vậy, các kim khí của anh ta, giờ thực sự trông giống như xác chết, sẽ không bị thối rữa miễn là chúng còn bị ràng buộc bởi dây buộc. Nhưng làm thế nào để Fushi biết điều này? Rõ ràng, anh ấy có thể đã phát hiện ra ngoài màn hình nhưng có vẻ như đó là loại thông tin họ nên chia sẻ với khán giả. Nó cũng có vẻ sai. Như trong Fushi là sai. Anh ấy hoặc đã quyết định theo cách này mà không rõ lý do và chưa bao giờ thử nghiệm nó hoặc ai đó đã nói dối anh ấy. Sau đó, một lần nữa có lẽ anh ấy đúng, tôi vẫn không chắc chắn 100%. bài hữu ích, phải không?

Mọi thứ bắt đầu từ ngày mai!

Ngày ở đây và không có gì sẽ giống nhau. Tất cả thời gian và sự chuẩn bị này. Fushi thực sự trải mỏng mình trên toàn bộ thành phố. Nó sẽ đánh dấu một chương hoàn toàn mới trong cuộc chiến chống lại các nokker. Nó thậm chí có thể xác định cách Fushi giải quyết mọi việc và thậm chí cả việc anh ấy trở thành ai từ thời điểm này trở đi. Và đó là một khởi đầu không mấy tốt đẹp.

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao Fushi lại để kim khí của mình khắp nơi. Tôi biết anh ấy đã giải thích nhưng tôi nghĩ mình đã bị phân tâm. Tôi hình dung đó là những điểm chiến lược để anh ta có thể dịch chuyển tức thời đến vị trí tốt nhất bất cứ lúc nào và sau đó biến thành bất cứ thứ gì anh ta muốn. Tôi không thể tưởng tượng được kế hoạch là tháng Ba sẽ rơi ngay lập tức. Sau đó, một lần nữa, xem xét nơi họ để cô ấy lại, có lẽ đó là kế hoạch.

OK, vòng vo thế đủ rồi, hãy nói về hai giây này. Fushi đã tạo ra vỏ trấu của March. Và miễn là cô ấy bị trói vào sợi dây, cô ấy là một phần của Fushi và sẽ bất tử như anh ấy nhưng cũng là một vật chứa rỗng. Đó là những gì chúng tôi biết và đó là những gì Fushi tin tưởng. Tuy nhiên, trong cuộc tấn công, cô ấy trượt chân khỏi tường, rơi xuống đất và không còn dính vào sợi dây nữa.

Và rồi cô ấy mở mắt ra.

Bây giờ có hai cách để giải thích điều này. Fushi đã nhìn thấy/cảm thấy kim khí của March rơi xuống và anh ấy chỉ đơn giản là sống trong đó để đảm bảo rằng cô ấy không bị những kẻ lừa đảo chiếm đoạt hoặc chỉ để đưa cô ấy đến một vị trí tốt hơn. Hoặc… March đã trở lại cơ thể của cô ấy. Một cơ thể bây giờ thấm nhuần một cảm giác vĩnh cửu. Đôi mắt mà cô ấy có, chúng không phải là đôi mắt màu vàng của Fushi. Chúng không phải là đôi mắt của một người lính sẵn sàng chiến đấu. Họ bối rối và có lẽ hơi sợ hãi. Đó có thể là mơ tưởng, hoặc có thể tôi chỉ hơi mệt nhưng với tôi, đó giống như tháng Ba. Như trong, không phải Fushi trong hình dạng của tháng ba mà là tháng ba thực sự. Trở lại khi cô còn sống. Và nếu đó là trường hợp. Đây có phải là thời điểm tồi tệ nhất có thể để mở hộp giun này không! Tôi không thể đợi đến tuần sau!

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *