Anime - Manga

Top 5 Thú Cưng Độc Lạ Trong Anime

Tôi luôn thích nghiên cứu và đọc về thú cưng trong anime. Sinh vật dễ thương là mứt của tôi. Tuy nhiên, vấn đề mà tôi gặp phải là những sinh vật dễ thương là sở thích của hầu hết mọi người và kết quả là có HÀNG TẤN chúng trong anime. Có toàn bộ loạt phim dài tập chỉ là bộ sưu tập các sinh vật dễ thương.

Do đó, để làm cho những bài đăng này hoạt động, tôi cần tìm cách thực sự thu hẹp lĩnh vực này. Thành thật mà nói, ngay cả việc cố gắng chọn 5 chú mèo hay chú chó dễ thương trong anime cũng gần như là không thể với vô số lựa chọn tuyệt vời không kém dành cho tôi. Vì vậy, đây là cách tôi quyết định làm điều đó.

Đầu tiên, tôi gắn bó với thú cưng cho cái này. Điều đó có nghĩa là không có nhân vật hoặc người biến hình được nhân cách hóa. Ngoài ra, tôi sẽ cố gắng dán những con vật thực sự tồn tại trên thế giới này. Đáng buồn thay, loại trừ rồng và pokemonS. Cuối cùng, tôi muốn thực sự tập trung vào những vật nuôi khác thường. Đây là tiêu chí khiến tôi đau đầu nhất vì làm sao định nghĩa được “bất thường”.

Rõ ràng, mèo và chó đã ra ngoài. Đó là những thú cưng khá tiêu chuẩn và mặc dù tôi yêu thích chúng nhưng tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn nếu tạo danh sách dành riêng cho từng loại. Tôi cũng quyết định loại trừ chuột đồng. Chúng tôi không nhìn thấy chúng thường xuyên nhưng chuột đồng có vẻ khá phổ biến ở Nhật Bản và thực tế ít khi nghe nói rằng một nhân vật có một con chuột đồng. Thật bất ngờ, cuối cùng tôi lại loại trừ rùa và hầu hết các loài chim vì lý do tương tự.

Khi tôi bắt đầu tìm hiểu về nó, thực ra có rất nhiều rùa cưng trong anime. Tôi không biết có phải vì chúng rất thú vị khi vẽ và dễ tạo hoạt ảnh hay người dân ở miền nam Nhật Bản thực sự nuôi rùa thường xuyên. Trong mọi trường hợp, rất nhiều anime có chúng. Các loài chim có một chút khác biệt. Có một vài chú vẹt và chim cảnh bình thường trong anime nhưng tôi thấy rằng anime giả tưởng/phiêu lưu thường có các nhân vật nuôi một chú chim cảnh. Tôi có thể nói rằng quạ là loài phổ biến nhất nhưng có nhiều loại chim săn mồi lớn hơn hoặc những loài chim biết hót nhỏ hơn xuất hiện thường xuyên trong suốt anime. Vì vậy, có bạn có nó.

Ồ vâng, một quy tắc cuối cùng. Tôi đang tập trung vào thú cưng nên không có con thú gánh hay…nguồn thực phẩm.

Man, đây là cách quá dài để thiết lập. Về những sinh vật dễ thương!

5 – Ao – Yona Bình Minh

Ao là một con sóc và là bạn đồng hành của Shin-Ah trong Yona of the Dawn. Tôi sống ở Canada và việc gọi những con sóc là bất thường là hơi quá. Hiện tại có ba cái ở sân sau của tôi và đây là mức tối thiểu cho bất kỳ thời điểm nào. Nhưng bạn biết không, không có nhiều con sóc bình thường như vậy trong anime đâu. Trên thực tế, có rất ít vật nuôi sóc trong tiểu thuyết nói chung.

Chắc chắn, bạn có thể thấy một con sóc bay ở đây và ở đó cho những người muốn lạ mắt nhưng loại màu nâu tiêu chuẩn thì rất hiếm thấy. Ngoài ra, Ao là một con sóc tinh túy. Trong lần gặp đầu tiên với Shin-ha, anh ấy đã cố gắng bảo vệ cô ấy khỏi cơn mưa như trút nước và cô ấy ngay lập tức bắt đầu ăn chiếc lá. Đó là chính xác đáng yêu!

4- Clara – Công chúa sứa

Tôi thực sự yêu công chúa sứa, tôi đã bao giờ đề cập đến điều đó chưa? Clara là sứa cưng của Tsukimi. Chương trình thỉnh thoảng sử dụng cô ấy như một thiết bị đóng khung và người kể chuyện nhưng rõ ràng rằng cô ấy thực sự chỉ là một con sứa bình thường sống trong bể cá. Clara cũng là nhân tố gây chú ý của chương trình. Câu chuyện sẽ không bao giờ xảy ra nếu không có Clara ở bên, vì vậy cô ấy được thêm điểm cho điều đó.

Tôi biết rằng những người yêu thích thủy cung đôi khi nuôi sứa và chúng tôi thấy chúng trong anime rất nhiều vì chúng tạo ra hình ảnh thực sự đẹp. Tuy nhiên, đây là lần duy nhất tôi thấy một con sứa được chăm sóc trong bể cá cá nhân tại nhà. Và từ những gì tôi hiểu được trong chương trình, không dễ để giữ cho chúng khỏe mạnh và phát triển trong những điều kiện đó. Nhưng Clara chắc chắn được chăm sóc tốt.

3. Bút Bút – Neon Genesis Evangelion

Là một loài chim cánh cụt, Pen Pen là một loài chúng ta thấy rất nhiều trong anime nhưng hiếm khi được nuôi làm thú cưng. Vì lý do rõ ràng. Chim cánh cụt không thực sự phù hợp với cuộc sống căn hộ và thời tiết của Nhật Bản có thể trở nên quá nóng đối với bất kỳ ai, chứ đừng nói đến một chú chim cánh cụt tội nghiệp. Đây là lý do tại sao Pen Pen hầu hết thời gian sống trong tủ đông. Tôi có cảm giác rằng Misato đã buôn lậu anh ta trở lại một cách bất hợp pháp…

Tôi biết tôi đã nói muốn gắn bó với những sinh vật hiện có và tôi không chắc rằng giống chính xác của Pen Pen có tồn tại trên thực tế hay không. Wiki nói rằng anh ta là một con chim cánh cụt nước ấm (đã khá hiếm) và anh ta rõ ràng là một con chim cánh cụt có mào. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ giống nào có màu sắc chính xác của nó và không có con chim cánh cụt mào nào sống ở vùng nước ấm. Tuy nhiên, anh ấy cũng sống trong tủ đông nên rõ ràng là anh ấy thích nhiệt độ lạnh. Tôi đoán anh ta có thể là một con chim cánh cụt Macaroni. Chúng có lẽ là loài chim cánh cụt phổ biến nhất trên thế giới và có xu hướng siêu khỏe mạnh để anh ta có thể thích nghi. Đó là những gì tôi đang đi với. Ngoài ra, chim cánh cụt tồn tại đủ gần.

3. Karl – Bungo Stray Dogs

Bạn đang thắc mắc Karl là ai? Đợi đã, khi tôi định dạng cái này, tôi đã đưa vào một bức ảnh phải không? Đừng bận tâm. Karl là gấu trúc cưng của Poe! Giống như Ao, là một người sống ở Canada, gấu trúc không thực sự kỳ lạ ở những nơi này. Bạn cũng có thể truy cập YouTube và tìm thấy rất nhiều người nuôi gấu trúc. Chúng siêu dễ thương nhưng có vẻ không dễ huấn luyện lắm.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nhìn thấy một con gấu trúc thú cưng khác trong anime chưa? Tôi hình dung điều này sẽ đi theo một trong hai cách. Độc giả của tôi sẽ nghĩ “hả, cô ấy nói đúng là anime có gấu trúc là thú cưng là điều cực kỳ bất thường” hoặc họ sẽ đưa ra nhận xét của tôi bằng các ví dụ về anime có gấu trúc. Đó là một đôi bên cùng có lợi theo như tôi nghĩ!

đề cập danh dự

Nagoya – Quái vật nhỏ của tôi

Một trong những yếu tố độc đáo hơn của My Little Monster là tất cả họ đều đang chăm sóc một con gà. Tôi thường xem gà hoặc thỏ là thú cưng ở trường trong anime (tôi chưa bao giờ nuôi thú cưng ở trường nào mà tôi theo học và tôi nghĩ đó có lẽ là điều tốt nhất), nhưng chúng hiếm khi đóng một vai trò quan trọng. Nagoya đủ hiện diện để có một cái tên, điều đó tự nó đã là khá bất thường.

Thịt – Tự làm

Thịt lợn là một động vật trang trại phổ biến khác, tuy nhiên chúng ta không thường xuyên coi chúng là thú cưng. Đặc biệt là những thú cưng ở thành phố lớn như trong Do it Yourself. Thịt cũng đáng yêu. Mặc dù vậy, anh ấy không được nhắc đến một cách danh dự bởi vì chương trình làm cho nó rất rõ ràng về việc liệu anh ấy cũng có thể được coi là một nguồn thực phẩm…

1. Raijinmaru – Kích hoạt thế giới

Hãy đối mặt với nó, Raijinmaru có lẽ là lý do tại sao tôi quyết định viết bài đăng này. Nơi nào khác tôi sẽ nhìn thấy một capybara Frekkin? Và như một vương giả ở đó. Raijinmaru chắc chắn là công chúa.

Raijinmaru là một con vật cưng của capybara. Cô ấy không nói chuyện hay làm những trò hề lập dị. Trên thực tế, cô ấy gần như chỉ làm những việc mà một con chuột lang nước sẽ làm, và vì chúng là loài hòa đồng, thoải mái và rất điềm tĩnh, có xu hướng thân thiện với mọi người, nên Raijinmaru cũng vậy. Về cơ bản, cô ấy ngủ trưa và ăn và chỉ đi loanh quanh.

Và tất cả mọi người yêu cô ấy. Tôi không chỉ nói về các nhân vật trong chương trình. Những người hâm mộ yêu thích Raijinmaru. Tôi cũng làm như vậy. Cô ấy thực sự khiến bạn muốn ra ngoài và bắt một con capybara hợp pháp ở Canada, chỉ cần nói…

Của bạn đi. Danh sách rất chọn lọc của tôi về thú cưng anime đáng yêu và khác thường. Tôi hy vọng bạn thích nó. Nếu bạn có Capybara, vui lòng cho tôi biết tất cả về nó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *