Anime - Manga

Tin tưởng vào lời nói của Kuon! Ngày phát hành & Cốt truyện

Quảng cáo

Anime Blue Lock không hoạt động theo cách mà nó đã ra mắt. Các tập đầu tiên của anime khá bùng nổ. Nhưng kể từ đó, người hâm mộ đang tìm kiếm những hành động tương tự. Blue Lock Tập 7 đang được phát hành trong tuần này. Trong tập trước, Isagi đã quan sát các trận đấu hiện tại của Đội Z. Và một điều mà anh ấy có thể suy ra từ những trận đấu này là Kuon đã không thi đấu hết khả năng của mình. Vì vậy, anh ấy đang hy vọng rằng mình có thể thiết lập một món hời với người chơi này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Ở tập tiếp theo, người hâm mộ sẽ được đón xem trận đấu mới giữa Team W và Team Z. Và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Kuon để biết liệu anh có giữ lời đã nói với Isagi hay không. Nếu không, đội có thể phải đối mặt với một tổn thất lớn.

Chiếc Khóa Màu Xanh Tập 7

Khóa Màu Xanh Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới chưa được phát hành trong phạm vi công cộng. Như vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi khá lâu để biết diễn biến của trận đấu mới. Trong một cuộc trò chuyện riêng, Isagi hỏi Kuon liệu anh có sẵn sàng trao đổi những thông tin quan trọng để đổi lấy ba mục tiêu dễ dàng hay không. Và cuối cùng họ đã có một lá cờ xanh. Và bây giờ, trận đấu giữa Team Z và Team W sẽ diễn ra trong Blue Lock Episode 7.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Kuon có phải là kiểu đàn ông giữ lời hay không. Một người đàn ông có thể phản bội chính đội của mình chắc chắn là một người đáng ngờ. Vì vậy, Isagi cũng sẽ phải để mắt đến những gì anh ấy làm. Cũng có thể là anh ấy không để họ ghi bàn nào sau khi họ ghi được ba bàn đầu tiên.

Chiếc Khóa Màu Xanh Tập 7

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Blue Lock Tập 6 là “Tôi xin lỗi.” Tập phim bắt đầu với việc công bố điểm số cho đến nay. Và chính Đội V đã giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu. Họ phải thi đấu với cả bốn đội. Trận đầu tiên đã được ấn định với Đội Z. Isagi, và những người chơi còn lại rất tức giận vì họ có thể không thắng được trận này. Đối đầu với Đội W, họ đã giành được chiến thắng với tỷ số 3-0.

Khi họ xem các trận đấu của Đội W, Isagi nhanh chóng nhận thấy rằng Kuon đã không chơi hết khả năng của mình, điều đó có nghĩa là anh ấy đang phản bội đội của mình. Vào cuối tập phim, anh ấy đã đưa ra chiến lược rằng họ nên để Kuon ghi được một số bàn thắng. Bằng cách này, anh ấy sẽ trao đổi thông tin quan trọng từ đội của mình và lối chơi của họ.

Chiếc Khóa Màu Xanh Tập 7

Blue Lock Tập 7: Ngày phát hành

Việc phát hành tập phim mới là vào cuối tuần này. Kể từ lần cập nhật cuối cùng, không có sự gián đoạn cụ thể nào trong buổi ra mắt của bản này. Ngày phát hành cuối cùng của Blue Lock Tập 7 là ngày 19 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ bộ truyện sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Netflix. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông tin nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *