Anime - Manga

TOP 10 Anime đào tạo động lực

Vô số bộ anime nói về những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, những người vốn dĩ rất giỏi thể thao hoặc làm việc chăm chỉ để đạt được kỹ năng của họ. Những nhân vật này truyền cảm hứng cho người hâm mộ anime để lấy lại vóc dáng. Trong khi một số nhân vật sử dụng sức mạnh của họ kết hợp với phép thuật, những người khác cạnh tranh dựa trên thành tích của họ. Bất chấp điều đó, những nhân vật anime này luôn thúc đẩy khán giả luyện tập.

Một cảnh thường thấy trong anime là nhân vật chính phải vật lộn để tìm vị trí của mình với sức mạnh mới hoặc hiện có. Tuy nhiên, cuối cùng, họ dường như luôn đứng đầu. Cho dù đó là phép thuật hay một môn thể thao, nhiều người hâm mộ cảm động trước sự kiên trì và thành tích mà các nhân vật anime này tạo ra.

Enen no Shouboutai

Phim hoạt hình Enen no Shouboutai – Đội cứu hỏa tập trung vào một đại đội lính cứu hỏa tìm kiếm nguồn gốc của các đám cháy nhân tạo tự phát đã xảy ra. Là một trong những Lính cứu hỏa mới nhất, Kusakabe Shinra với biệt danh và khả năng kỳ quặc của mình. Anh ấy thường đi cùng với đồng đội và luôn tìm cách cải thiện kỹ năng của mình với tư cách là một Pyrokinetic Thế hệ thứ ba. Shinra thường chiến đấu với một đồng đội khác, Arthur Boyle.

Nhìn hai chàng trai trẻ hóa thân thành Lính cứu hỏa cũng đủ khiến bất kỳ fan anime nào cũng muốn trở nên tuyệt vời hơn. Công việc và sự cống hiến mà họ đặt ra – đặc biệt là Shinra, là nguồn cảm hứng để xem khi kỹ năng của họ tiếp tục được cải thiện. Thêm vào đó, với phòng tập cá nhân của Akitaru Obi, người hâm mộ có thể dễ dàng lên tinh thần tập luyện.

Tấn công người khổng lồ

Là một người lính dù ở cương vị nào cũng là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, điều đó đặc biệt khó khăn khi những người lính đang huấn luyện chống lại những Titan ăn thịt người. Tuy nhiên, Eren Yeager và những người bạn của anh ấy làm việc không mệt mỏi để trở thành những người lính tốt nhất mà họ có thể trở thành trong cuộc đời mình. Tấn công người khổng lồ.

Khi các tân binh tập luyện để trở thành một phần của Quân đội Paradis, nhiều người hâm mộ chứng thực rằng họ muốn cải thiện thể lực. Nhìn thấy các tân binh và tuyển trạch viên bay lượn trên không trong trang phục ODM khiến nhiều người hâm mộ muốn tham gia mạnh mẽ vào họ. Nhìn thấy các nhân vật trong Attack on Titan đạt được mục tiêu của họ khiến người hâm mộ cảm thấy như họ cũng có thể làm được.

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba

Cuộc hành trình của Kamado Tanjiro từ một cuộc sống trên núi yên tĩnh trở thành một kiếm sĩ mạnh mẽ đầy biến hóa. Bất kỳ người hâm mộ nào của Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Tất cả đều cảm thấy bắt buộc phải tập thể dục sau khi chứng kiến ​​nhiều video huấn luyện khác nhau và các trận chiến hoành tráng của Tanjiro. Dù vẫn không thể cắt đôi tảng đá, nhưng khán giả khắp nơi vẫn đổ xô đến nhà thi đấu để có được dù chỉ một miếng Tanjiro nhỏ.

Tanjiro không phải là nhân vật duy nhất thúc đẩy người hâm mộ. Những nhân vật như Agatsuma Zenitsu, Hashibira Inosuke, thậm chí cả em gái của Tanjiro, Nezuko, đều có những khoảnh khắc cực kỳ khích lệ người hâm mộ tập thể dục. Bất kể nguồn cảm hứng đến từ đâu, bất kỳ người hâm mộ nào xem Demon Slayer đều nhất định phải khao khát môn thể thao cấp Pillar (Hashira).

Nhà giả kim

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Nhà giả kim, là bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà giả kim. Tương tự như vậy, bất kỳ ai cũng có thể trở nên phù hợp nếu họ làm việc ở đó. Với việc miêu tả các nhân vật thể thao đều có sức mạnh tuyệt vời, không có gì lạ khi người hâm mộ có động lực để tập luyện.

Edward và Alphonse Elric và Izumi Curtis là những ví dụ điển hình về việc sử dụng công việc khó khăn để trở thành bậc thầy về nghề của họ. Ba người họ đã phải chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt để trở thành những nhà giả kim và chiến binh vĩ đại như ngày nay. Bất kể nhân vật nào truyền cảm hứng cho người hâm mộ, chắc chắn có mối tương quan giữa Nhà giả kim và mong muốn thành công.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen mô tả một nhân vật chính đang học một kỹ năng mới. Người hâm mộ theo dõi trong sự ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi Itadori Yuji vật lộn với các phương pháp huấn luyện độc đáo để rèn luyện thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ chỉ có thể mơ được thấy Chúa tể những chiếc nhẫn như một phần trong quá trình huấn luyện của họ.

Dù thế nào đi nữa, nhiều khán giả theo dõi câu chuyện của Yuji đều yêu thích sự kiên trì của anh ấy trong mọi tình huống. Sự bướng bỉnh và ham học hỏi của anh ấy giúp người hâm mộ cảm thấy như họ cũng có thể đạt được mục tiêu của mình. Không có gì lạ khi nhiều khán giả cảm thấy được truyền cảm hứng để giữ gìn sức khỏe sau khi xem Yuji và những người bạn của anh ấy.

Câu lạc bộ bơi lội Iwatobi

Ngắm nhìn câu lạc bộ bơi lội Iwatobi thôi cũng đủ khiến bất cứ người hâm mộ nào cũng muốn tập luyện chăm chỉ. Con đường của những chàng trai trong anime Câu lạc bộ bơi lội Iwatobi Tập hợp nhau để đạt được mục tiêu cá nhân của họ vừa là nguồn cảm hứng vừa là động lực thúc đẩy. Rei Ryugazaki đặc biệt hấp dẫn vì anh ấy thậm chí còn không biết bơi khi tham gia câu lạc bộ. Tuy nhiên, anh ấy đã trở nên đủ thành thạo để thi đấu trong một khoảng thời gian ngắn.

Bất chấp tài năng của mình, tất cả các chàng trai đều gặp khó khăn khi nói đến môn bơi của họ. Thêm vào đó, mỗi người trong số họ muốn giúp đội thăng tiến – đặc biệt là khi nói đến bơi đồng đội. Hãy xem Câu lạc bộ bơi lội làm việc để vượt qua sự lo lắng của họ để trở thành người lãnh đạo thúc đẩy bất kỳ ai xem lại mục tiêu thể dục của họ.

Akatsuki no Yona

Anime Akatsuki no Yona
Khi công chúa Yona rời vương quốc lần đầu tiên, cô nhận ra mình có rất ít kỹ năng sống. Điều này càng rõ ràng hơn khi cô bị bắt bởi một hoàng tử nhếch nhác muốn cưới cô. Sau đó, Yona cảm thấy chán nản với sự kém cỏi của mình và thề sẽ độc lập hơn trong tương lai.

Akatsuki no Yona là một câu chuyện đầy cảm hứng, khi Yona lớn lên thành một chiến binh dũng cảm. Vào những giờ đêm muộn, cô ấy đã bắn tên vào các thân cây cho đến khi cô ấy bị phồng rộp đủ để thúc đẩy bất kỳ người hâm mộ nào hành động theo ý mình. Yona of the Dawn là một câu chuyện hấp dẫn về một phụ nữ trẻ biết không bao giờ là quá muộn để cải thiện.

Silver Spoon

Sau khi bị đè bẹp và vỡ mộng vì áp lực của ngôi trường cấp hai danh tiếng của mình, Yuugo Hachiken theo học trường Trung học Nông nghiệp Yezo để thay đổi nhịp độ. Là một người lớn lên ở thành phố, Hachiken không có manh mối đầu tiên về nông nghiệp. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều công việc khó khăn và đấu tranh cá nhân, Hachiken trở nên trân trọng thời gian của mình ở trang trại.

Silver Spoon đã kể cho rất nhiều người, vì câu chuyện liên quan của nó. Nhiều khán giả cũng cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại và tìm kiếm sự thay đổi. Nhiều người nhận thấy sự thay đổi đó khi tập thể dục. Giống như Hachiken, người hâm mộ được truyền cảm hứng để làm việc chăm chỉ hơn để giúp họ tự tin trở lại vào khả năng của chính mình.

My Hero Academia

Midoriya Izuku muốn trở thành một anh hùng đến nỗi dường như cậu ấy muốn mục tiêu của mình thành hiện thực. Trong My Hero AcademiaMidoriya nhận được Quirk từ thần tượng của mình, All Might, và cả hai cùng nhau tập luyện để giúp Midoriya phát huy hết khả năng của mình. Người hâm mộ ở khắp mọi nơi được truyền cảm hứng để làm việc chăm chỉ như Midoriya đã làm để vào được ngôi trường mơ ước của cô ấy.

Ngay cả sau khi được chấp nhận, Midoriya biết rằng không có thời gian để chần chừ. Midoriya tiếp tục tập luyện chăm chỉ và càng lâu càng tốt để cuối cùng trở thành Anh hùng số một tiếp theo. Người xem xúc động với câu chuyện của Midoriya, khi anh bắt đầu là một học sinh trung học gầy gò và cuối cùng trở thành người hùng tài năng như ngày hôm nay.

Trên Tầng Băng Yuri !!!

Sự nghiệp trượt băng của Yuri Katsuki là một câu chuyện thăng hoa. Mặc dù ban đầu anh ấy định bỏ cuộc, nhưng sự giúp đỡ từ thần tượng và huấn luyện viên, cũng như bạn bè và gia đình của anh ấy, đã thúc đẩy Yuri tiếp tục trượt băng. Trong khi nhiều người thất vọng vì không nhận được vàng, Yuri xem đây là cơ hội để trượt nhiều hơn nữa để cuối cùng giành chiến thắng.

Câu chuyện của Yuri đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hâm mộ vượt qua thất bại của họ. Ngoài ra, Trên Tầng Băng Yuri !!! dạy một bài học quan trọng về sức mạnh của hệ thống hỗ trợ. Cho dù đó là trượt băng hay tập thể dục, có một nhóm bạn bè hoặc gia đình để giúp người hâm mộ trở lại thói quen tập luyện của họ là một công cụ vô giá. Sau khi xem chương trình, người hâm mộ buộc phải phục hồi mục tiêu tập thể dục của bản thân để thực hiện ước mơ của họ – giống như Yuri.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *