Anime - Manga

Cái nhìn đầu tiên: ONIMAI: Bây giờ tôi là em gái của bạn!

onimai 01-1

(Các) tiêu đề thay thế: Onii-chan và Oshimai!
Manga chuyển thể bởi Studio Bind
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

tiền đề

Mahiro là một kẻ bế tắc, ngủ cả ngày và chơi eroge cả đêm. Một ngày nọ, anh tỉnh dậy và phát hiện ra Mihari, em gái nhà khoa học điên của anh, đã biến anh thành… em gái của cô.

onimai 01-2

Jel’s bản án: Tôi cần xóa cái này khỏi lịch sử trình duyệt của mình trước khi FBI đến đây

Ngay cái nhìn đầu tiên, ONIMAI dường như trở lại với cơn sốt anime imouto vào cuối những năm 2000/đầu những năm 2010. Nó thực sự có một mối quan hệ không phù hợp giữa anh chị và em, nhưng nó còn tệ hơn thế rất nhiều. Các bit của em gái và thậm chí cả sự bẻ cong giới tính đều ảnh hưởng đến mục đích thực sự của bộ truyện: nhìn chằm chằm vào cơ thể của một cô gái rất trẻ. Tôi cảm thấy thật kinh tởm khi nói điều đó, vì vậy bạn có thể tưởng tượng cảm giác khi xem nó như thế nào.

Tập phim tạo ra một nỗ lực buồn cười trong việc thiết lập lý do cho tất cả những điều này. Có một số âm mưu nửa vời về việc Mihari muốn phục hồi onii-chan của cô ấy, và Mahiro đã kết thúc cuộc sống kém cỏi như thế nào… bởi vì chị gái của họ luôn giỏi mọi thứ??? Điều này hoàn toàn bị hủy hoại bởi thực tế là Mihari đã làm tất cả những điều này mà không có sự đồng ý và đã bí mật theo dõi Mahiro bằng một camera ẩn. Trong môi trường chân không, cách họ khám phá giới tính có vẻ không quá tệ, nhưng thành thật mà nói, đó chỉ là cái cớ để đưa một cô bé bán khỏa thân lên màn ảnh. Tôi không bao giờ có quyền nói điều này một cách dứt khoát, nhưng tôi khá chắc chắn rằng đây không phải là người đại diện chuyển giới mà bạn đang tìm kiếm.

ngày mai 01-3

Vâng, mọi thứ xảy ra trong tập phim này đều dẫn đến việc tôn sùng một đứa trẻ. Bằng cách phóng to máy ảnh vào nội y và làn da trần, hoặc khiến bộ não của bạn phải suy nghĩ về điều đó. Bạn biết mình đang thực sự xem một kiệt tác khi có những cảnh hoạt hình đáng yêu của nhân vật chính lần đầu tiên ngồi xuống để đi tiểu, hoặc đo vòng một cho áo ngực ở trung tâm mua sắm, hoặc khi chị gái của họ giải thích về sức mạnh của âm vật. cực khoái. Bởi vì, bạn biết đấy, Mahiro thực sự muốn quay trở lại với những trò chơi khiêu dâm anime.

Không cần phải nói, điều này thật thô thiển và bạn không nên xem nó. Tôi cảm thấy tiếc cho những nhân viên đã phải làm việc với nó, những người thực sự đã làm rất tốt về chất lượng kỹ thuật. Nếu bạn muốn một bộ phim hài gần đây cười nhạo sự phi lý của giới tính, thì tôi xin tạm giới thiệu bộ phim năm ngoái Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một trận đấu hoàn toàn giả tưởng. Chương trình đó còn lâu mới hoàn hảo, nhưng tôi có thể đảm bảo rằng nó hay hơn thế này rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *