Anime - Manga

Video quảng cáo thứ 2 của My Life as Dog Anime của Inukai-san tiết lộ buổi ra mắt ngày 6 tháng 1 – Tin tức

Nghệ sĩ chủ đề mở đầu, hình ảnh mới cũng được tiết lộ


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Gosei Furukawa‘S My Life as Inukai-san’s Dog (Inu ni Nattara Suki ni Hito ni Hirowareta, nghĩa đen là Nếu tôi trở thành một con chó, tôi sẽ được người tôi thích đón về) đã tiết lộ video quảng cáo thứ hai, hình ảnh quan trọng mới và buổi ra mắt ngày 6 tháng 1 vào thứ ba. Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 1 trên Tokyo MX và vào ngày 9 tháng 1 vào BS11.


Trang web cũng tiết lộ các nghệ sĩ bài hát chủ đề mở đầu. Các nghệ sĩ sau sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Gyakyū ☆ Fuwaku ☆ Fraction”: Miyuki Hashimoto, Yui SakakibaraRita với AiRI, Ayumi, Rekka Katakiri, Yumi Kawamura, Sayaka Sasaki, Duca, Mitsuki Nakae, Nomiko, Aki Misato, yozuka *rino, và riya (euphonium). Video trên xem trước bài hát.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Takashi Andō đang chỉ đạo loạt phim tại Quad. Hisashi Saito (Hẹn hò trực tiếp) là giám đốc hình ảnh. Kazuki Morita (Danganronpa The Animation) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Tatsuya Kikuchi (Hidamari Sketch × Honeycomb sắp xếp / sáng tác bài hát chủ đề) là soạn nhạc. Kōhei Yoshida (ODDTAXI) là giám đốc âm thanh.

Furukawa ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Shōnen R vào năm 2020, và manga cũng chạy trên Tạp chí Pocket trang mạng. Truyện tranh đã ngừng chạy Tạp chí Pocket vào ngày 17 tháng 3 và thay vào đó chạy trên Suiyōbi no Sirius và các trang web YanMaga ngoài Tạp chí Shōnen R.

Bộ truyện tranh hài lãng mạn “quan điểm của con chó” xoay quanh một nhân vật chính, một ngày nọ đột nhiên thức dậy và phát hiện ra mình đã bị biến thành con chó cưng của cô bạn cùng lớp xinh đẹp và xinh đẹp Karen Inukai. Trong khi Karen lạnh lùng và vô cảm ở trường thì ở nhà cô lại cưng chiều chú chó cưng của mình.

Nguồn: Inu ni Nattara Suki ni Hito ni Hirowareta trang web của anime, Anime! Anime!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *