Đời sống

Thủy Tiên: ‘Hơn 300 ngày tôi đã làm việc không ngừng nghỉ’

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bật khóc khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand Vietnam cho biết cô đã làm việc không ngừng nghỉ, mệt mỏi nhưng luôn cố gắng để trở nên mạnh mẽ.

Cô đã có màn “dạo chơi” chung kết Miss Grand Vietnam 2022, tối 1/10 tại TP HCM. Trong thiết kế bồng bềnh, Thủy Tiên sải bước trên nền nhạc đầy cảm xúc. Cô dừng lại giữa sân khấu, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người thân xung quanh, đặc biệt là những người đã luôn dõi theo và ủng hộ cô trong suốt nhiệm kỳ.

Thủy Tiên bật khóc khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu

Thủy Tiên nói về nhiệm kỳ một năm trên sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Video: bông Sen Vàng

“Chín tháng qua giống như một giấc mơ,” cô nói. Tôi muốn nhắn gửi đến những người giống như tôi rằng: Tất cả chúng ta đều là món quà của thiên nhiên, mọi thứ xảy ra đều có lý do. Một khi đến với thế giới này, bạn có quyền lựa chọn cách sống của mình. Một vài lần không có nghĩa là bạn là người thất bại, trừ khi bạn bỏ cuộc. Tôi không giành được danh hiệu quốc nội nhưng đã có hai chặng ‘cuối cùng’. Tôi tin rằng mỗi chúng ta đều có giai đoạn của riêng mình. “

Thủy Tiên chưa có một giây phút nào đăng quang Miss Grand Vietnam trước đây vì cuộc thi năm nay lần đầu tiên được tổ chức. Những năm trước, đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh đi thi quốc tế từ các sân chơi khác như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt. Thùy Tiên được chọn vì lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, bất ngờ đăng quang. Với tư cách là đương kim Miss Grand International, giữa tháng 10, cô tiếp tục có cuộc “dạo chơi cuối cùng” trên một sân khấu khác tại Indonesia.

Khoảnh khắc Thủy Tiên đi bộ cuối cùng khi kết thúc nhiệm kỳ.  Ảnh: Kính Cận

Khoảnh khắc Thủy Tiên “dạo cuối” khi kết thúc nhiệm kỳ. Hình ảnh: Kính đeo

Nhìn lại chặng đường đương nhiệm, Thủy Tiên bật khóc cho biết cô đã nỗ lực hết mình vì muốn chứng tỏ bản thân xứng đáng với kỳ vọng của mọi người. Cô cho biết: “301 ngày qua, tôi làm việc không ngừng nghỉ. Không phải tôi không biết mệt. Tôi biết trong 12 đất nước mình đã đi qua, trước khi quen cô gái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên. , mọi người đang nhớ đến một Miss Grand International đến từ Việt Nam. Dù đau chân và mệt vì thiếu ngủ nhưng khi bước ra ngoài, tôi cố gắng tỏ ra mạnh mẽ. Đây là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam mà tôi muốn mang đến với thế giới. Tôi hy vọng tôi đã không để mọi người thất vọng. “

Cuối cùng, người đẹp một lần nữa hô vang “Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand Vietnam” trên sân khấu, hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ đã hòa giọng cùng cô.

Ngày 2/10, Thủy Tiên đồng hành cùng quỹ từ thiện Suối Mát từ trái tim cùng các người đẹp đến các tỉnh miền Trung thăm bà con bị ảnh hưởng bởi cơn bão Nuro. Sau đó cô sẽ sang Indonesia để cùng ban tổ chức Miss Grand International chuẩn bị trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Thủy Tiên: 'Tôi không đến Angola để hẹn hò'

Thủy Tiên kể về chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Angola vào tháng 7 vừa qua. Video: Tấn Cao

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998 tại TP. Năm 2019, Thủy Tiên bắt đầu theo học chương trình quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế tại Đại học Hoa Sen. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới ngày 4/12/2021 tại Bangkok. Đầu năm, cô được vinh danh là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021.

Hơn 10 tháng qua, Thùy Tiên đã có nhiều hoạt động thiện nguyện với tư cách là đương kim Miss Grand International. Cô từng đến các nước như Peru, Ecuador, Colombia, Angola …

Tấn Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *