Tin Game

Thay vì đi lễ, ‘Mr Petland’ lại đi phát bánh trung thu từ thiện trên livestream khiến nhiều fan ngưỡng mộ | SharingFunVN

Thay vì chơi trò chơi trong đêm Trung thu, “Mr Petland” đã lái xe ra đường và tặng bánh trung thu cho người gác cổng và người nghèo.

Những ngày cuối tuần vừa qua, nhiều streamer đã lựa chọn hình thức live stream game để “cống hiến” hết mình cho người hâm mộ nhân dịp Trung thu. Mặt khác, cũng có một số streamer và YouTuber thực hiện những hành động ý nghĩa và khiến nhiều người hâm mộ khen ngợi.

Điển hình là anh chàng Petland dưới mái nhà SBTC, trong buổi livestream vừa qua, anh chàng đã đi phát bánh trung thu cho các bác vệ sinh và người nghèo tại TP.HCM.

Petland trao tận tay những chiếc bánh trung thu cho người vệ sinh và người nghèo.

Petland trao tận tay những chiếc bánh trung thu cho người vệ sinh và người nghèo.

"Mr. Land" không livestream chơi game mà đi từ thiện thâu đêm.

“Ông. Land ”không livestream chơi game mà làm từ thiện thâu đêm.

Trước đây, cựu tuyển thủ này được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại gọi với nhiều cái tên khác nhau như “cục cưng, ông đất, phú yên,…” nhưng đến nay, streamer này đã được đông đảo người hâm mộ hâm mộ. được gọi với tiêu đề “sir, sir,…” Lý do là vì mỗi chiếc bánh streamer này ra mắt “Nó không có gì to tát, nhưng nó chứa đầy sự chân thành.”

Hành động của "Mr. Land" được nhiều người hâm mộ.

Hành động của “Mr. Land” khiến nhiều người hâm mộ.

Xuyên suốt buổi livestream phát bánh của mình, Petland liên tục nhận được những lời khen ngợi về lòng tốt của mình. Bên cạnh đó, bạn gái của Petland – Sao Thương cũng nhiều lần tiết lộ Petland vô cùng hiếu thảo với bố mẹ. Vì vậy “Mr. Land” càng khiến nhiều người hâm mộ hơn.

Thông qua hành động ý nghĩa này, nhiều người hâm mộ đã khen ngợi Petland đã khiến cộng đồng game thủ tự hào và là tấm gương sáng cho các streamer trẻ noi theo.

Xem thêm: Giữa tin đồn ‘ngồi không được hưởng lợi’ nếu GAM ‘đánh’ VISA, SE lên tiếng, bằng cách ‘dằn mặt’ Zeros

Liên minh huyền thoại Petland sbtc SBTC Esports SE streamer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *