Tin Game

Super King – Cuộc chiến chống lại làn sóng thây ma

Zombie Hunter: Super King – Là một game đối kháng bắn súng tự động do jiyingshe phát hành trên nền tảng Android. Đây hứa hẹn sẽ là một game giải trí thú vị mà bạn nên trải nghiệm.

Zombie Hunter: Super King – Là một game hành động bắn súng sinh tồn. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến với một Thế giới hoang tàn, một loại virus bí ẩn đã biến loài người thành những Zombie đáng sợ và Thế giới này đang dần bị xâm chiếm. Bạn sẽ trở thành một siêu anh hùng với nhiều vũ khí tối tân và siêu năng lực đặc biệt sẽ cố gắng sống sót và tiêu diệt mọi làn sóng Zombie càn quét.

Zombie Hunter: Super King - Tham gia cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie 0

Zombie Hunter: Super King – Với nhiều chế độ chơi mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm. Mỗi chế độ sẽ có điểm độc đáo và hấp dẫn riêng, với 3 chế độ chính: Chế độ cổ điển, Chế độ hoang dã, Chế độ cấp độ. Tuy nhiên, đặc điểm chung của tất cả các chế độ vẫn là bạn sẽ một mình chiến đấu giữa hàng ngàn Zombie.

Zombie Hunter: Super King – Ở Chế độ Cổ điển, độ khó sẽ tăng dần theo thời gian mà bạn chiến đấu từ Dễ, Thường đến Khó và Địa ngục. Sau mỗi lần tăng độ khó, số lượng Zombie sẽ đông hơn và sức mạnh cũng tăng lên đáng kể.

Zombie Hunter: Super King - Tham gia cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie 1

Trong Chế độ hoang dã, bạn sẽ có thể chọn từ một số cấp độ nhất định và mỗi cấp độ sẽ có một chủ đề riêng biệt. Tại đây, bạn sẽ phải chiến đấu với những con Zombies hung dữ trong một khoảng thời gian nhất định mà trò chơi đưa ra cho bạn. Có 5 chủ đề cho bạn lựa chọn: Sunset Town, Ring Park, Sand Street, Sand Bridge, Water Town. Để mở khóa chế độ này, bạn cần vượt qua thử thách trong Chế độ cổ điển.

Ở Chế độ cấp độ, đơn giản hơn là bạn sẽ vượt qua từng màn chơi nhất định với độ khó tăng dần và ở mỗi cấp độ sẽ có một con Boss, bạn cần phải vượt qua để có thể lên cấp độ tiếp theo. với tổng cộng 13 cấp độ mà bạn phải vượt qua.

Zombie Hunter: Super King - Tham gia cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của Zombie 2

Zombie Hunter: Super King – Với cơ chế điều khiển đơn giản chỉ với 1 nút điều hướng di chuyển giữa màn hình, nhân vật của bạn sẽ tự động nổ súng tấn công kẻ thù, kết hợp với chế độ Màn hình dọc sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi này một cách dễ dàng chỉ với một tay.

Ở cuối màn hình sẽ có 1 thanh Exp, khi đầy nhân vật của bạn sẽ tăng 1 cấp, mỗi khi tăng cấp bạn sẽ được chọn 1 siêu năng lực để hỗ trợ bạn chiến đấu. Bên trái sẽ có biểu tượng “cây đàn điện” và khi khí năng lượng được nạp đầy, cây Guitar sẽ cháy, đồng thời, sát thương bạn gây ra cho Zombie cũng tăng lên đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lạc vào thế giới mộng mơ của game thuần Việt 100% – Hoa

Hệ thống “Gene” là nơi bạn có thể tìm thêm cho nhân vật của mình những chỉ số năng lực mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp các chỉ số đó lên chất lượng cao hơn từ C lên đến S.

Zombie Hunter: Super King - Tham gia cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie 3

Zombie Hunter: Super King – Với hệ thống vũ khí tối tân từ thế giới khoa học viễn tưởng mà bạn có thể lựa chọn như: Súng laze, Kiếm rồng, súng phóng lựu, súng phun lửa … Hãy lựa chọn cho mình những vũ khí phù hợp nhất để thực hiện các trận chiến của mình dễ dàng hơn.

Zombie Hunter: Super King – Sở hữu đồ họa 3D với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, chân thực, kết hợp với màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Âm thanh và âm nhạc sôi động, kịch tính sẽ mang đến cho bạn những trận chiến gay cấn và hấp dẫn.

Zombie Hunter: Super King - Tham gia cuộc chiến chống lại sự trỗi dậy của làn sóng Zombie 4

Nếu bạn đang cần một tựa game giải trí vừa vui nhộn vừa kịch tính thì Zombie Hunter: Super King sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm để tận hưởng khoảng thời gian giải trí thoải mái cho riêng mình.

Tải xuống trò chơi cho Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *