Anime - Manga

Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu của Halloween Phim hoạt hình trở thành doanh thu cao nhất của Franchise sau khi chiếu Halloween – Tin tức

Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu của Halloween (Meitantei Conan: Halloween no Hanayome), các thám tử Conan Phim hoạt hình thứ 25 của nhượng quyền thương mại, đã kiếm được tổng cộng 9,48 tỷ yên (khoảng 63,94 triệu đô la Mỹ) sau buổi chiếu lại đặc biệt dành cho lễ Halloween vào cuối tuần trước, trở thành phim hoạt hình có thu nhập cao nhất trong thám tử Conan nhượng quyền thương mại.

Bộ phim đã bán được 82.000 vé và thu về 114 triệu yên (khoảng 768.700 đô la Mỹ) vào cuối tuần, giúp bộ phim vượt qua mức thu nhập 9,37 tỷ yên của Thám tử lừng danh Conan: Fist of Blue Sapphire. Buổi chiếu mới dài hơn một phút so với buổi chiếu ban đầu của phim và sẽ chiếu đến ngày 7/11.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 và bán được 1.321.944 vé với giá 1.907.467.150 yên (khoảng 15,06 triệu USD) trong ba ngày đầu tiên. Bộ phim kiếm được nhiều hơn 1% trong ba ngày đầu tiên so với bộ phim giữ kỷ lục trước đó (về tổng thu nhập) trong nhượng quyền thương mại, Thám tử lừng danh Conan: Fist of Blue Sapphiretrong ba ngày đầu tiên.

Susumu Mitsunaka (Haikyu!!) đạo diễn bộ phim tại TMS Entertainment. Takahiro Ōkura (Thám tử lừng danh Conan: Fist of Blue Sapphire, Thám tử lừng danh Conan: Bức thư tình màu đỏ thẫm) đã viết kịch bản. Gosho Aoyama đã được ghi nhận cho công việc ban đầu. Yugo Kanno (JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders, Psycho-Pass) đã soạn nhạc cho phim. BỤNG CỦA GÀ đã biểu diễn bài hát chủ đề của bộ phim “Chronostasis.”

Bối cảnh phim diễn ra ở Shibuya vào dịp Halloween. Tại tòa nhà Shibuya Hikarie, một lễ cưới nào đó đang diễn ra. Ở đó, Miwako Sato đang mặc váy cưới. Đột nhiên, một kẻ xâm nhập xông vào, và Wataru Takagi bị thương khi bảo vệ Miwako. Cùng lúc đó, tên tội phạm đánh bom hàng loạt trong vụ việc ba năm trước đã giết chết Jinpei Matsuda (người mà Miwako đang yêu) trốn thoát. Rei Furuya, người từng là bạn cùng lớp của Jinpei tại học viện cảnh sát, truy tìm thủ phạm, nhưng một người mặc trang phục bí ẩn xuất hiện và gắn một quả bom vào cổ anh ta. Conan nghe về vụ việc xảy ra ba năm trước từ Rei, và cố gắng giải giáp quả bom.

Nguồn: Cinema Today (Meishan Fumiko), Kōgyō Tsūshin (link 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published.